[Bài hoàn chỉnh]Mọi người ai chơi Liên quân mobile vô đọc nha, cảnh báo lừa đảo nè..
HopeFact097
3 thángBình luận: 8
8 bình luận
ghét mấy thằng lừa đảo trên mạng như này, quân ăn cắp
Methanol
TÍCH CỰC
3 tháng
Nhà phát hành sẽ khóa thẳng cổ tài khoản của bạn trong game chứ không phải trên face.
@Methanol Phanh khui lừa đảo là sai hả, ủa tấu hài thật, và cái tài khoản của tôi chả liên quan gì mà khóa đâu bác ạ. Bác nói như kiểu bác là thằng admin của fanpage đó í nhờ =))
@Methanol Tôi là người mất tiền, rồi tôi lừa đảo chỗ nào... đăng bài tố lừa đảo mà bác nói vậy thì chỉ có là bạn của thằng admin đó thoiii =))
Methanol
TÍCH CỰC
3 tháng
@HopeFact097 Trình độ game thủ liên quân cũng chỉ đến thế thôi :

- Thứ nhất là chẳng có thằng nhà phát hành, admin game nào lại đi bô bô bán Quân huy ( tiền trong game ) trên face, lại còn bán rẻ và số lượng lớn để gây thất thu cho cái game nó phát hành hết.
Chỉ có lừa đảo mới xài face và đăng thông tin bán thẻ nạp giá rẻ trên face và dọa khóa acc trên face. Chứ nếu là admin, nhà phát hành nó sẽ gửi thằng thông báo khóa acc ở trong game luôn chứ không dọa đâu.

- Thứ hai là việc bồ thay vì nạp quân huy bằng cách mua thẻ, sms chính thống thì lại đi lựa chọn mua thẻ lậu, code nguồn gốc không rõ ràng, gây thất thu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nph và game thì bồ cũng chả phải loại tốt đẹp gì. Nếu fanpge kia nó đưa code nạp được quân huy nhưng là quân huy lậu mà nph quét phát hiện ra thì acc của bồ chắc chắn bay màu.

Và với cái hành động ngây thơ là đã trả tiền mua thẻ và đã đưa UID cho bọn lừa đảo thì có trời mới biết bọn nó sẽ định làm gì với số tiền và tài khoản của bồ.
@Methanol - Vấn đề thứ nhất của bác, tôi KHÔNG có viết gì liên quan đến câu hỏi, hay thắc mắc với bác là có bị khoá Acc game hay không. Đấy là bác tự biên tự diễn, chứ tôi KHÔNG có nhu cầu cần bác dạy những thông tin đó (tôi đã tìm hiểu rồi mới thử và viết bài).

- Vấn đề thứ 2, làm gì có ai mới sinh ra đã biết đi, phải tập mới biết. Cũng như tôi chưa biết thì phải trải, tôi đã đề cập ở trên là tò mò cách lừa đảo của họ, tức là tôi bỏ tiền để biết thêm kiến thức và kinh nghiệm. Thì chắc chắn tôi cũng đã biết là sẽ bị lừa, vì trên mạng đã có nhiều bài đề cập đến hình thức này rồi. Tôi đăng lên để mọi người cùng biết và tránh nó. Tôi cũng đâu có ngây thơ đến nỗi đưa UID chính.
=>> Ông nói như kiểu bố đời, ta đây biết nhiều thứ rồi tỏ vẻ khinh thường người hiểu biết ít hay gì =)) Chả có ai tự nhiên mà già kinh nghiệm khi chưa từng trải cả ok...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019