Bắt đầu mở đăng ký tổ chức Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021
6 thángBình luận: 0
Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) đã chính thức thông báo ngày diễn ra Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021 dưới hình thức trực tuyến.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021 sẽ được tổ chức hoàn toàn theo hình thức trực tuyến vào đầu năm sau. Ảnh: James Mattil

Sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất thế giới Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2021 sẽ “mở cửa” trực tuyến từ 11/1 đến 14/1/2021. Sự kiện quy mô lớn này được coi nơi gặp gỡ của cộng đồng công nghệ toàn cầu, tìm hiểu về những sản phẩm thể hệ mới và lắng nghe các phát biểu từ những người có tầm nhìn trong ngành điện tử.

Ông Gary Shapiro, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CTA cho biết: “Chúng tôi đã hình dung lại hoàn toàn CES 2021, tạo ra một nền tảng kỹ thuật số sẽ truyền cảm hứng, tương tác và thúc đẩy tương lai của ngành công nghệ toàn cầu”.

“Từ giới thiệu sản phẩm đến chương trình hội nghị hấp dẫn với các nhà lãnh đạo tư tưởng, CES 2021 sẽ là một trải nghiệm được cá nhân hóa không giống bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi rất vui mừng được làm nên lịch sử với CES trực tuyến lần đầu tiên. Tôi tin rằng đó là một phương pháp an toàn và hiệu quả để mang cộng đồng cộng nghệ lại gần nhau hơn nữa. ”– Người đứng đầu CTA nhấn mạnh.
CTA cũng bắt đầu mở cổng đăng ký cho sự kiện từ hôm nay cho tất cả mọi người với mức giá 149 đô la. Bắt đầu từ ngày 4/1, chi phí đăng ký tham dự sự kiện sẽ lên đến 499 đô la.

CES 2021 dự kiến quy tụ hơn 1000 công ty công nghệ tham gia triển lãm. Từ những ông lớn trong ngành công nghệ, điện tử như Accenture, Bosch, Canon, Hisense, IBM, Intel, Lenovo, LG Electronics, Mercedes-Benz, Panasonic, Philips, Samsung Electronics, TCL và Voxx… đến những “lính mới” như Bridgestone, Caterpillar, John Deere, L’Oréal, Omron Healthcare và Procter & Gamble… đều coi đây là một dịp tốt để quảng bá sản phẩm, tương tác với người dùng.

Các diễn giả chính đã được xác nhận bao gồm Tiến sĩ Lisa Su của AMD, Mary Barra của General Motors và Verizon’s Hans Vestberg, danh sách này sẽ còn được cập nhật thêm, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm hàng đầu về công nghệ tương lai
Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021 sẽ diễn ra theo lịch trình sau:
  • 11 tháng 1: Họp báo diễn ra sự kiện
  • 12-13 / 1: Chương trình giới thiệu triển lãm và hội nghị.
  • 14 tháng 1: Lập trình đối tác CES.
Nguồn: FS Event


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019