Bạn sẽ trẻ ra 10 tuổi, lại Phòng ngừa được bệnh tật. Nếu làm 4 việc này mỗi ngày trước khi đi ngủ
huongtra99
2 thángBình luận: 0
Bạn sẽ trẻ ra 10 tuổi, lại Phòng ngừa được bệnh tật. Nếu làm 4 việc này mỗi ngày trước khi đi ngủ
1. Tập 1 vài động tác nhẹ nhàng trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng lại đem đến hiệu quả sức khỏe rất tốt. Nó vừa có thể thư giãn đầu óc để loại bỏ mệt mỏi về thể chất, vừa tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, trước khi đi ngủ, bạn có thể xoa bóp các ngón tay, các vùng khác trên cơ thể.
2. Uống collagen
Bởi vào buổi tối là thời gian mà quá trình trao đổi chất và tái tạo da diễn ra mạnh mẽ nhất, do đó áp dụng cách uống Collagen vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn, hiệu quả tối ưu hơn. Nên uống trước khi ngủ từ 30-40 phút.
Và đừng quên các bước chăm sóc da để có làn da luôn căng mịn nhé
3. Ngâm chân vào nước ấm giúp lưu thông máu
Trước khi đi ngủ hãy ngâm chân bằng nước ấm để thúc đẩy lưu thông máu, thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Để thêm phần dễ chịu, bạn có thể thêm các loại thảo mộc vào trong nước, bàn chân có nhiều huyệt quan trọng, có thể hấp thụ rất tốt các thành phần thảo dược hoặc tinh dầu trong nước.
4. Dùng mười ngón tay đưa lên đầu làm lược
Dùng mười ngón tay đưa lên đầu làm lược, chải và xoa bóp đầu từ chân mày, trán đến đỉnh đầu, sau đó chải xuống sau gáy, lần lượt chải từ trán sang hai bên tai, ra phía sau. Các ngón tay xoa bóp với một lực vừa phải, dễ chịu, làm đến khi thấy đầu nóng ran hoặc ngứa thì dừng lại tùy ý.Thực hiện khoảng 30 lần lặp lại như vậy sẽ cải thiện tuần hoàn máu vùng đầu, giảm căng thẳng mệt mỏi, thư giãn đầu óc hiệu quả tức thì.


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019