TTBC23

TTBC23


Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại (Phần 2)

meomoe
17/5/2023 12:42Phản hồi: 0
Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại (Phần 2)
Nội dung anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou, Arifureta: From Commonplace to World is Strongest, From Common Job Class to the Strongest in the World, Từ Kẻ Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất, Từ Tầm Thường Đến Phi Thường, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới, Từ Nghề Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới - Phần 2 kể về Hajime Nagumo mười bảy tuổi là một otaku trung bình, hàng ngày của bạn.
arifureta-shokugyou-de-sekai-saikyou-ss2.jpg

Tuy nhiên, cuộc sống đơn giản của anh ta kéo cả đêm và ngủ ở trường đột nhiên bị đảo lộn khi anh ta, cùng với phần còn lại của lớp mình, được triệu tập đến một thế giới giả tưởng! Họ được đối xử như những anh hùng và được giao nhiệm vụ cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng hoàn toàn. Nhưng những gì đáng lẽ là giấc mơ ướt của bất kỳ otaku nào lại nhanh chóng biến thành cơn ác mộng của Hajime.

Link xem anime: https://hayghe.pro/phim/arifureta-shokugyou-de-sekai-saikyou-2nd-season-15495/

Trong khi những người còn lại trong lớp được ban phước với sức mạnh thần thánh, thì công việc của Hajime, Synergist, chỉ có một kỹ năng chuyển đổi duy nhất. Bị các bạn cùng lớp chế giễu và bắt nạt vì yếu đuối, anh sớm thấy mình tuyệt vọng. Liệu anh ta có thể sống sót trong thế giới quái vật và ác quỷ nguy hiểm này chỉ với một mức độ sức mạnh của người thợ rèn được tôn vinh?
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019