Bạn có thể không thích "tai thỏ", nhưng nó cần phải xuất hiện
Duy Luân
một năm trướcBình luận: 226Lượt xem: 24.654
226 Bình luận
Mọi thứ tồn tại trên đời này đều có lý do của nó, riêng gì cái tai thỏ. Nói ra thì fan Táo có ko thích tai thỏ họ cũng vẫn vui vẻ ko để lộ ra ngoài. Chứ ví dụ con iPhone X nó ko tai thỏ mà đám Android có tai thỏ thì lúc đó iFan nó chê sấp mặt.
Nói chung theo trãi nghiệm của tui thì lúc đầu sài đt tai thỏ thì hơi lạ từ từ rồi quen
Các bản rom android tùy biến thì hông bị nhưng tui sài com mi a2 lite thì bọ lỗi icon trên stt bar
Theo tui thì đổi lại làm nhỏ như giọt nước là đẹp vừa cân bằng vừa không quá to, chứ không phải làm lệch 1 bên gây khó chịu
Tàn dư thiết kế dạng tai thỏ chắc sẽ còn xuất hiện thêm năm nữa trước khi biến mất để thay thế cho màn giọt nước, đục lỗ...
Tai thỏ hay khoét lỗ màn hình đều thích, nhưng giá thành rẻ mới ok.
Màn vô cực của ss mới là tiền đề có tai thỏ, giọt nước, lỗ.... Tại táo thương hiệu mạnh dẫn dắt thị trường nên người ta chỉ nhìn ra nhiêu đó mà thôi. Thử hãng khác làm tai thỏ như essen gì đó có thành xu hướng hay k, có khi bị chửi sml.
@truongan183 Đúng rồi, đó là sức mạnh của Apple đó, có tiền có quyền là thế
cái gì đến sẻ đến
Màn khuyết vs màn lỗ, notch vs hole
Bày đặt tai thỏ với giọt nước, toàn dùng mỹ từ để che giấu cái khuyết điểm
Giống như cái từ tinhte của diễn đàn nhưng mod thì phát biểu gây war, lỗi chính tả thì tùm lum, bài nào về iphone thì toàn tâng bốc hoặc nói giảm nói tránh
Các chú có thể bảo không thích thì đừng đọc, ok, khi đã nói thế chứng tỏ các chú cãi cùn
Samsung chỉ bắt chước học hỏi những cái hay từ Apple, những cái dở thì rút kinh nghiệm, cụ thể là lổ cắm tai nghe và tai thỏ..., thân
Cái nốt ruồi cả đống điện thoại tàu đã làm rồi.
Essential cũng là mục ruồi giữa trán.
Ngồi đó mà ảo tưởng KỶ NGUYÊN MỚI VỀ CÔNG NGHỆ.
Giống bài toán 1/2. Mỗi lần rút ngắn 1 nữa quãng đường nhưng sẽ không bao giờ đến được đích!
Nếu baỏ nó cần phải xuất hiện thì mình thấy không hợp lý lắm. Lý do nó được chấp nhận rộng rãi là vì sức ảnh hưởng của Apple mà thôi. Còn nếu từ lúc ra iphone X mà Apple làm màn hình tràn hết thì sao? Lý do apple chưa làm chỉ do hạn chế về công nghệ.
Nó là sản phẩm lỗi của Apple mà các hãng Android vẫn thì nhau làm
Thôi thì trong quá trình dài hóa cái màn hình một cách trọn vẹn cần qua các giai đoạn trung gian chưa được hoàn thiện là khoét rãnh và khoét lỗ. Bản thân vẫn thích thiết kế của note 8, 9 hơn vì nó cân xứng đâu cứ phải chạy đua kéo cái màn hình ra viền mới là đẹp chứ.
Thằng đỉnh của bưng bô hứng đít.
Thằng được trích lời ý.
Những bài viết thế này thực sự rất hợp để dẫn trên tinhte
Không biết khi nào có công nghệ dấu camera và cảm biến xuống màn hình đây hí hí
Sản phẩm tốt là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Ai làm developer sẽ hiểu: làm app chạy full trên iphone X nó dễ, vì chỗ khoét nó có kích thước cố định. Còn bên Android thì nó đủ các kiểu, các hãng thì ra đủ kiểu 1 lỗ, 2-3 lỗ, khoét bên trái bên phải, to nhỏ khác nhau. Developer không làm app fullscreen được nên cắt bỏ một đoạn bên trên cho chắc.
Vì vậy, xài android và khoét lỗ thì muôn đời không có app fullscreen mà xài, vì có ai chịu code ứng dụng đâu!
Bạn có thể không thích "smartphone", nhưng nó cần phải xuất hiện
Vạn vật trên vũ trụ này không có cái gì hoàn hảo cả. Mọi thứ luôn luôn phải thay đổi để thích hợp từng thời kỳ. Và tai thỏ nó là như vậy.
Chỉ có bọn đầu đất mới đi cãi nhau về “tai thỏ”. Cũng giống nhiều anh em có vẻ hiểu biết về công nghệ ở đây, thích nói về “tai thỏ” kiểu băn khoăn ngang với việc nhà wc hết giấy chùi. tai thỏ, như bài viết đã nêu, bản chất là cuộc chạy đua để thu hẹp khoảng trống không hiển thị trên mặt trước điện thoại mà Apple dám mạo hiểm khơi mào lên, nay được báo chí tung hô và lũ ngu học hùa theo chém gió. Họ nghĩ họ rất cá tính, đáng tiếc số này dù có gân cổ chửi cái “tai thỏ” đến mức nào thì số lượng của chúng cũng chỉ là giọt nước trong bể người dùng đt, và do đó chả ảnh hưởng gì đến thành hay bại của xu hướng “tai thỏ”
mod này cố gắng viết bài thể hiện công tâm, nhưng sự thật vẫn lộ bản chất là fan cuồng apple, viết bài mà đã sai ngay từ tiêu đề, không phải là "tai thỏ cần phải xuất hiện", mà nó "buộc phải xuất hiện", tai thỏ là minh chứng cho hạn chế của công nghệ chứ không phải bước tiến của công nghệ, cho đến hiện tại các hãng đt đã cố gắng làm nhỏ đi kích cỡ của "tai thỏ" hay biến nó thành giọt nước như Samsung để trông đỡ phần nào thô thiển...tinh tế chọn mod thì tiêu chí hàng đầu phải chọn người không cuồng bất cứ sản phẩm nào (hay chí ít là fan cuồng lĩnh vực khác không liên quan đến công nghệ) còn để fan cuồng viết bài thì không bao giờ có thể công tâm, đúng đắn được..

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019