Audi Việt Nam triệu hồi Q5 để thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau
Long.Phung
2 nămBình luận: 18
Audi Việt Nam triệu hồi Q5 để thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau
Trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện ra trên các xe Audi Q5 được sản xuất trong một giai đoạn nhất định, có khả năng vòng đệm của ốp chắn bùn bánh sau bị long ra do chuyển động xoắn ốc, trong một số trường hợp, ốp chắn bùn có thể rơi ra khỏi xe.

1920x1080-SH5611_F20_S010_TCMP01_V008.1050.jpg

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra và thay thế vít giao cố ốp chắn bùn bánh sau trên Audi Q5. Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 01/2017 đến 08/2019 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian kiểm tra và thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau là 30 phút cho mỗi xe.

Các mẫu xe Audi Q5 trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 618 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau theo chương trình triệu hồi công bố.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q5 trong diện ảnh hưởng. Việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí. Thời gian kiểm tra và thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau là 30 phút cho mỗi xe.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng Audi giờ đây có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.Audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ Audi AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 25/02/2020 tới ngày 25/02/2023 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.
18 bình luận
đúng xe sang. phải vậy chứ
vietnamMBC
TÍCH CỰC
2 năm
Thôi khỏi cần đâu, mấy anh thợ VN tháo ra còn bỏ ốc đi ấy chứ, chỗ nào ọp ẹp là keo 502 thần chưởng ngay,haha
mình tự mua thép li về siết lại rồi 😁
Audi có công nghệ đèn rất hay :p
Chăm sóc dù rất nhỏ
Phức tạp vấn đề, keo con voi 502 dán vào cho nhanh. Nếu mua xe cách nhà vài trăm km thì sao, mang đi thay thế 1 con ốc ở vị trí không quan trọng à.
huyenvuhp
ĐẠI BÀNG
2 năm
đúng là xe sang có khác. dịch vụ tốt
hatn.85
ĐẠI BÀNG
2 năm
Dịch vụ ngon lành ghê
QuanVu2192
ĐẠI BÀNG
2 năm
Sao ko nghe mấy câu " xe sang tiền tỉ mà cái lỗi nhỏ xíu vậy cũng bị, ko biết bao nhiêu kỹ sư nghiên cứu thẩm định kiểu gì " ??? Mà lại đua nhau khen " xe sang phải vậy, dịch vụ tốt" bla. bla. Đúng bọn cuồng hàng ngoại
dangtoi93
ĐẠI BÀNG
2 năm
@QuanVu2192 Cái bọn tiêu chuẩn kép chấp làm gì bác
@QuanVu2192 Lý do vì sao có bọn cuồng hàng ngoại, :v suy nghĩ là ra thôi
Xe sang, service đẳng cấp châu Âu. Nhanh gọn, và luôn chịu trách nhiệm với lỗi lầm của mình gây ra.
Haikbang
TÍCH CỰC
2 năm
Anh nào không mua qua Audi VN lại phải tốn thêm một khoản nữa đây.
Để bảo vệ uy tín thì phải thu hồi mà sửa lỗi thôi các bác
Dịch vụ xe sang có khác.
Từ Q3 lên đến RSq8 ngoại hình ko khác nhau mấy
Đang chạy, cái ốp chắn bùn rơi ra. Tính đâu xe Trung Quốc 😀😀
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019