Bàn về lỗi không nhận thông báo tin nhắn trên Zalo.
cokthemhok
4 nămBình luận: 6
Bàn về lỗi không nhận thông báo tin nhắn trên Zalo.
Chào mọi người.
Tình hình là con Key2 xài sướng vl các bác ạ. Cái gì cũng sướng. Trừ vài cái không sướng. Trong đó có cái Zalo.
Mình thấy trên diễn đàn cũng nhiều bạn kêu ca về lỗi không nhận được thông báo Zalo khi tắt màn hình (Với cả K1 và K2), đã cài đặt trong Power Center cũng không có tác dụng. Mình thỉnh thoảng cũng bị lỗi này. Hôm nay chủ nhật tranh thủ vọc vạch một chút, thì thấy vấn đề là như sau:
1. Lỗi này không phải chỉ riêng K1, hay K2, mình thử với điện thoại ASUS cũ thì vẫn bị. Nhờ bác nào thử với điện thoại khác theo cách mình nói bên dưới xem có bị không.
2. Lỗi không phải lúc nào cũng xảy ra, mà chỉ xảy ra khi bạn sử dụng cả máy tính và điện thoại để chat Zalo.
3. Cụ thể lỗi là như sau:
- Nếu bạn đang chat trên máy tính, thì bạn sẽ không nhận được thông báo trên điện thoại . Trong lần đầu bạn đăng nhập bằng máy tính nhưng chưa Chat, thì thông báo sẽ nhận được ở cả máy tính và điện thoại. Nhưng nếu bạn bắt đầu sử dụng máy tính thì thông báo trên điện thoại sẽ không hiển thị nữa.(Đương nhiên rồi, mình đang chat trên máy tính mà)
- Nhưng vấn đề là nếu bạn để máy tính đó, đi ra ngoài, thì máy tính vẫn nhận được thông báo, còn điện thoại thì vẫn không.
- Và điều vi diệu là, nếu bạn tắt app Zalo trên máy tính đi, thì điện thoại vẫn không nhận được thông báo (Phía bên kia đã thông báo là bạn đã nhận tin nhắn, và thực sự là điện thoại của bạn cũng đã nhận tin, chỉ là nó đếch chịu báo mà thôi.) Và bạn phải vào Zalo trên điện thoại một lần nữa, mở một tin nhắn nào đó ra, rồi sau đó thì Zalo mới bắt đầu thông báo như bình thường, kể cả trong trường hợp bạn tắt màn hình thì thông báo vẫn hiện lên một cách nhanh chóng khi có tin nhắn.

Như vậy lỗi ở đây, theo mình thấy, không phải là do Key1, Key2 hay là do Blackberry, mà là do lỗi thông báo của Zalo. Nhờ bác nào hay bị lỗi này thử theo cách mình nói xem đúng không nhé.

Chúc cả nhà 1 ngày chủ nhật nghỉ ngơi và vọc vạch vui vẻ.
6 bình luận
troc phu
ĐẠI BÀNG
4 năm
Cái này thì mih thấy lâu rồi, mih dùng priv cũng bị. Giờ key2 cũng thế thôi nhưng chấp nhận thôi 😃
hungpnc
ĐẠI BÀNG
4 năm
Chuyện này nhỏ mà, zalo chủ yếu bàn chuyện phiếm. Nếu anh nào có liên hệ đối tác thì vào check thường xuyên chắc cũng không chậm trễ gì cho cam 😃
leo_hlm
TÍCH CỰC
4 năm
Có thể bạn chưa cấp quyền để cho zl tự khởi chạy,mình xài miui nên có nhữg tùy chỉnh đó
Xiaomi redmi note 4 lúc trước cũng bị nè, rất là khó chịu, mà sau khi lên miui 10 thì zalo báo tin nhắn ngon lành lắm
Hai.Can
ĐẠI BÀNG
4 năm
Zalo của e có thông báo. Nhưng bị lỗi khi nhận thông báo ngoài màn hình vào trả lời luôn toàn bị cái dự đoán từ che mất chỗ đánh chữ. Ko hiểu sao thế :-ss. Vào ứng dụng zalo thì lại ko sao.
9809e7fc5507b459ed16.jpg
thế có bác nào giải quyết được vấn đề này chưa nhỉ?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019