Báo giá pháo hoa giàn phun viên
4 thángBình luận: 1
Báo giá pháo hoa giàn phun viên

- Năm nay là lần đầu tiên sau 30 năm Việt Nam cho phép người dân sử dụng pháo hoa không tiếng nổ hay còn gọi là pháo hoa hợp pháp do nhà máy Z121 thuộc bộ quốc phòng sản xuất. Một trong 02 sản phẩm pháo hoa đáp ứng được sự kỳ vọng của người dân cũng như đang HOTREND nhất hiện nay đó là pháo hoa giàn phun hoa và pháo hoa giàn phun viên. Tuy nhiên có lẽ điều các bạn hiện đang quan tâm nhiều nhất là về giá sản phẩm... Vậy giá pháo hoa giàn phun viên là bao nhiêu?

- Giá sản phẩm pháo hoa giàn phun viên cũng như giá của các sản phẩm pháo hoa khác vào những ngày sát tết tuy niêm yết theo giá nhà máy nhưng ngoài thị trường chợ đen thì giá cả không "bình lặng" như vậy. Cũng dễ hiểu vì chính hiện tượng khan hàng với nhu cầu sử dụng pháo hoa hợp pháp của BQP tăng đột biến dẫn đến người dân không có hàng để mua ở những đại lý cửa hàng chính thống... và hiện tượng mua rồi nhượng lại trở nên phổ biến và đẩy giá thành lên cao. Các bạn cần cân nhắc để mua cho mình sản phẩm pháo hoa giàn phun viên chính hãng nhà máy Z121 và với giá rẻ nhất nhé.

- Báo giá pháo hoa giàn phun viên ở trên là báo giá cho 01 thùng sản phẩm với cam kết hàng pháo hoa chính hãng 100% từ nhà máy Z121 BQP. Giá trên đã bao gồm 10% VAT và áp dụng chính sách miễn phí ship tại các địa bàn TP Thanh Hóa. Pháo Hoa Việt là đơn vị bán pháo hoa rẻ nhất thị trường, gọi ngay cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn.

#Phao_hoa_gian_phun_vien
#Gia_phao_hoa_gian_phun_vien

https://banphaohoa.vn/bao-gia/bao-gia-phao-hoa-gian-phun-vien.html
phao-hoa-gian-phun-vien-z121.jpg
1 bình luận
tuaunsky
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Vỏ thấy phèn để màu đỏ có khí thế k
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019