Audeze Penrose: Tai nghe Gaming không dây dành cho PS5, PC, Xbox X, driver Planar Magnetic, 299 USD
abuchino
1 nămBình luận: 0
Audeze Penrose: Tai nghe Gaming không dây dành cho PS5, PC, Xbox X, driver Planar Magnetic, 299 USD
Audeze vừa giới thiệu mẫu tai nghe Gaming không dây mới mang tên Penrose ngay trước thềm ra mắt thế hệ máy console Xbox Series XPS5. Mẫu Audeze Penrose sẽ có mức giá dự kiến là 299 USD rẻ hơn so với mẫu Mobius hiện tại 100 USD, với những người đặt pre-order sẽ có mức giá là 249 USD.Penrose hiện tại là mẫu tai nghe planar magnetic fullsize rẻ nhất của Audeze, với một màng driver planar đường kính 100mm với những công nghệ Fazor, Fluxor, Uniforce giống hệt với mẫu Mobius.
So với Mobius, Penrose sẽ được lược bỏ các tính năng âm thanh 3D Audio (Waves NX), head-tracking. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể yên tâm khi Penrose vẫn sẽ hỗ trợ các chuẩn 3D thông thường hiện nay như Dolby Atmos, DTS-X, Windows Sonic trên PC và Xbox cũng như công nghệ âm thanh 3D mới mang tên Tempest trên PS5 ngay khi ra mắt.

Tinhte_Audeze_penrose_p3.jpg

Quảng cáo


Audeze Penrose sẽ có hai phiên bản khác nhau là Penrose X và Penrose. Trong đó Penrose X sẽ dành cho Xbox One, Xbox One Series X, PC còn Penrose tương thích với PS4, PS5, PC và Mac. Sản phẩm sẽ đi kèm với một USB dongle để sử dụng kết nối không dây từ console hoặc máy tính với độ trễ thấp sử dụng bước sóng 2.4GHz. Ngoài ra người dùng cũng có thể kết nối như một chiếc tai nghe không dây Bluetooth bình thường với codec SBC và AAC chuẩn Bluetooth 5.0.

Thời lượng sử dụng pin của Penrose lên đến 15 tiếng, tuy nhiên người dùng vẫn có thể kết nối sử dụng dây USB-C hoặc dây 3.5mm bình thường đi kèm với sản phẩm. Earpad tháo rời đi kèm giống hệt với Mobius, sử dụng chất liệu memory foam cùng với một lớp giả da hoặc có thể nâng cấp thêm một earpad dùng gel để làm mát khi gaming thời gian dài.

Tinhte_Audeze_penrose_p1.jpg

Penrose cũng sẽ có một chiếc microphone chất lượng cao có thể tháo rời để đàm thoại hoặc streaming theo nhu cầu. Micro có khả năng thu âm đến 140dB cùng với lọc ồn 20dB giảm tạp âm.
Audeze Penrose sẽ có thể được điều chỉnh thêm trên máy tính bằng phần mềm Audeze HQ với các tính năng như EQ, điều chỉnh âm lượng và độ nhạy microphone.

Audeze Penrose sẽ được chính thức bán ra thị trường vào tháng 9 năm nay với hai màu sắc là Xanh dương (Penrose) và Xanh lá (Penrose X).

1.jpg 3.jpg 5.jpg
Nguồn:
Audeze
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019