Ba phần Tomb Raider reboot đang tặng free 100% trên Epic Games Store, anh em lấy trước ngày 7/1
Rất hay và hữu ích!/6 người
P.W
5 thángBình luận: 65
Ba phần Tomb Raider reboot đang tặng free 100% trên Epic Games Store, anh em lấy trước ngày 7/1
Kết thúc chuỗi sự kiện “15 Days of Free Games”, sau khi tặng miễn phí cho anh em có tài khoản Epic Games Store những tác phẩm như Shenmue III và Control, Epic Games đã kết thúc sự kiện hoành tráng này bằng việc tặng không chỉ một, mà là đủ ba phần Tomb Raider reboot, bao gồm Tomb Raider Game of the Year Edition, Rise of the Tomb Raider 20 Year Celebration và Shadow of the Tomb Raider Definitive Edition. Anh em sẽ có thể nhận game từ nay đến trước 11h tối ngày 6/1 tới.

Chi tiết anh em chỉ cần truy cập vào 3 đường link dưới đây của ba tựa game, đăng nhập tài khoản và nhận game miễn phí:

Tomb Raider GAME OF THE YEAR EDITION | Download and Buy Today - Epic Games Store

Download and play Tomb Raider GAME OF THE YEAR EDITION at the Epic Games Store. Check for platform availability and price!
store.epicgames.com

Không rõ Epic Games đã chơi lớn, trả cho Square Enix bao nhiêu tiền để tặng miễn phí tựa game này cho tất cả mọi người (dĩ nhiên là trong thời hạn đã đưa ra). Trước đó vào năm 2019, để tặng miễn phí ba bản game Batman Arkham Trilogy, Epic Games đã trả cho nhà phát hành game 1,5 triệu USD, con số rất nhỏ so với doanh thu khổng lồ mà họ kiếm được từ Fortnite.

Quay trở lại với ba phần game kể trên. Những chuyến phiêu lưu của cô nàng Lara Croft được định nghĩa lại, tạo ra những câu chuyện đưa anh em đến với sự khởi đầu của một trong những nhân vật được yêu mến nhất làng game. Ba tác phẩm, ba địa danh, ba cuộc phiêu lưu nhưng chung quy chúng đều xoay quanh Lara và nỗ lực ngăn chặn ngày tận thế. Phần một thì cô bị mắc kẹt trên hòn đảo hoang Yamatai ở Nhật, tìm kiếm câu trả lời về truyền thuyết nữ hoàng mặt trời Himiko. Phần thứ hai, Lara đi tìm lăng mộ nhà tiên tri xứ Constantinople, cùng lúc ngăn chặn âm mưu của một tổ chức bí ẩn. Và đến phần 3, Lara phải tự mình tìm cách ngăn chặn ngày tận thế trong thần thoại cổ của người Maya, sau sai lầm của chính bản thân mình ở đầu game.

Cách mô tả nhân vật Lara Croft có phần gần gũi hơn những bản game trước, cũng như cách chơi mang đậm phong cách nhập vai, nâng cấp vũ khí và trang thiết bị, kết hợp những tính năng tìm đường và giải đố đã tạo ra bản sắc cho những phiên bản trước, tất cả quy tụ lại để định hình series reboot được coi là vô cùng ấn tượng và thành công.
65 bình luận
Của rẻ là của ôi.
Nói đùa thôi chứ em hốt rồi 😃
@hongphuc1992 (Đùa vui) của đắt chưa chắc đã ngon, ví dụ như Xperia đến từ Sony, mọi người chỉ khen chứ chả ai mua nếu ko có đại hạ giá
@abbvvhh đầy người mua. nếu mà không đạt doanh số thì nó đã đã không ra tới ba phần rồi. chứ ở đó không ai mua. lên xem thông kê game steam đi ông
@Nha.tranthanh Đang trêu ông hongphuc1992 chuyên kinh doanh và spam diễn đàn với những hình ảnh đt Xperia đó bạn. Còn nói như bạn con nít cũng hiểu mà, làm ra phần 1 thấy ok thì làm phần 2, phần 2 ok thì làm phần kết, đúng ko pạn? Logic con nít cũng hiểu, ko cần tỏ vẻ ra đây
@abbvvhh vậy thì sai rồi. bạn có thể check lại lịch sử các game phim có nhiều game phim phần 1 phần 2 điều lỗ nhé. chứ ở đó mà con nít hiểu gì. do game nầy nằm ở TOP game steam bác nói thế.
trung__123
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Ko có máy chơi, nhưng mình vẫn hay vào get free 😁
Đã lấy nhưng chưa chơi, đợt này call of duty cũng đang được giảm giá
trước giờ toàn dùng snack, thật ra mấy game dạng thuần offline này thì free hay ko cũng chả quan trọng lắm. Nhiều khi snack nó ko có denuvo check chạy còn nuột hơn.

Tuy nhiên thì cũng là 1 giải pháp an toàn cho ae được chơi mà ko sợ dính mã độc. Tuy nhiên epic vẫn còn thiếu support quá, bao giờ lôi kéo được cộng đồng streamer rồi còn đống game online hot nữa mới mong đánh sập đc tụi steam độc quyền.
danlv
TÍCH CỰC
5 tháng
có voucher giảm 230k nữa nè
Screenshot_20220101-092134.png
ranchu
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@danlv Lấy ở đâu vậy b
@ranchu Auto có sẵn trong acc của bạn rồi đó
@danlv với giá trị voucher này thì có thể mua game rpg nào được vậy bác
mình cảm ơn bác!
MrGak
CAO CẤP
5 tháng
Đã cài xong cả 3. Tết này ở nhà cày ngon rồi. 😁
khanghk
TÍCH CỰC
5 tháng
Thiếu VGA card để chơi.
@khanghk Mình thì thiếu mỗi pc để chơi
@abbvvhh không có ray-tracing hdr10+ bác nhỉ
đã chơi trên ps 4 rồi mà vẫn muốn tải về chơi lại
Yêu quá
@❤️ Yêu Gái Đẹp Chơi trên PC có dùng đc controller của PS5 ko bạn? Chứ chơi trên bàn phím thì mình chào thua
@abbvvhh Vẫn dùng được bác nhé. Mình chơi bàn phím cũng thấy oki mà
@❤️ Yêu Gái Đẹp Trc có chơi GTA rồi, bấm phím toàn nhầm thôi bạn, chắc mình thiếu kiên nhẫn hoặc do quen chơi game console rồi
fox94
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@abbvvhh Tay cầm ps5 chơi được pc nhé mình đang dùng ps5 đây 😃
@❤️ Yêu Gái Đẹp game AAA mà ngồi chơi bàn phím chắc gẩy lưng
Máy cùi nhưng vẫn hốt 😁😁
grozar
TÍCH CỰC
5 tháng
Mua bên Steam rồi nhưng vẫn hốt bên này cho vui :v
Trước Steam giảm giá, mình có mua chơi xong phần Rise rồi nhưng ko thấy ấn tượng lắm. Chắc tại ko hợp gu.
@dualshoсk Giải đố thì vào mấy hang động, hầm mộ (tomb) có mà đầy. Làm nhiệm vụ chính cũng gặp mấy cái, đi trên đường cũng thi thoảng gặp. Chả ai gọi leo trèo, nhảy nhót là giải đố. Có phải nghĩ ngợi gì đâu mà giải đố. Bạn lại nghĩ ra một khái niệm mới rồi. Hèn gì bạn bảo game này giải đố là chính làm tôi thấy là lạ. Mà tôi không chơi game Souls thật, không hợp gu. Chơi mỗi God of war. Bạn đánh đồng khó với sợ cũng là một điều khó hiểu. Đang nói nó ghê ở cái leo trèo cao, nguy hiểm, dồn dập bạn lại lôi game khó Souls vào. Công nhận là ngại chơi game Souls vì nó khó chứ không phải sợ. Nên phân biệt rõ ràng.
@Phucnguyen11 Tôi nói nó là “yếu tố giải đố” chứ ko bảo nó là toàn bộ phần giải đố của game. Bạn hiểu chứ ?

Ở trên bạn ca ngợi nó là: phải căn để nhảy đúng, căn sai là rớt xuống vực. Bây giờ lại sổ toẹt là chả phải nghĩ gì. Tự mâu thuẫn thế bạn ?

Về phần "hành động" của nó thì tôi vẫn giữ nguyên nhận xét: cũng bình thường so với các game khác thôi, chưa đến mức "yếu tim ko chơi được" !

Phần giải đố, hang động, hầm mộ như bạn nói ấy, tôi chơi hết rồi. Nó không phải là dở, nhưng còn thua kém Zelda Botw nhiều lắm. Bạn chưa chơi nên bạn ko biết được đâu ^^

Về game Soul-like thì đây là nhận xét của tôi: những người yếu tim sợ khó ko nên chơi bạn ạ. Mới ở level của Rise mà đã "yếu tim không chơi được" thì đúng là ko nên động vào những Darksoul, Sekiro, Nioh...
@dualshoсk Tôi chả hiểu bạn nói gì. Cái căn nhảy mà bạn bạn bảo là suy nghĩ giải đố thì quá vớ vẩn. Đó là cảm giác và phán đoán. Cái này gặp nhiều trong thể thao. Càng luyện tập nhiều cảm giác càng tốt. Như căn ném bóng vào rổ (bóng rổ). Nhảy xa, nhảy cao, vụt bóng trong bóng chày... Tình huống nhanh thế dựa vào cảm giác chứ nghĩ được gì. Nghĩ thế thì chắc đi đứng, ăn uống, tắm rửa với bạn cũng phải nghĩ nhỉ. Bạn nhận xét được thì người khác không nhận xét được à. Tôi cũng nhận xét là yếu tim không nên chơi Rise bạn ạ.
@Phucnguyen11 Cái đó mà ko phải là 1 yếu tố giải đố trong game ? Thôi tuỳ quan điểm của bạn.

Bạn nhận xét là “nếu yếu tim thì ko nên chơi”. Ok tôi ko bảo bạn sai. Nhưng quan điểm của tôi thì lại thấy nó bình thường, chứ chưa đến mức đấy. Mà người nào mới chơi con game này đã thấy nó đến mức ấy thì đảm bảo ko chơi nổi mấy con game tôi kể trên. Đấy, bạn nhận xét, tôi cũng nhận xét. ^^
hvdung1112
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Chưa chơi nhưng cứ GET, Place order rồi khi nào chơi cài sau cũng được anh em nhỉ?
@hvdung1112 Mình toàn làm vậy, mình thâm chí chưa có máy tính PC cơ (đang dùng Macbook 😃 )
Sykienha
ĐẠI BÀNG
5 tháng
đã get 🤣🤣
tuy máy hơi cùi, nhưng kệ, get để đấy trước
Cười vô mặt
kellychan
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Cứ get về library để dành thôi
Bọn Epic này khôn, làm mình cứ phải vào lấy games mà chả chơi bao giờ. Tính ra nó đâu có tốn doanh thu với mình đâu, vì không tặng thì mình cũng chả mua, có chơi đâu.
Cười vô mặt
@bomduc Ha ha, đúng vậy!
@bomduc Chuẩn
Ryan060
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@hongphuc1992 của ôi nên thôi cho em hốt hết ^^
Akinori
TÍCH CỰC
5 tháng
Mac M1 chơi đc k nhỉ 😎
xxdeathxx
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Game trên epic lên hốt để sưu tầm, siêng lên lấy mấy năm rồi nên cũng được kho Game khổng lồ.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019