Báo cáo công khai của tình báo Mỹ về UFO
Rất hay và hữu ích!/5 người
Rubi Lee
4 thángBình luận: 94
Báo cáo công khai của tình báo Mỹ về UFO
Theo một báo cáo do tình báo Mỹ công bố công khai vào ngày 25/6 vừa qua cho thấy trong suốt từ năm 2004-2021, có 144 vụ ghi nhận “hiện tượng trên không chưa xác định” (UAP) di chuyển qua các không phận quân sự và thường xuất hiện trong các kỳ diễn tập, thử nghiệm. Hiện các nhà điều tra chỉ có thể giải thích một vài trường hợp trong số đó mà thôi. Mặc dù vậy, vẫn không có bằng chứng gì để kết luận UAP là dấu hiệu cho các sự sống ngoài Trái Đất, hay một sản phẩm công nghệ lớn của các quốc gia đối thủ như Nga hay Trung Quốc. Tuy nhiên, họ vẫn thừa nhận 2 khả năng này vẫn có thể xảy ra.

ufo-5.jpg

Theo đó, một trường hợp UAP được xác định là một quả bóng bay lớn đang xì hơi, còn những báo cáo khác vẫn chưa được lý giải. “Trong số 144 báo cáo mà chúng tôi ghi nhận và xử lý, không có dấu hiệu nào cho thấy chúng đến từ hành tinh khác, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra về những hiện tượng này.” - một quan chức cấp cao của Mỹ chia sẻ - “Chúng tôi hoàn toàn tin rằng những thứ mà mọi người nhìn thấy tồn tại về mặt vật lý.” Đồng thời lưu ý rằng 80 sự cố được báo cáo bao gồm dữ liệu từ nhiều cảm biến, trong đó 11 trường hợp, các phi công đã suýt va chạm với những vật thể lạ này. Tuy nhiên, các trường hợp vật thể được phát hiện với “đặc điểm bay bất thường” vẫn còn gây khó khăn cho các nhà điều tra. Họ giải thích đó có thể là do lỗi cảm biến, giả mạo hoặc do nhận thức sai của người quan sát. Bởi thông thường các báo cáo không bao gồm dữ liệu cụ thể mà chỉ là hồi ức được kể bằng lời từ các phi công chứng kiến.

“Một số UAP dường như lơ lửng trong gió mạnh, di chuyển ngược chiều gió, cử động đột ngột hay di chuyển với tốc độ đáng kể mà không có phương tiện, động cơ đẩy. Trong một số ít trường hợp, máy bay quân đội đã bắt được tần số năng lượng của các UAP này.” Bên cạnh đó, báo cáo cũng thừa nhận rằng vẫn chưa đủ thông tin để lý giải cụ thể hết các trường hợp và vẫn cần các công nghệ tiên tiến để tiếp tục quan sát và ghi nhận những bất thường.

View attachment 5055551

Quảng cáoSau khi báo cáo được công bố, Lầu Năm Góc cho biết họ đã có kế hoạch chính thức hoá việc nghiên cứu về UFO. Thứ trưởng Kathleen Hicks đã yêu cầu Văn phòng Thứ trưởng Bộ Quốc phòng về Tình báo và An ninh tạo ra một nhiệm vụ chính thức cho công việc hiện đang được thực hiện bởi lực lượng Đặc nhiệm UAP. Hicks xem đây là một vấn đề về an ninh quốc gia, đặc biệt là khi các báo cáo cho thấy UAP thường xuất hiện ở các khu vực quân sự. Đồng thời, bà cũng yêu cầu các báo cáo về UAP phải hoàn thành trong vòng 2 tuần kể từ khi các hiện tượng bất thường xuất hiện và được quan sát.

Cuối cùng sau nhiều năm đấu tranh, chính phủ Mỹ dường như đã nghiêm túc xem xét các hiện tượng bí ấn vốn được xem là một vấn đề ngoài lề. Đối với các nhà lập pháp, tình báo và quân nhân phụ trách các công việc liên quan đến UAP, mối bận tâm lớn nhất của họ không phải là sự sống ngoài hành tinh đang ghé thăm Trái Đất, mà chính là các đối thủ nước ngoài có thể đang dùng một số công nghệ tiên tiến do thám không phận Mỹ.

ufo-2.jpg

Từ lâu, tình báo Mỹ luôn rất thận trọng và tránh công khai thừa nhận hay chia sẻ về UAP bởi lo ngại đó là kết quả công nghệ của Nga hay Trung Quốc. Theo Hạ nghị sĩ Jim Himes bày tỏ: “Họ sẽ rất nhạy cảm nếu đây thật sự là do đối thủ nước ngoài thực hiện, họ sẽ cẩn thận khi nói ‘chúng tôi biết cái này, và không biết cái kia’. Do đó, báo cáo này có thể sẽ không làm hài lòng toàn bộ người dân là vì thế."

ufo-8.jpg

Hầu hết 144 lần nhìn thấy trong báo cáo đều được ghi nhận bởi các phi công Hải quân Mỹ, cũng có một số ít từ các nguồn khác của chính phủ. Các nhà điều tra cố gắng phân loại 144 trường hợp vào 5 loại: nhiễu động trong không khí như chim hoặc bóng bay thời tiết (bóng thám không); Các hiện tượng khí quyển tự nhiên; Chương trình phát triển của chính phủ hoặc ngành công nghiệp Mỹ, các hệ thống đối thủ nước ngoài; và hiện tượng “Khác”.

Theo CNN
94 bình luận
T tin là có UFO và t này là một trong số đó. Đứa nào dấu cái đĩa bay của nó give back gấp cho nó
image.jpg
Lấy tương tác kiểm điểm, quà ấy mà. Công nhận hắn kiên nhẫn vc thím ợ
@kehuydiet091 Mình cũng tương tác nhiều. Nhưng lại ban mình. Tới h mới tạo lại acc để tương tác với anh em đó
@kehuydiet091 Bác ấy chỉ là người quá đam mê với bộ môn comment ở bất kỳ tin nào của trang tinhte thôi mà
Biết có phải ufo hay không nhỉ
Theo cá nhân mình nghĩ là có nền văn minh khác
Lâu lâu lạc tần số nên mình sẽ thấy dc hình ảnh ảo do sự tồn tại của từ trường của vật thể bay
@alibaba1978 Mình tin Mỹ đã biết sự tồn tại của người ngoài hành tinh từ lâu rồi 🙄
@alibaba1978 mấy cái đó ko biết đc, nếu có cũng bị giấu đi, giờ ai sống dai thì hóng kết quả thôi bác 😃
@️ mig29f Giờ có đưa hình ảnh người ngoài hành tinh thì cũng chẳng ai tin là thật
@alibaba1978 Lạc tần số là thế nào bạn ?? Ý bạn là toạ độ á ??
UFO chỉ là vật thể bay ko xác định là j thôi. Chưa phải là alien đâu.
Có một người trên diễn đàn cũng có vẻ cuồng Mỹ nhưng nhất quyết không tin vào UFO hay người ngoài hành tinh
Đó là anh Crazysexycool1981 - điên cuồng trần trụi lạnh quéo 1981 🙃🙃
@Mikeknowsme Mình thích bạn rồi đấy
Ác Tăng
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Mikeknowsme Mình không cuồng Mĩ, cũng không tin => tin hay không chẳng liên quan đến việc cuồng Mĩ.
Vân Athur
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Mikeknowsme mình thích bạn r nha, 1 like
Nga thử nghiệm máy bay lượng tử sử dụng động cơ phản trọng lực thôi mà.
Hình như Mỹ cũng có, dự án Aurora Astra TR3B 🙄
duongpa
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Khu Ngụy Tưởng Nga có máy bay tàng hình plasma gì gì đó trên giấy mà.
@️ mig29f Tới giờ có mỗi Nga thử nghiệm thành công động cơ lượng tử phản trọng lực sử dụng Nikel, Mỹ đang nghiên cứu nhưng hiện tại các thử nghiệm vẫn không thành công như Nga ngố.
Ngày xưa các ông lớn ảo tưởng về nhau lắm, nào là sợ đối thủ xây trạm trên mặt trăng, rồi mang bom lên vũ trụ đánh xuống, giờ thì...
@kieuminhtien994 haha ai ngờ bị úp sọt hết
Khôn như mày :D
Methanol
TÍCH CỰC
4 tháng
@kieuminhtien994 Giờ thì nó đang xây trạm và đưa vũ khí lên không gian xong rồi.
trontu20
TÍCH CỰC
4 tháng
Chắc công nghệ tương lai thằng nào đó lái lén về thăm quá khứ thôi mà =))
@trontu20 Có khi là của thằng cháu đời thứ 15 của cậu đấy 🙃
@trontu20 Năm 2112 .mèo máy bảo mẫu ra đời ..và trở về trong quá khứ...giúp ông tổ của cậu chủ thay đổi số phận đó..
dĩa bay
BC2EF609-370F-4BB4-BB02-48775D8983C9.jpeg
Chính xác theo đúng nghĩa đen, và đen theo đúng nghĩa cho người chụp được cái đĩa 😂😂
vanhunghus
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Chưa bao giờ nghĩ có UFO hay người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất. Chỉ nghĩ người ngoài hành tinh sẽ do con người tạo ra và thay thế con người là các robot siêu trí tuệ vì chỉ có robot mới có thể bất tử và sống ở mọi nơi ở điều kiện sống khắc nghiệt trong giải ngân hà.
@vanhunghus Sẽ là..??? Khó hỉu quá!!!
vanhunghus
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@schtroumf Hì khi con người tạo ra được những con robot có thể tới và sống ở những hành tinh khác thì con người chính là tổ tiên của người ngoài hành tinh. Robot kèm trí tuệ nhân tạo sẽ dần hoàn thiện và tự tạo ra những con robot khác dần thông minh hơn và vượt xa con người. (Ý mình người ngoài hành tinh chính là xuất phát từ trái đất tới mọi nơi ngoài vũ trụ)
@vanhunghus Nhưng đến giờ con người vẫn chưa làm được vậy mà?! Ý b là b đang tửing tượng và mơ ước thôi, phải không?
vanhunghus
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@schtroumf Đúng vậy đúng là chưa thành hiện thực thì cũng chỉ là tưởng tượng, nhưng mình nghĩ có căn cứ khi khoa học bây giờ ngày một phát triển.
Blackcataz
ĐẠI BÀNG
4 tháng
có thể đây là tài liệu mở đường để công bố nhiều bi mật. săp tới người ngoài hành tính bay đầy trời anh em ko còn bỡ ngỡ nữa
Họ ở đây, trong tinhte này rồi cậu. Người ngoài hành tinh được các nhân chứng mô tả là đầu trọc...á mà thôi 🙄🙄
@️ mig29f Chứ ko phải xài blackberry à... mà thôi
@️ mig29f Thế thì cũng dễ phải dăm ba người
UFO vẫn là bí mật của chính phủ các nước 🙄
Mình không tin có dĩa bay và người ngoài hành tinh.
lvt213
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Tminh3232 Trái đất nhỏ bé lắm bạn à
Vũ trụ bao la và nhìu thứ con người chưa có khả năng khám phá thôi
Im lặng đi
@lvt213 Đó là nói về kích thước.
lvt213
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Tminh3232 Nhỏ bé trong triệu triệu hành tinh ngoài kia,
@lvt213 Ok. Sao nữa ?
Có 3 khả năng đối với người ngoài hành tinh:

1. Người ngoài hành tinh ngu dốt hơn người Trái Đất —> họ sẽ không thể do thám Trái Đất bằng UFO.

2. Người ngoài hành tinh thông minh bằng người Trái Đất —> họ cũng không thể do thám Trái Đất bằng UFO. Bởi ngay chính người Trái Đất cũng chỉ mới đáp được xuống Sao Hoả bằng robot. Không thể đi xa hơn nữa.

3. Người ngoài hành tinh thông minh hơn người Trái Đất —> họ đã bắt người Trái Đất làm nô lệ từ lâu rồi. Không có cơ hội cho người Trái Đất nghiên cứu họ đâu.
@From Team B With Love 😆
@From Team B With Love Meow..... Là boss...
Con người là sen
@From Team B With Love lại thuyết nô lệ. Văn minh họ cao rồi chắc thừa mứa tài nguyên, thừa mứa nhu cầu, cần gì đi bắt người ta làm nô lệ nữa.
Mấy cái chuyện huyễn hoặc này Mỹ nó cứ vẽ ra để lòe cả thế giới. Lại còn cả chuyện úp úp mở mở rằng Donald Trump định tuyên bố gì đó về người ngoài hành tinh. Vớ vẩn !
@iPhonecafe không phải để lòe đâu. Để có cớ xin tăng ngân sách quốc phòng, thật sự có thật hay không thì...trời biết + ông bộ trưởng QP biết
@anxongjong Người ngoài hành tinh nó đến trái đất thì nó đáp ngẫu nhiên xuống bất cứ đâu chứ chả phải nhằm nước nào mạnh nhất nó mới đáp. Do vậy, nếu có thì nhiều nước sẽ có thông tin về UFO (Nga, Tàu và thậm chí là Việt Nam) chứ không riêng gì Mẽo quốc mới có quyền úp mở về UFO.
Sau tất cả ta vẫn chả biết đc thêm gì
tigerczar
ĐẠI BÀNG
4 tháng
cũng từng thấy 1 ufo mà nó bay rất nhanh trên bầu trời lúc ban đêm, chắc nhiều người cũng từng thấy và gọi nó là 'sao xẹt', nhưng kiểu bay rất khác ngôi sao !
Những năm 94, 95 khi SG còn chưa phát triển, ruộng ao vẫn còn nhiều, đèn đường chỗ có chỗ không, lúc đấy còn nhỏ mình cũng từng nổi da gà vì nhìn thấy hiện tượng dị thường khi có tia sáng đi theo hình vòng cung xong rồi đi một vệt thẳng ở trên bầu trời đêm, từ lúc đó mình tin chúng ta không cô độc trong vũ trụ rộng lớn này. Có rất nhiều giả thuyết có thể xảy ra, đó là một nền văn minh khác hoặc đó cũng là sản phẩm của tổ tiên loài người từng gửi chúng ta đến trái đất.
Gì chứ đĩa bay tao thấy quài...nhất là lúc tao đi nhậu về trễ mà con zợ còn thức...🤕🤕🤕...muốn báo cáo lên chính quyền mà sợ mất danh hịu Gđ Văn hoá
@Dollarssssss phận đàn ông 12 bến nước
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019