Apple Watch Ultra với màn hình microLED được cho là đã bị hoãn

Pnghuy
1/3/2024 2:59Phản hồi: 22
Apple Watch Ultra với màn hình microLED được cho là  đã bị hoãn
Một nhà cung ứng của Apple là ams OSRAM mới đây cho biết sẽ đánh giá lại chiến lược màn hình microLED của họ sau khi một dự án quan trọng bị huỷ bỏ. Từ đây, nhiều người đồn đoán rằng dự án Apple Watch Ultra sử dụng màn hình microLED của Apple đã bị huỷ hoặc bị hoãn vô thời hạn, đồng thời cổ phiếu của ams OSRAM đã giảm 40% sau khi thông tin này được rò rỉ.

Trong khi đó, Counterpoint Research thì tin rằng thông tin này liên quan đến Apple Watch Ultra, cho rằng vì chi phí cao, rủi ro nhiều cộng với năng suất sản xuất thấp dễn đến việc ams OSRAM huỷ bỏ dự án này. Tuy nhiên dự án này vẫn còn để ngỏ và xem liệu Apple sẽ tiếp tục đàm phán với ams OSRAM hay tìm một nhà cung ứng khác hay sẽ tiếp tục sử dụng OLED như hiện tại. Lúc đầu, Apple Watch Ultra trang bị màn hình microLED được dự đoán là ra mắt vào năm 2025-2026.

Apple mua lại LuxVue, một công ty nghiên cứu về công nghệ LED tiết kiệm năng lượng và được cho là tích cực trong việc nghiên cứu microLED, điểm mạnh của microLED so với OLED là độ sáng cao, độ tương phản cũng rất cao, hiệu quả về sư dụng năng lượng cũng ngang ngửa so với OLED và bền bỉ hơn, nhưng nhược điểm hiện tại của microLED là nó rất đắt.

Review Apple Watch Ultra sau một năm: Xấu nhưng xịn

Gần một năm sau khi ra mắt, Apple Watch Ultra vẫn đang là cái đồng hồ thông minh yêu thích nhất của mình trong sử dụng hàng ngày cũng như tập luyện thể thao mặc dù kiểu dáng khá xấu. Mời anh em xem video đánh giá: 1.
tinhte.vn


MacRumors.
22 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

XuHanDoi
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Car huỷ, Microled huỷ, AI chưa có gì...
Nát
@XuHanDoi AI của SS chỉ miễn phí tới hết năm 2025 thôi anh ơi, dt cam kết 7 năm cập nhật mà chỉ khẳng định miễn phí 2 năm AI
@angle_squall Macbook và ipad vẫn ngon mà. Xài m1 từ mấy năm vẫn thấy ko cần nâng cấp, kể cả 2-3 năm tới
@QuanLyNhaNghi mua trả góp cả đống chứ giàu gì
@Nguyen.Duy.Anh mua trả góp đỡ hơn mua mõm
Car huỷ, Microled huỷ, chip 5G hủy, SpO2 hủy.
Điện thoại gập thì do màn hình Samsung ko đáp ứng đủ yêu cầu chứ ko phải do Apple ko làm đc, Apple giỏi đổ thừa cho người khác
@centernc SpO2 ko tự hủy nhé, chỉ do thằng kia biết được thằng ăn cắp nên la làng lên nên phải hủy chứ im im có khi kêu bằng tái định nghĩa rồi, còn màm gập thì do năng lực có hạng mà nói sang mồm là ko đáp ứng đủ yêu cầu chứ Sam nó làm tới đời 6 rồi... Apple chỉ giỏi mõm thôi chứ vài bữa nữa lòi ra vài cái thọt khác. Bàn phím còn làm ko ra hồn thì đòi làm cái gì nữa.
@angle_squall thì màn oled hồi đó táo thối chê tệ hại rồi cuhiep chê diamond pentitle mà apple xài thếy éo dám chê 1 tiếng. đủ hiểu gồi.
@centernc Ừ, Sam là nhất. Exynos muôn năm, TizenOS muôn năm
nice
lazy0338
ĐẠI BÀNG
2 tháng
đợi thôi
Táo cóp thời chị Cok goay: Micro led hủy, táo car hủy, AI dưới đáy xh, kính nứt thì phát cho zo túp ber, mac bị Win bóp cổ, titan thì đi sơn bóng.
@Dragao_ct92 hy vọng 1 ngày nào đó cộng đồng anti trị ân bạn này, anti nhiệt tình vl
@khanhduy.39n anti theo kiểu ko có óc đấy bạn . như 1 con bò ko hơn ko kém
@Dragao_ct92 samshit giỏi lắm thế sao vẫn bán ế hơn thì mày phải xem lại. chụp mặt trăng pha ke à. thằng lở dầm
Quanh đi quẩn lại mấy bài của Apple chỉ có mấy gương mặt thân quen vào táp. Bởi ghen ăn tức ở muôn đời nát. Áhihi
@Thiếu nữ thôn quê Toàn doanh nhân thành đạt đó bạn ơi. 😁
Từ chức đi Cook ơi
ko đc miếng di sản nào

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019