Bạn biết gì về socola tươi – Memochocolate

hoài trang 2404
1/12/2022 5:35Phản hồi: 0
Bạn biết gì về socola tươi – Memochocolate
POSTED ON THÁNG MƯỜI MỘT 25, 2022 BY HOÀI TRANG
25
Th11
Mền mịn, tươi ngon, ngọt ngào và mát lạnh là những từ dành để nói về sô cô la tươi. Độ tươi mới của socola này, thể hiện ở sự mềm mịn và ngọt dịu từ khi đưa vào miệng. Ngoài ra còn cảm nhận được sự tan chảy của nó ngay trong miệng. Đặc biệt hơn, loại sôcôla này không hề chưa bất cứ chất bảo quản nào. Vô cùng có lợi cho sức khỏe của chúng ta.

sô cô la tươi
Sô cô la tươi
Để có một thanh sô cô la tươi ngon.

Cách bảo quản tốt nhất cho socola tươi là để nhiệt độ từ 18 – 20 oC, độ ẩm dưới 60% và giữ nguyên sản phẩm trong bao bì. Nhưng cách thưởng thức được hết vị ngon của sô cô la tươi. Đó là dùng ngay khi mới ra lò. Nó không để lâu đượᴄ như ѕoᴄola thô thông thường.

Về tác dụng sô cô la .
Socola đã được các nhà khoa học chứng minh rằng socola tươi . Đối với sức khỏe của con người là cực kì có giá trị. Các bệnh như cao huyết áp. hi ăn socola, trong socola đặt biệt là socola đen. Có chứa chất polyphenol – một hoạt chất giúp ổn định huyết áp. Ngoài ra còn giúp ngăn chặn stress. Và tốt các bệnh về đường ho hấp vì trong sô cô la tươi có chứa một hợp chất gọi là theobromine có thể giúp bạn giảm triệu chứng ho. Ngoài ra socola còn có tác dụng giúp cải thiện lưu lượng máu đến võng mạc. Nên nếu bạn ăn socola thường xuyên sẽ giúp cải thiện thị lực.

Điểm khác nhau giữa socola tươi và socola thô
Điểm khác biệt trước hết của socola tươi so với loại socola thô là thường được để trần, không có lớp giấy bạc bọc bên ngoài. Độ tươi mới của loại socola này thể hiện ở sự mềm mịn và vị ngọt dịu khi ta dùng đầu lưỡi chạm vào từng viên. Ta sẽ lập tức cảm nhận được sự tan chảy của chúng ngay trong miệng của mình. Đặc biệt hơn, loại socola này không hề chứa bất cứ một chất bảo quản nào và chúng đặc biệt tốt cho sức khỏe của con người.

socola tươi
socola tươi
Mềm mịn, tươi ngon, ngọt ngào và mát lạnh là những gì có thể nói ở nama chocolate.

Cách tốt nhất là bảo quản socola tươi ở nhiệt độ 18 – 20oC, độ ẩm dưới 60% và giữ nguyên sản phẩm trong bao bì. Đó cũng là lý do vì sao socola tươi mới ra lò, ăn liền lại được ưa chuộng, bởi ở trạng thái này, socola mới “là chính mình” trước khi bị tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Nó không để lâu được như socola thô thông thường.

Với những kinh nghiệm và gợi ý trên mình hy vọng các bạn sẽ tìm ra được cho mình một loại socola phù hợp để thưởng thức. Làm quà tặng cho người thân yêu như thay lời gửi đến sự ngọt ngào, lãng mạn. Cũng như quan tâm đến sức khỏe của họ vào các dịp lễ sắp tới. Mọi người nhớ ghé tới Memo để xem được nhiều loại sản phẩm hơn nhé!

Quảng cáo


Liên hệ tư vấn chi tiết:
Địa chỉ : 81/3 đường số 3, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức

SĐT: 032 634 2738

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019