Bạn có thích cửa sổ trời trên xe ô tô không, dùng thế nào mới hợp lý?
Rất hay và hữu ích!/5 người
thanhtung6868
17 ngày trướcBình luận: 118Lượt xem: 12.858
mình không thích vì...xe mình không có
Ở nơi quanh năm nóng như SG thì chả mấy khi mở kính cửa sổ trời ra. Như 1 tính năng vui vẻ là chính
@StevenLe165 Mở cửa sổ trời toàn là Bụi @@!
Tối cũng Bụi như thường...
Đóng lun cho em nhờ...
Ít sử dụng nhưng có cũng hay và tiện hơn, chỉ lo tắc ống thoát nước hoặc zoăng lão hóa nước vào xe thôi
sau 7 năm dùng xe oto đổi 3 đời xe. số lần mở cửa sổ trời đếm hết trên các đầu ngón tay, ngón chân 😃
@dhaonline Nắng - Nóng - Bụi =))
tắt nứng...
Chiếc xe đầu tiên mình chạy có cửa sổ trời và trong 3 năm chạy chỉ mở ra đúng 1 lần lúc mua 😀
Các bác không thích hoặc bảo cửa sổ trời (CST) vô dụng ở đây chắc đa số là các bác tài cầm lái chính chiếc xe mình, giống như mình. Thật ra CST ko có ý nghĩa nhiều đối với hàng ghế đầu có bác tài, ngay cả với CST toàn cảnh panorama, nó chỉ thật sự có ý nghĩa đối với hàng ghế thứ 2 và thứ 3. Ngặt 1 nỗi, công tắc bật mở tính năng này đa phần trên các xe lại nằm ở vị trí bác tài, nên nhiều khi bị bỏ quên. Các bác thử đặt vị trí mình đang ngồi hàng ghế thứ 3 chật chội, tù túng và được bác tài quan tâm mở cửa sổ trời cho thì còn gì tuyệt bằng. Đối với người ngồi hàng ghế 2, đặc biệt là những gia đình có người già, người sợ không gian hẹp, người hay say xe và trẻ nhỏ, thì CST là một tính năng tuyệt vời chứ không vô dụng đâu (mình không khuyến khích việc cho trẻ nhỏ đưa đầu qua CST hóng gió). Người nhà rất thích khi mình dùng CST những lúc sáng sớm, khi nắng chưa lên, lúc chiều tà, dạo phố buổi tối, những lúc đi du lịch vùng quê, núi hoặc biển...
Nhiều bác nói nóng, đúng là nóng thật khi đậu lâu ngoài trời nắng gắt, nhưng mình so sánh với chiếc mui kín thì nó vẫn nóng như thế. Có thể CST nóng hơn, nhưng có ai để xe nóng mà chạy đâu, bù lại CST giúp thoát nhiệt nhanh hơn. Mở điều hoà 1 chút lại lạnh cóng.
Nhiều bác nói bụi, mình nghĩ việc sử dụng CST lấy sáng hay lấy gió tuỳ thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh, như việc các bác sử dụng điều hoà lấy gió ngoài hay gió trong vậy.
Quan trọng là các bác có chịu khó để ý sử dụng tinh tế tính năng CST hay không?! Không phải vì trải nghiệm bản thân mà vì trải nghiệm của những hành khách thân yêu đi cùng mình...
Thích hợp cho những chuyến đi chơi xa. Đi khỏi thành phố mới phát huy tác dụng dc.
Thích chứ nhưng không dùng nha kkkkk
Mình thích cửa sổ trời nhỏ ở hàng ghế phía trước thôi. Không thích Panorama, cảm giác nó không cứng cáp với nóng vã mồ hôi với nhiệt độ hè miền Bắc.
Vn ít được dùng đến nhất
Gần như mọi xe ô tô mình đã mua thì đều có cửa sổ trời, trong đó cái Range Rover mình đi lúc trước là cửa sổ Panorama. Nhưng hầu như chưua từng mở cửa sổ trời ra khi lái, và số lần mở tấm che sáng cho cửa sổ trời cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Mình chỉ mở lúc mới vào xe (khi để ngoài nắng nóng) cho thoáng, chớ ở đây bụi bặm nắng nôi. Với mở ra mình hay bị mất tập trung.
Mùa này ỏ sài gòn & hà nội mà mở cửa sổ trời là bao phê.
Mình thấy không cần thiết. Tuy mang lại cảm giác sang chảnh hơn nhưng chẳng mấy khi mở ra, mùa hè thì rất nóng
Mình đi đường thỉnh thoảng thấy mấy gia đình cho trẻ con đứng thò đầu lên trên CST, bản thân cảm thấy khá khó chịu khi nhìn thấy hình ảnh không an toàn như vậy ( có thể phanh gấp hoặc xe sau ủn đít).
owre việt nam thấy vô dụng luôn, chỉ cho bọn trẻ con thò lên nhưng lại cực nguy hiểm.
Mình mở dc 3p ai cũng biểu đóng lại. Từ đó tới giờ ko còn sử dụng nữa. Quên hẳn .giờ bỏ của sổ trời giảm 50tr ok liền. Trc thì option cửa sổ trời là cao cấp giờ nó thành đồ thừa 😆 dù mình thích nhưng đi chung méo ai chịu
nếu ở 1 nơi trong lành, quanh năm mát mẻ thì cứ làm hẳn con mui trần mà đi, hihi.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019