bác nào cấp cứu e cái. Kies ko nhận diện để kết nối PC với Ware
tungdaoth
12 nămBình luận: 9
PC e chạy Win XP, e down và cài đặt Kies trên PC ngon lành rùi. Nhưng kết nối USB PC và phone thì bên phone báo đã kết nối, còn bên Kies thì cứ chạy mãi cái phần đang kết nối thiết bị thui, ko thể nào kết nối dc.hic.e mất ăn mất ngủ mấy hnay rùi.các bác giúp e với.Thanks nhìu.e mời cafe.hi
9 bình luận
Em cũng vậy, Phone Em nó thì ok không hiểu sao cài Kies PC lại báo lỗi 1628. Bác nào chỉ giáo Em cái....! cảm ơn các đại ca !
nova6112
ĐẠI BÀNG
12 năm
Bạn thử gỡ bỏ các chương trình đã cài đặt như Nokia PC Suite, Samsung PC Suite hoặc ActiveSync thử xem sao:mstickle:
nếu máy tính của bạn có cài phần mếm diệt virus(nhất là kasperky ) thì tắt đi thì nó sẽ cài dc thui.sau khi xong phần cài đặt đó ,bạn phải bỏ dĩa cd2-2(đ tặng kèm khi mua máy cài vào nữa thì mới chạy dc ski.chúc bạn thành công
bạn giữ chặt nút menu để tắt các ứng dụng đang chạy trừ widget thì nó mới nhận dc 😁
Trên máy của e có cài Nokia PC Suite. Hic, để e gỡ thử nó ra xem tnao. Nhưng e dùng Kies để kết nối và down dc phần mềm từ Samsung App rùi mà. Chỉ kết nối USB giữa PC và dthoai là Kies nó ko nhận đc dthoai thui. Hic
nova6112
ĐẠI BÀNG
12 năm
Bạn vào Kết nối - Samsung Kies - Rồi chọn Bộ nhớ chung.
Mình cũng đã mất ngủ vì chuyện này và nay đã khắc phục được. Có mấy việc bạn cần chú ý:
1- Gỡ bỏ các phần mềm kết nối điện thoại trong PC của bạn, ví dụ PC Suite (nếu bạn từng dùng Symbian như SE hoặc Nokia). Trước khi gỡ bỏ hoàn toàn PC Suite, mình khuyên bạn nên sao lưu (đồng bộ hóa, synchronize) danh bạ điện thoại trong cái điện thoại cũ (Nokia hoặc Sony Ericsson) vào danh bạ của Microsoft Outlook trong máy PC để sau này chép trở vào Samsung Wave.
2- Cài lại phần mềm Samsung Kies trên máy PC. Nên dùng version 1.5.1.10074.2 có trên trang web www.samsungmobile.com hơn là dùng version đi kèm với điện thoại.
3- Trước khi kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp USB, bạn phải tắt hết các ứng dụng đang chạy trên điện thoại Samsung Wave. Cách làm: bấm và giữ nút Menu (nút hình thoi nằm ở giữa) > ở cuối màn hình sẽ hiện câu lệnh: "Kết thúc mọi ứng dụng". Bạn chạm vào đó, sau đó chọn "OK" ở màn hình tiếp theo. Xong, bạn cắm jack USB vào điện thoại và PC, chờ một chút sẽ kết nối được.
Chúc bạn thành công.
samsung kies thực sự hỗ trợ win7 hơn là win xp

chào các bạn, nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao kies lại k nhận được phần cứng trên winxp. điều này trên thực tế là có thật vì theo như 1 số chuyên gia của samsung thì wave được thiết kế để được sync vơí win7 chứ k phải xp. anh em nên chịu khó cài w7 khi muốn sync wave với pc nhé! đảm bảo nhận nhanh lắm!
thanks cac bac.e ket noi dc rui.hi.lau nay ban qua chua vo de thanks dc.hi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019