Apple xếp thứ ba trong danh sách Fortune 500 hàng năm với doanh thu 275 tỷ đô la
Apple đã giành lại vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Fortune 500 hàng năm về các công ty lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo doanh thu. Apple đã kiếm được 274,5 tỷ USD doanh thu trong năm tài chính vừa qua, tăng 5,5% và tạo ra 57,4 tỷ USD lợi nhuận, tăng 3,9%. Mặc dù Năm ngoái , Apple đã bị đẩy xuống vị trí thứ tư, nhưng giờ công ty đã vương lên vị trí thứ ba, chỉ đứng sau Walmart và Amazon. Với thành tích này, Apple hiện đã đứng trong top 5 trong 8 năm liên tiếp. Các công ty công nghệ đáng chú ý khác trong danh sách năm nay bao gồm Alphabet mẹ của Google ở vị trí thứ 9, Microsoft ở vị trí thứ 15 và Facebook ở vị trí thứ 34. Theo macrumors
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Apple đã giành lại vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Fortune 500 hàng năm về các công ty lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo doanh thu.
Apple đã kiếm được 274,5 tỷ USD doanh thu trong năm tài chính vừa qua, tăng 5,5% và tạo ra 57,4 tỷ USD lợi nhuận, tăng 3,9%.
Mặc dù Năm ngoái , Apple đã bị đẩy xuống vị trí thứ tư, nhưng giờ công ty đã vương lên vị trí thứ ba, chỉ đứng sau Walmart và Amazon.
Với thành tích này, Apple hiện đã đứng trong top 5 trong 8 năm liên tiếp. Các công ty công nghệ đáng chú ý khác trong danh sách năm nay bao gồm Alphabet mẹ của Google ở vị trí thứ 9, Microsoft ở vị trí thứ 15 và Facebook ở vị trí thứ 34.

Theo macrumors
MID217
TÍCH CỰC
2 tháng
Amazon doanh thu khủng vãi, nhưng lợi nhuận không bằng apple