Ascape AmpPack - Sản phẩm tai nghe True-Wireless độc đáo với case sạc 3 trong 1

abuchino
09/05/2018 07:05Phản hồi: 0
Monospace_Ascape_amppack_p1.png
Một trong những giải pháp tai nghe True-Wireless sáng tạo nhất vừa được Ascape giới thiệu, mẫu Ascape AmpPack 3-in-1 đáp ứng được nhu cầu tai nghe True-Wireless earbud, một case sạc dành cho tai nghe và case sạc dành cho điện thoại trong cùng một sản phẩm


Chiếc vỏ sạc điện thoại của AmpPack dành cho các mẫu iPhone với khả năng bảo vệ cho điện thoại của bạn (iPhone X, 6, 6s, 6 Plus 7, 7 Plus, 8, và 8 Plus). Tất nhiên mẫu vỏ sạc cũng có khả năng bảo vệ điện thoại của bạn, sạc pin giống như một chiếc sạc dự phòng giúp thời gian sử dụng của điện thoại tăng lên gấp đôi đi kèm với khả năng charge không dây Qi charging, cùng với cảm giác khi sử dụng điện thoại giống như một lớp vải mềm thoải mềm.

Monospace_Ascape_amppack_p2.gif

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng một chiếc tai nghe True Wireless thì bạn cũng có thể yên tâm bởi vì với Ascape Pods mẫu tai nghe của Ascape cũng có thể được gắn gọn với đầu trên chiếc case điện thoại cũng đóng vai trò case sạc dành cho tai nghe. Về chất lượng của mẫu tai nghe True Wireless này cũng khá ổn với chuẩn Bluetooth 5.0 và mẫu anten bên ngoài vòng tai có chất lượng cao để đảm bảo việc kết nối giữa hai tai nghe với nhau. Phần mic được hướng đến xuống dưới để đảm bảo việc thu âm cùng với công nghệ lọc ồn trên mic để đảm bảo đàm thoại. Phần điều khiển trên tai nghe cũng khá đơn giản với chỉ một nút bấm trên mỗi bên tai nghe để điều khiển playback cùng với khả năng truy cập Siri và Google Assistant.

Về cảm giác đeo thì chiếc tai nghe này cũng khá nhỏ gọn phù hợp với đa số kích thước tai của người dùng cùng với vỏ tai nghe sử dụng chất liệu mỏng nhưng chắc chắn giúp cho việc bỏ trong case sạc cực kỳ nhẹ khi không sử dụng. Chiếc tai nghe này cũng có thể tự động kết nối khi gỡ ra khỏi case sạc. Chiếc tai nghe True-Wireless này cũng có chuẩn chống bụi và chống nước IP56 để đảm bảo độ bền khi sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Về chất lượng âm thanh thì bên trong sử dụng một driver dynamic đường kính 9.0mm với màng diaphragm graphen được tune để đảm bảo độ chính xác của âm nhạc và dải âm cân bằng.

Monospace_Ascape_amppack_p3.gif

Tuy nhiên nếu các bạn không sử dụng iPhone thì vẫn có sự lựa chọn case sạc nhỏ gọn như thông thường với mức giá dễ chịu hơn chỉ 169 USD

Hiện tại dự án Ascape AmpPack đã chính thức được giới thiệu trên Kickstater với mức giá khuyến mãi lớn dành cho những người đặt trước tai nghe.
Nguồn: Kickstarter

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019