Bản cập nhật mới nhất của Microsoft Edge, cuối cùng cũng có thể đồng bộ hóa với các tiện ích mở rộng
ptthanhloi
2 tháng trướcBình luận: 0Lượt xem: 254

Phiên bản ổn định mới nhất của trình duyệt Microsoft Edge cuối cùng cũng hỗ trợ đồng bộ hóa tiện ích mở rộng, nghĩa là bạn không cần phải cài đặt lại các tiện ích mở rộng riêng lẻ với từng thiết bị mới. Microsoft đã thông báo tính năng này trong bản cập nhật mới trong tuần, nhưng lịch sử cập nhật cho trình duyệt phiên bản mới nhất (83.0.478.37) xác nhận rằng nó đã ra mắt ngay bây giờ.

Bên cạnh hỗ trợ đồng bộ hóa tiện ích mở rộng, phiên bản mới nhất của Edge còn có một loạt các cải tiến khác. Giờ đây, bạn có thể miễn cho một số cookie nhất định tự động xóa khi đóng trình duyệt (hữu ích nếu có một trang web cụ thể mà bạn muốn đăng nhập) và tính năng Bộ sưu tập Edge xuất hiện hỗ trợ kéo và thả để dễ dàng lưu các trang web và đoạn trích. Trình duyệt hiện cũng có thể nhắc bạn chuyển đổi hồ sơ nếu bạn đang truy cập một trang web cần được xác thực bằng cách sử dụng một hồ sơ trường học hoặc công việc riêng biệt. Bạn có thể kiểm tra các cải tiến trên web Microsoft.Đồng bộ hóa tiện ích mở rộng chỉ là một trong những tính năng Edge được Microsoft thông báo Build vào đầu tuần này. Các điểm nổi bật khác bao gồm một tính năng tìm kiếm thanh bên mới cho phép bạn tìm kiếm trên web mà không cần rời khỏi tab hiện tại, cũng như tích hợp Pinterest cho Bộ sưu tập. Tuy nhiên, thiếu sót rõ ràng là lịch sử đầy đủ và đồng bộ hóa tab, hiện diện trong các đối thủ cạnh tranh như Chrome.

Mặc dù các ghi chú phát hành của Microsoft nói rằng phiên bản mới nhất của trình duyệt đã ra mắt vào ngày 21 tháng 5, nhưng có thể vài ngày trước khi bản cập nhật đến tay mọi người. Microsoft đã thông báo rằng họ đã áp dụng bản giới thiệu cho các bản cập nhật kênh ổn định của Edge.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019