Báo chốt 141 có bị xử phạt?
Choww
8 ngày trướcBình luận: 4Lượt xem: 188
DẠO GẦN ĐÂY ĐANG HOT VỤ THANH NIÊN TRONG GROUP THÔNG BÁO CHỐT BỊ XỬ PHẠT. KHÔNG BIẾT BÁC NÀO RÀNH LUẬT TRÊN NÀY CHO MÌNH HỎI CÓ LUẬT NÀO ĐỀ CẬP VỀ VẤN ĐỀ NÀY VÀ MỨC ĐỘ XỬ PHẠT NTN KHÔNG Ạ?.

P/S: MỤC ĐÍCH CHỈ LÀ ĐỂ THÊM HIỂU BIẾT VÌ EM CŨNG HỨNG THÚ VỀ LUẬT NHA. VÌ THEO Ý KIẾN CỦA EM THÌ "LAW IS BORN TO BE BROKEN". CHỨ CÁC BÁC LẠI BẢO EM 3 QUE J THÌ EM CHỊU 😔
Nên báo chốt bắn speed sau lưng.
'To be broken'.

Câu này thật ra là kiểu khuyến khích bạn think outside of the box, chứ không phải là làm sai luật.
Mà mình thì chẳng có ý kiến gì chuyện thích làm sai luật, nhưng chấp nhận làm sai thì chấp nhận theo hình phạt thôi. Chứ thi thoảng thấy có người hay dùng câu này để không phải chịu phạt theo luật thấy hơi buồn cười.

Còn chủ đề bạn chủ topic hỏi thì mình không có biết/ quan tâm =)))).
@lxhxxnxxx Bác hiểu nhầm ý em rồi, em thì chắc chắn không khuyến khích cũng như không thích làm sai luật rồi. Ý của em 1 phần cũng là think outside of the box, 1 phần cũng là nếu trường hợp em bị phạt thì em cũng muốn b lý do vì sao bị phạt và mức độ xử phạt như thế nào?.

Chứ em đọc báo thấy những trường hợp bị phạt như này thì thấy tò mò xem có luật nào quy định về việc này không thôi?

Tks!
@Choww Không mình không có ý chỉ bạn đâu, không phải lo 😁. Chẳng qua có ý kiến này từ lâu rồi mà chưa nói ra ở đâu nên ngứa mồm thôi =)))).
Luật chắc cũng có tại hồi trước mình xem video nào đó xử phạt xong anh công anh có đọc cụ thể vi phạm luật gì, mà giờ không nhớ nên chịu.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019