Bằng đăng ký sáng chế mới tiết lộ mẫu tai nghe wireless sắp ra mắt của Sonos
AudioPsycho
một nămBình luận: 2
Bằng đăng ký sáng chế mới tiết lộ mẫu tai nghe wireless sắp ra mắt của Sonos
Một bằng đăng ký sáng chế gần đây đã tiết lộ thiết kế của một thiết bị đeo tai được cho là chiếc tai nghe wireless đầu tiên của Sonos. Bản vẽ miêu tả sơ bộ về thiết kế của earbud và case sạc tai nghe, trong đó ta có thể thấy 2 earbud sẽ được gắn vào phía trên và dưới của case sạc sử dụng cổng USB-C.
Ngoài ra thiết kế của earbud còn tiết lộ thêm rằng Sonos sẽ tăng thời lượng sử dụng cho tai nghe bằng cách thêm pin gắn ngoài (Sonos ghi chú là “charging adaptor”). Phần pin gắn ngoài có kích thước khoảng bằng đầu ngón tay và sẽ được gắn vào vỏ ngoài của mỗi bên earbud (có thể là bằng nam châm). Ngoài ra bản vẽ cũng cho thấy pin gắn ngoài sẽ có thể được sạc trực tiếp bằng case sạc.

Các thông tin có được từ bản vẽ tuy nhiên vẫn không đầy đủ và hầu hết chỉ dừng lại ở những tiên đoán. Một số tính năng có thể sẽ có trong mẫu tai nghe wireless này của Sonos bao gồm điều khiển giọng nói, điều khiển chơi nhạc (cảm ứng?) và khả năng đồng bộ với “nhiều thiết bị mạng” (có thể là các sản phẩm âm thanh wireless/multi-room khác của Sonos).

Nguồn whathifi
2 bình luận
Nhìn cái design kia không bắt mắt lắm, và cũng không có vẻ công thái học lắm, LOL.
giá chắc cũng tầm 2-4tr bác nhỉ 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019