Apples sẽ sớm ra mắt Face ID trên MAC
6 thángBình luận: 0

Tất cả các mẫu iPhone và iPad gần đây đều cho phép mở khóa thiết bị bằng khuôn mặt của bạn bằng Face ID, nhưng tính năng này bị thiếu trong Apple Mac, vì vậy bạn vẫn sử dụng cách truyền thống tức là nhập mật khẩu-hoặc là nếu tùy thuộc vào kiểu máy Mac bạn có, có thể sử dụng dấu vân tay của bạn với Touch ID.
Đang mừng là gần đây những mã được phát hiện trong bản beta mới nhất của macOS Big Sur của 9to5Mac cho thấy Face ID có thể sẽ đến với máy Mac vào một thời điểm nào đó trong tương lai.
Mã trong bản phát hành beta dường như tham chiếu tên mã của Apple cho máy ảnh TrueDepth. Camera TrueDepth là thứ cho phép Face ID trong các thiết bị có khả năng Face ID như iPhone 11 và iPad Pro. Các mã được báo cáo cũng có đoạn trích đề cập đến các thuật ngữ "FaceDetect" và "BioCapture", dường như chỉ ra một số loại nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học.

Nếu máy Mac mới có công nghệ nhận dạng khuôn mặt, bạn sẽ có thể sử dụng nó để mở khóa thiết bị, đăng nhập vào trang web mà không cần mật khẩu chỉ bằng Face ID, chỉ khi trang web hỗ trợ hoặc bạn có thể tương tác với ứng dụng Augmented Reality.
[​IMG]
Tuy nhiên, vẫn chưa rõ máy Mac nào có thể có tính năng Face ID và cuối cùng Apple sẽ phát hành nó cho máy Mac vào ngày bao nhiêu.
Theo: Atechdaily
image.jpeg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019