Bàn phím và chuột không dây cho Windows Vista
Hư Trúc
14 nămBình luận: 0
Người khổng lồ phần mềm Microsoft hôm qua trình làng bộ thiết bị ngoại vi máy tính mới trị giá 250 USD, bao gồm bàn phím và chuột không dây tương thích với hệ điều hành sắp đến Windows Vista.


Bộ thiết bị nhập liệu không dây Wireless Entertainment Desktop 8000 mới của Microsoft. Ảnh: Reuters.

Các sản phẩm mới có một nút bấm một chạm để vào menu Windows Start và đến với các chức năng giúp người dùng dễ dàng điều khiển Windows Vista. Hệ điều hành này năm tới mới chính thức được đưa vào sử dụng sau gần 5 năm phát triển.

"Khi chúng tôi chính thức phát hành Vista, bộ phụ kiện này sẽ trở thành bộ phận chìa khoá", ông Matt Barlow, giám đốc tiếp thị mản phần cứng máy tính của Microsoft cho biết.


Chuột vi tính, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác là các nguồn thu nhập thêm vào cho bộ phận thiết bị và giải trí của hãng.

Bộ thiết bị nhập liệu Wireless Entertainment Desktop 8000 đến với bàn phím dày 2,5 cm với bán kính tiếp cận là 8,5 m và một chuột cũng không dây. Cả hai sẽ đến tay người dùng trong tháng 2 năm tới.

Bàn phím này có các phím được trang bị đèn nền và một phím Navigation pad để điều khiển trực tiếp con chuột màn hình bằng bàn phím. Cả bàn phím và chuột đều sử dụng pin nạp lại và dùng chung bộ nạp.

Ngoài ra, Microsoft còn đưa ra một phiên bản giá thấp hơn với các tính năng tương tự nhưng không có lớp vỏ bằng hợp kim. Bộ sản phẩm cấp thấp này có giá đề xuất 150 USD và có mặt trên thị trường vào tháng 1/2007.

Trong dịp này, hãng có trụ sở tại Redmond, Washington cũng trình làng một mẫu chuột mới thích hợp cho việc trình chiếu; một mẫu webcam và bộ điều khiển game không dây mới dành cho các máy tính chuyên chơi game.

theo Reuters, Số Hóa
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019