TIKI Freeship June


Bạch Long độ máy lock thành QT bán cho KH
namdaoduy
2 nămBình luận: 44
Tháng 3 vừa rồi mình có mua điện thoại IP Xs gold phiên bản quốc tế tại Bạch Long mobile.

Đầu tháng 7 vừa rồi mình có đi Mỹ công tác thì phát hiện ra điện thoại Ip Xs của mình là phiên bản lock, của nhà mạng T-Mobile.

Nhục ở chổ khi mang điện thoại tới T-mobile mua sim thì họ thông báo với mình đây là điện thoại được báo cáo là "điện thoại bị đánh cắp" !!!!!

Mình cũng không tin và đã vào apple store kiểm tra thì câu trả lời cũng như vây, họ lên trang web T-Mobile nhập số imei vào thì mình mới rõ ràng đây là điện thoại lock!!!!!! đến nay mình về tới vn thì vẫn không sử dụng được Sim của nhà mạng VN nào.

Mình liên hệ Bạch Long thì họ từ chối tiếp nhận thông tin vì không có giấy bảo hành! hên sao lục lại được phiếu mua hàng thì họ mới thay đổi thái độ và yêu cầu giữ máy 2-3 ngày kiểm tra. Mình yêu cầu đổi ngay máy mới nhưng cũng bị từ chối, mình tức quá vì đã bị lừa mà cửa hàng còn không chấp nhận sai và thay liền máy mới cho khách hàng. Lên trang web của Bạch Long góp ý thì càng tức hơn, nv bảo là phụ thuộc vào bên bảo hành!!!!!!

Những bạn nào gặp trường hợp như mình cách giải quyết nhanh gọn lẹ là lên UBND phường nộp đơn kiện để đòi lại công lý nha.

==> Các bạn lưu ý khi mua máy nên lên trang của T-Mobile kiểm tra hoặc các nhà mạng khác check imei xem máy của mình có bị lock không nhé!!! đặc biệt tuyệt đối không mua máy ở Bạch Long mobile vì cửa hàng này không trung thực khi bán hàng, độ hàng lock thành quốc tế rồi bán cho khách hàng!!!!! nếu mình không đi Mỹ thì đã bị tụi nó vắt mũi tới khi nào cũng không biết nữa luôn.4DB60568-AD13-42FF-8247-BE41C05638CB.jpeg 40D87C0E-C452-4CAC-8B21-6BD699D22A50.jpeg 8BBD0315-B266-439D-9B2E-0EE68E8C0AF4.jpeg E2BB6866-757A-48D0-8892-515DF565E9AE.png B62AAF31-FADB-4079-BE80-02FECDCADCD0.jpeg 06A3296B-89E0-4C4C-B1CB-305065CEC1D3.jpeg
4DB60568-AD13-42FF-8247-BE41C05638CB.jpeg 40D87C0E-C452-4CAC-8B21-6BD699D22A50.jpeg
6725F0A5-B488-4028-9E3E-84FD3FE49B5D.png
Bị lừa rồi
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@viethoangrf rõ ràng 😆)))
có em gái nào đó chát với mình cũng gặp trường hợp tương tự. buồn
jimmingo
TÍCH CỰC
2 năm
@cuhiep Vì chút lợi nhuận cỏn con mà đi lừa khách vậy ko hay cho lắm phải ko bác. Thôi thì cứ ra hẳn FPT và TGDĐ mua dù giá có cao hơn chút nhưng an tâm
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@cuhiep vậy a có ra tay đưa dt của mình cho cô ấy ko? 😆))
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@jimmingo chuẩn chuân
jimmingo
TÍCH CỰC
2 năm
Cả một cửa hàng lớn mà làm ăn thất đức vậy
Để cho mấy bác cứ hay vào hỏi: chỗ abc xyz này nọ bán máy OK không? Sao không ra TGDĐ hay FPT mua cho yên tâm? Tiếc chi một ít tiền rồi mang bực vào người!
Thằng bạch Long này lắm phốt quá. Kg hiểu sao vẫn có khá nhiều anh em mua hàng của nó !
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@vkhanh2007 mình đâu biết đâu, giờ mới lòi ra, chứ mua hàng cũng ít khi lên mạng kiểm tra cửa hàng. để rút kinh lần sau 😆))
manhtantg
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bạn mua bạch long mà của hàng nào, mình mua bạch long từ thời 5s đến nay không bị vấn đề gì, mua hàng rẻ thì phải check kỷ trước khi mua
@manhtantg cái quan trọng người biết mua và người k biết mua bác ạ, trc giờ e chỉ mua 1 cửa hàng mà e thấy ổn, e k bao giờ tư vấn cho ng khác mua ở chỗ này chỗ kia, và cũng k bao giờ đi xin tư vấn mua ở chỗ nào 😁
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@manhtantg thì bạn may mắn ^^ mình đâu nói hàng nào cũng trá . xui cho kh dính ngay con bị lên lock thành QT ^^ nếu bạn còn lòng tin thì cứ mua 😃 ko sao ca
Quyết Còm
ĐẠI BÀNG
2 năm
@manhtantg Nếu Bạch Long là Thương hiệu uy tín thì mua hàng nào, chi nhánh nào cũng thế cả, nếu máy rẻ có thể sẽ bị trục trặc, lỗi, này nọ... nhưng máy Lock mà nó bảo là QT thì là lừa đảo trắng trợn rồi, tất nhiên không phải 100% máy nó bán ra đều lừa đảo, nhưng chỉ 1 máy thôi mà nó làm như thế cũng ko thể chấp nhận được, nói nghe như c í
làm ăn thế này thì láo quá, thứ nhất máy quốc tế các cửa hàng sẽ bảo hành trọn đời, lock chỉ có đổi máy mới chứ có sửa chữa cái mẹ gì mà đòi giữ máy 2 ngày? thứ 2 bây giờ các cửa hàng giờ bảo hành bằng imei rồi, ra đọc imei hoặc sđt là đc bảo hành chứ mấy giờ rồi còn đòi giấy lọ giấy chai. ý của nó là nhì nhằng k bảo hành rồi
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@RF Hiến Nguyễn chuẩn luôn bác, tụi nó lúc đầu còn ko bảo hành nữa,từ chối kiểm tra imei, mình đọc số dt thì ko có trên hệ thống. xui mà mất cái phiếu bảo hành chắc tức ói màu
Woowho
ĐẠI BÀNG
2 năm
Vi gia ca tot nen nhieu a e van bj mac cau hehe
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Woowho sao mình ko nghĩ bán buôn trung thực ko nên đánh vào lòng tham của kh, ai mà ko tham bạn nhỉ ^^?
Thằng Bachlong này mình mua 1 lần cạch mặt, thiếu tôn trọng khách hàng, bán hàng gian dối.
Đợt mua ip7 plus trả tiền xong mới cho bóc máy, mình vẫn ok. Thế mà bóc ra máy ko có seal. mở hộp ra là cái máy lun, còn bị cấn 1 vết, đòi đổi 2,3 máy nữa nó làm vẻ khó chịu, thái độ xong mình mở ra cũng toàn máy dán seal lại, và bị cấn, xước màn. Mình hỏi còn máy nào nữa ko nó kêu hết rồi. Mình mới bực lên đòi tiền lại không mua nữa thì nó kêu thanh toán rồi ko được trả tiền, có 3 máy a lấy máy nào thì lấy mình mới làm căng lên sau 1 cả buổi trưa, quản lý nó mới kêu nhân viên trả tiền lại.
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Tino Pham dễ sợ vậy luôn đó hả, thiệt tình bán buôn cứ lừa nhau sau mà sống nổi
@namdaoduy Cứng lên b ơi! Lấy lại tiền là tốt nhất rồi đi chỗ khác! Đăng lên voz và tinhte cho họ biết họ nhắc ng thân xhng quanh! Làm ăn bố láo thì đừng dây dưa gì với nó hết 😆)
Như hn ngày trước có cellphones, clickbuy, msmobile... phốt liên tục! Ghét tuinfos đếbgiag đéo vào mua máy luôn! Lỗi lớn lỗi nhỏ mở mồm ra là để máy lại kiểm tra rồi bắt tâm lí ng mua rồi làm mấy cái trò bố láo 😃)
😆) bachlong phốt xưa rồi mà anh em.
Phốt quá trời nên dẹp cũng nhiều mà giờ vẫn còn sống chứ hay ghe
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@cutruong789 xui dính chưởng
Bọn này cốt sao lừa đc khách mua và ra khỏi cửa hàng nó “phù” một phát “ôi gặp gà rồi”. Khi có bệnh là chúng nó tìm mọi cách chối , ghét bọn làm ăn mất dạy.
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@tuandat. bực cái là còn nói mình để máy lại kiểm tra, rõ ràng như ban ngày vậy mà còn chối nữa chu
bạch long thì best cmn lừa rồi. Né né nó ra đi anh em.
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Lexuancuong95 chắc mốt mua hàng ở đâu lên google search : cửa hàng xxx lừa đảo xem có ai báo cáo ko 😁
@namdaoduy nó seo cả từ lừa đảo mà bác 😆
Mua TGDD giá cao hơn vài trẹo nhưng lúc nào cũng dc chào hỏi. Mua máy xong còn ra tận nơi dắt xe say goodbye nữa. Đấy, tuy chỉ là hình thức nhưng ít ra ta dc vui vẻ.
@boss's marketing vn Có tiền thì tgdd là nhất rồi bạn ơi
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@boss's marketing vn ừa bạn nói đúng ^^ lần sau bấm bụng thêm ít tiền mua niềm tin 😃
@namdaoduy Haha...Thôi ai thích mua ở đâu thì mua, đừng châm chọc , thế nhé
@boss's marketing vn Giờ mình toàn mua TGDĐ =))
Bạn đăng lên các diễn đàn lớn cho nó sập tiệm luôn đi. Mẹ bố iphone lock mà dám phù phép thành iphone quốc tế để bán cho khách là quá bịp rồi.
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Thành Tony. diễn đàn nào bạn Thành hỉ? ^^
@namdaoduy Voz, Tinh tế v.v...
Mua máy phải format dòng 2 chứ bác.
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@duythai93 vậy máy mới mình đều phải làm dị hả bạn? 😆)) áp dụng khi mua xe phải tháo máy ra xem? 😁
Quyết Còm
ĐẠI BÀNG
2 năm
Kêu gọi anh em tránh xa Bạch Long ra, tẩy tray nó đi, làm ăn như thế thì sập tiệm là vấn đề thời gian thôi
namdaoduy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Quyết Còm chuẩn luôn bạn ơi! mình nghĩ cửa hàng lớn ngay NTMK ko đến nỗi như vậy, giờ chắc chỉ ra tgdd mua cho lành
Bạch Long nức tiếng phốt ở SG này xưa giờ rồi mà. Riêng cái box ios này bài phốt về Bạch Long đếm còn chả hết. Bạn cứ làm lớn lên, đòi lại quyền lợi bằng được thì thôi.
máy nào cũng phải reset 2 là ra


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019