TTBC2024
Bánh mì bơ đường sấy khô lâu lâu ăn cũng ngon quá luôn. Tiệm bánh mì mình hay mua thường người ta dùng bánh mì thường hoặc bánh mì sandwich hoặc bánh mì hamburger cho thêm bơ đường lên bề mặt, sấy cứng lại, ăn cũng được lắm. Đặc biệt ngon nếu làm bằng bánh mì ngọt.
10k/gói, mua 2 tặng thêm 1. Lâu lâu ăn 1 lần cũng ngon lắm.
7
13
Co-op mart cũng hay bán cái này
2
Món này ăn tạm chứ cứng quá, phải chi người ta làm giòn chứ không làm cứng ngắc thì ngon hơn
1
Người ta dùng mẩu bánh mỳ vụn, thừa hoặc ế không bán được rồi làm thành bánh mỳ dạng này đó bạn 😁

Thà mua hẳn bánh mỳ dài Baugette rồi chấm bơ ngon hơn :D
1
Giòn giòn thơm thơm
1
Món này làm ở nhà đơn giản lắm. Bánh mì cũ ăn không hết, bạn lấy ra cắt lát rồi trét bơ thực vật tường an hoặc làm bơ từ lòng đỏ trứng đánh cũng được. Sau đó rắc đường cát lên rồi bỏ vào nồi chiên không dầu, nướng 5 phút là xong.
2
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019