Audeze LCD-GX: Tai nghe Gaming Audiophile cao cấp, màng loa planar magnetic, giá 899USD
abuchino
một năm trướcBình luận: 10Lượt xem: 3.428
Audeze LCD-GX: Tai nghe Gaming Audiophile cao cấp, màng loa planar magnetic, giá 899USD
Audeze vừa giới thiệu mẫu tai nghe Gaming Audiophile đầu tiên mang tên LCD-GX. Đây là mẫu sản phẩm kết hợp màng loa Planar Magnetic cao cấp đặc trưng, nổi tiếng của hãng cùng với các tính năng tiện dụng dành cho gamer. Mức giá dành cho mẫu LCD-GX này là 899 USD.

Đây lầ mẫu tai nghe thứ hai dành cho gamer của Audeze với mẫu đầu tiên là Audeze Mobius đã đạt được khá nhiều thành công. Mẫu Audeze LCD-GX mới này sẽ gia nhập vào dòng sản phẩm LCD cao cấp với màng driver planar magnetic đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất của hãng. Hệ thống nam châm định âm Fluxor và màng diaphragm cực kỳ mỏng Uniforce để tạo được một âm trường cực kỳ thoáng đãng với độ chính xác cao trong từng chi tiết. Và giống với các tai nghe dòng LCD khác, LCD-GX sẽ phát huy hết công lực nếu người dùng có nguồn phát và ampli tai nghe tốt.

Tinhte_Audeze_LCD-GX_p2.jpg

So với các tai nghe gaming thông thường hiện nay, kích thước driver của LCD-GX lên đến 103mm cao đến hơn hai lần so với các mẫu khác. Điều này giúp cho LCD-GX có độ động cao hơn nhiều với dải trầm chắc chắn. Chiếc tai nghe này không chỉ dành cho gamer, LCD-GX còn có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu kiểm âm của những người dùng pro audio hay những audiophile khó tính.

Về thiết kế LCD-GX sử dụng chất liệu khung ma-giê cao cấp tương tự với những mẫu LCD-MX4 và LCD-4z cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi đeo trong thời gian dài mà không bị nặng đầu. Đồng thời phần earpad sử dụng memory foam êm ái, dễ chịu khi nghe lâu. Phần headband được thiết kế đặc biệt để làm giảm trọng lượng tai nghe đè lên đầu người dùng. Mẫu LCD-GX này cũng được làm ra để người dùng có thể sử dụng trong suốt thời gian dài mà không cần phải gỡ ra giữa chừng vì không thoải mái.

Tinhte_Audeze_LCD-GX_p4.jpg

Sản phẩm sẽ có hai dây đi kèm, một sợi dây tiêu chuẩn không có mic tương tự như những mẫu LCD thông thường khác và một dây tai nghe có micro ở ngay phần connector. Trên phần micro có gọng dễ dàng điều chỉnh vị trí để đảm bảo đàm thoại khi chơi game được tốt nhất cũng như có một nút để mute âm thanh của micro ngay lập tức. Người dùng cũng được cho thêm một jack chia micro và tai nghe cùng một miếng xốp bông để gắn bên ngoài micro để làm giảm tiếng ồn xung quanh và tăng cường độ trong trẻo của giọng nói khi đàm thoại.

Tinhte_Audeze_LCD-GX_p3.jpg

Thông số kỹ thuật bao gồm: Trở kháng 20 Ohms, độ nhạy 100dB/mW, dải tần đáp ứng 10Hz đến 50kHz và độ méo tiếng <0.1% @ 100dB.

Mẫu Audeze LCD-GX sẽ được chính thức giao đến tay người tiêu dùng vào tháng 7 năm 2019.
Nguồn: Audeze
Chắc giá cũng khá chua đây 😁:D
@chanchan0306 rẻ mà bạn có 899k =)))
Tai nghe game thì để nghe gì ? Tiếng bước chân hay tiếng thở...
@THANCHAU để tận hưởng tiếng nhạc trong game, tiếng đánh nhau, súng nổ, đao kiếm... Chơi game lâu mà không có cái tai nghe ngon thì một lúc là ong hết đầu
Planar Magnetic, hiu hiu, cụ nào mua rồi sang năm chán thanh lý giá rẻ cho em đi
Bán cho gamer có nhu cần tập tạ cổ, đeo vào mấy tháng cổ nổi 6 múi luôn quá
Audeze bán cái dây có mic của con này để ai có tai audeze r khỏi mua cái mới là đc
Đeo cái tai nghe 900$ chơi game bắn sẽ chính xác hơn do đội bạn bận nhìn cái tai nghe mà quên bắn
Nếu vậy hốt mấy con Noise Cancellation coi bộ hơn.
Con này nghe nói nặng lắm đeo vào là gãy cổ luôn ah các bác😔hic
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019