TIKI Freeship June


ASUS sẽ tập trung vào Android, không phải Windows Phone 7
Didu
11 nămBình luận: 26
[​IMG]
Hình ảnh một trong số những nguyên mẫu chạy Windows Phone 7 của ASUS

Trong đợt đổ bộ của Windows Phone 7 hồi đầu tháng 10 chúng ta không thấy sự xuất hiện của bất kỳ smartphone hiệu ASUS nào mặc dù trước đó những tin đồn và hình ảnh rò rỉ về một số smartphone chạy Windows Phone 7 của ASUS là không ít. Những tiết lộ mới đây của Steven Tu, giám đốc phụ trách marketing của ASUSTeK tại Nam Phi có thể lý giải cho điều này. Dưới đây là một đoạn trích trong phát biểu của Steven Tu:

Không rõ phát biểu mà Steven Tu đưa ra liệu có liên quan gì tới khả năng đâm đơn kiện ASUS cũng như Acer của Microsoft mới đây hay không. Điều này giống với trường hợp của HTC trước đây, Microsoft cho rằng các hãng sản xuất phải trả cho họ một khoản phí bản quyền nhất định nếu muốn sử dụng Android. Nếu như Microsoft quyết định đưa ASUS ra tòa thì tình hình kinh doanh của ASUS sẽ gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là việc sử dụng Android trên các sản phẩm của mình.


Nguồn: SlashGear, Digitimes
DKD419HENny
ĐẠI BÀNG
11 năm
Ở VN kiếm smartphone của ASUS khó quá, hi vọng ASUS sẽ sớm phân phối smartphone của mình tại VN, giữa ASUS và HTC mình thix ASUS hơn :eek:
kehantinh
ĐẠI BÀNG
11 năm
Ngày càng nhiều bài viết thiếu chăm chút, những lỗi sơ đẳng nhất trong tiếng việt cứ nhan nhản xuất hiện
colinjsit
TÍCH CỰC
11 năm
Giống như BKAV vậy, không có chuyện gì làm suốt ngày đi bới móc sai sót người khác, cốt để tìm chút tiếng thơm. Tác giả đã cất công săn tìm tin tức để post lên cho anh em biết thì chúng ta nên cảm ơn tác giả, chứ không phải suốt ngày ra vô tìm coi sai chính tả chỗ nào, lỗ hổng nào trong bài viết... Ông này chắc anh em với Nguyễn Tử Quảng bên BKAV!
yugotran
ĐẠI BÀNG
11 năm
Mình đã sử dụng qua smartphone của ASUS, và không chỉ là smartphone mà các sản phẩm khác của Asus mình điều thích.
Phần cứng Asus cho PC khá bền, hy vọng mobile cũng thế!
[MENTION=754]all[/MENTION]: Có những người ngồi chả có việc gì lại đi nhặt sạn kể cũng buồn cười 😁
arcwin
CAO CẤP
11 năm
Điều đó chứng tỏ người ta đọc bài kỹ còn nhiều kẻ chỉ vào ném đá lấy post thì vào làm gì. Giờ đây để đọc tin tức công nghệ thì tôi vào tinhte còn để cập nhật các ứng dụng mới thì tinhte không còn là lựa chọn số 1 như hồi trước nữa. Các bài viết trong khu vực phần mềm ngày càng thưa thớt.
Thì đó giờ ít khi nào thấy TT chăm chút cho bài viết , hên thì ít lỗi chính tả và câu cú có lẽ là còn đọc được , còn bữa nào buồn ngủ thì chính tả sai tà lưa và nhiều câu dù không sai chính tả thì cũng sai văn phạm ... nhiều người nhặt hoài mà không chịu sửa thì kệ mẹ nó luôn đi
Hãy giữ lời, đừng giao tiếp với nhau như vậy.... 😔
baosua
TÍCH CỰC
11 năm
đã thík asus rồi nếu có android thì càng thík.
Mình chưa từng 1 lần đc thấy đt asus ngoài đời. hjx. Ở VN hiếm quá 😁
ASUS đã qua mất thời kỳ của mình lâu rồi , mảng di động của hãng vẫn không thể đi lên được
đi qua là đi qua thế lào được bác !
Thì đó, góp mãi chả fix, đúng là mặc kệ thật 😁
hôm bữa tui thấy cả toàn bộ đội ngũ BTV đang tham gia hành lễ của 1 cái giáo phái đặc biệt nào đó, viết tiếng nước nào đó nhìn ko rõ, hình như là makeno hay gì đó, kakaka :D
nhìn cái hình mẫu xấu thế kia là biết HP ko thèm để ý đến WP 7 rồi :p
máy nhìn đẹp cứng, mà dòng máy chạy android còn quá ít ứng dụng, game thì chơi không ra gì, rất chán. Các nhà viết ra hệ điều hành nhưng không viết ứng dụng game, Vô nghĩa
filatfs
ĐẠI BÀNG
11 năm
100.000 mà ít sao bạn, vậy với bạn bao nhiêu thì đủ? Bạn đã chơi những game gì trên android mà nói game chơi không ra gì thế? Thực sự là khi đọc những điều bạn viết, mình ko nghĩ là bạn đã từng dùng qua android. Mà bạn đã nghĩ trước khi post bài chưa thế?
Bạn nói đúng rối í =)
ufdb
CAO CẤP
11 năm
tới khi HTC nó hốt bạc rồi ngồi đó khóc 😃
Thích Android hơn là WP7.
Ai cũng dễ dãi như bác, thì bao giờ mới chuyên nghiệp lên nổi? Mình rất ghét những bài viết sai chính tả, văn phạm vì nó chứng tỏ 1 điều: Tác giả đầu tư cho bài viết đó chưa được kỹ.
vnvn
TÍCH CỰC
11 năm
Hình nhu sau khi thấy Window phone 7 có vẻ thất bại , nhiều người tiêu dùng phản đối , nên Asus chuyển qua Android là hợp lý , bản thân mình cũng kỳ vọng wp7 rất nhiều , nhưng sau khi phát hành thì thất vọng bấy nhiều
Asus mà đã tập trung thì nó phải ra cùng đợt với 9 smart phone kia rồi
Cái chuyện chính tả chưa cần thiết phải bàn rằng tác giả có chăm chút đến bài viết hay không mà vấn đề chính là khả năng tiếng Việt của người viết. Mình thi thoảng cũng viết sai lỗi chính tả, nhiều khi nhìn lại thấy rất xấu hổ và khi mình đọc thấy những bài viết nào đó có những lỗi chính tả quá "ngây ngô" mình cũng cảm thấy rất khó chịu. Nếu nói ra thì bảo lắm chuyện nhưng không ai nói thì có mà đến chết vẫn sai. Có thể là phiến diện nhưng mình luôn đánh giá trình độ của ai đó bắt đầu từ cái "CHÍNH TẢ".
handa711
ĐẠI BÀNG
11 năm
Sao ASUS lại phải trả tiền cho Microsoft để dùng Android?
phần cứng asus rất tốt, đã từng dùng qua ppc của asus, nhận xét chung là good


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019