Bạn đã đọc hay xem bộ Anime Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) chưa?
Dung Thuy Vuong
16 ngày trướcBình luận: 3Lượt xem: 84
Bạn đã đọc hay xem bộ Anime Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) chưa?
========================================================
Cuộc chiến giữa nhân loại và người khổng lồ. Để chống lại sự tấn công của người khổng lồ, nhân loại đã xây dựng ba bức tường thành, tất cả mọi người đều sống trong tường thành. Trong một lần tấn công, bức tường đầu tiên bị người khổng lồ phá thủng, nam chính chứng kiến cảnh mẹ mình bị người khổng lồ ăn tươi nhưng chẳng thể cứu. Tuyệt vọng và phẫn nộ. Sau khi trưởng thành nam chính và những người bạn đã kiên quyết gia nhập binh đoàn điều tra, triển khai trận chiến với người khổng lồ để thực hiện ước mơ tự do bên ngoài tường thành và tìm kiếm bí mật của cả thế giới.

Cảm giác đề tài của nó khá khác biệt, những bộ khác đều là dạng đối đầu với nhân vật phản diện, còn bộ này là đối đầu với người khổng lồ. Với tư cách là khán giả, Attack on Titan có thể khiến mình cảm nhận được nỗi sợ khi bị kẻ địch chi phối, càng tôn thêm tinh thần chiến đấu của các nhân vật chính, so với các bộ khác thì cảm xúc sâu sắc hơn.
Cảm giác sợ hãi khi bị người khổng lồ chi phối.

Tính cách các nhân vật vô cùng đặc biệt, Eren, Mikasa, Armin, đoàn trưởng và cả Levi. Đặc điểm trên người mỗi người rất rõ nét, mỗi tập bạn đều có thể nhìn ra được sự trưởng thành của từng người, từ ngây thơ đến thành thục, họ chậm rãi phá bỏ khuyết điểm của bản thân. Cá nhân mình cực kỳ thích Levi, người đàn ông này chính là nhân vật yêu thích nhất, không gì có thể sánh được.

Dưới đây là các nhân vật. (Nhấp vào từng ảnh)

Nếu có những thắc mắc hay muốn tìm hiểu về bất kỳ chủ đề nào, hãy liên hệ với Wikicabinet bằng cách bình luận ở phía dưới nhé.
seng6.jpg
seng4.jpg
seng2.jpg
seng.jpg
seng5.jpg
seng3.jpg
Anime AOT đã kéo manga lên rất nhiều vì tuy nội dung rất hay nhưng nét vẽ của mangaka Hajime lại không hấp dẫn cho lắm.

Phải nói là phần 1 của anime AOT quá tuyệt vời không chỉ xuất sắc với phần hình ảnh và các pha hành động gây cấn mà phần nhạc OST cũng hoành tráng, máu lửa không kém với dàn giao hưởng và nhạc nền được sáng tác mang âm hưởng Châu Âu.
Hai bài hát đầu và cuối từng tập đều rất hay. Không quá khi nói rằng đây là một trong những anime có OST hay tuyệt trong lịch sử.
@kungfupandavn Chuẩn bác ạ! Gặp được đồng chí ở đây vui quá. Đọc Manga, Anime, Live Action mối phần đều có sự hấp dẫn riêng.
@Dung Thuy Vuong Manga này đang dần đến hồi kết. Mà không ngờ cái đầu của ông tác giả lại có thể chuẩn bị mọi tình tiết từ ban đầu và đi xa đến vậy. Quá khủng luôn.
Không hổ danh là một trong những bộ bán chạy nhất ở Nhật.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019