Apple xác nhận Jony Ive góp công thiết kế iMac M1
Apple xác nhận Jony Ive góp công thiết kế iMac M1 Trả lời câu hỏi từ phía tờ tạp chí Wired, Apple cho biết cỗ máy tính All In One iMac phiên bản trang bị chip M1 với độ dày chỉ 11.5mm có phần công sức của nhà thiết kế danh tiếng Jony Ive chắp bút. Chiếc máy với 7 màu sắc khác nhau này rõ ràng có cảm hứng từ những màu sắc tươi tắn trẻ trung từ thời iMac G3, ra mắt năm 1998. Điều này cũng không có gì lạ, ngay cả khi Jony Ive đã rời Apple từ năm 2019. Thiết kế mỹ thuật công nghiệp tốn khá nhiều thời gian, nên âm hưởng ngôn ngữ thiết kế của Jony Ive vẫn hiện diện trên chiếc máy tính vừa ra mắt không có gì lạ cả. Điều đáng nói là Apple từ chối bình luận về việc Jony Ive tham gia đóng góp kinh nghiệm để thiết kế iMac M1 trước hay sau khi ông rời khỏi Apple để thành lập đơn vị thiết kế riêng, LoveFrom.
Apple xác nhận Jony Ive góp công thiết kế iMac M1

Trả lời câu hỏi từ phía tờ tạp chí Wired, Apple cho biết cỗ máy tính All In One iMac phiên bản trang bị chip M1 với độ dày chỉ 11.5mm có phần công sức của nhà thiết kế danh tiếng Jony Ive chắp bút. Chiếc máy với 7 màu sắc khác nhau này rõ ràng có cảm hứng từ những màu sắc tươi tắn trẻ trung từ thời iMac G3, ra mắt năm 1998.

Điều này cũng không có gì lạ, ngay cả khi Jony Ive đã rời Apple từ năm 2019. Thiết kế mỹ thuật công nghiệp tốn khá nhiều thời gian, nên âm hưởng ngôn ngữ thiết kế của Jony Ive vẫn hiện diện trên chiếc máy tính vừa ra mắt không có gì lạ cả. Điều đáng nói là Apple từ chối bình luận về việc Jony Ive tham gia đóng góp kinh nghiệm để thiết kế iMac M1 trước hay sau khi ông rời khỏi Apple để thành lập đơn vị thiết kế riêng, LoveFrom.
Cái imac này thực sự đẹp, nhưng giá như cái cằm đc mỏng như các cạnh còn lại. Mình nhìn bàn vẽ thấy phần sau màn hình còn nhiều khoảng trống, sao k đưa đc linh kiện lên đó nhỉ?
chanmonk18
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@chanmonk18 Nhìn cũng đẹp
20210529_193351.jpg
@chanmonk18 Ái chà đẹp nhất con keyboard
@Lythienky có thể đưa linh kiện xuống dưới đế để làm cằm nhỏ lại, nhưng ai lại chơi thế. Theo lộ trình là nâng nhỏ giọt theo từng năm nhé.
kunsubin
TÍCH CỰC
2 tháng
@chanmonk18 nhìn viền tối quen rùi nhìn cái viền trắng nó hơi dị sao sao ấy
Đi rồi vẫn để lại sự ảnh hưởng lớn !
mphp.iamt
ĐẠI BÀNG
2 tháng
khi nào có màn 27 hoặc 32 thế, 24 quá bé, đã quất iMac là phải siêu to khổng lồ mới phê 😁
Ra đi rồi mà vẫn còn dấu ấn của JI trên sản phẩm mới nhất, người này hẳn có tầm quan trọng rất lớn với các thiết kế của Apple từ trước tới nay, cơ mà thú thiệt ko thấy ưng ý với kiểu sang chảnh này 🙄
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |