Beats Studio 3 Wireless: đón đầu công nghệ Pure ANC
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
Monospace-Beats-Studio-3-Wireless-1.jpg
Beats Studio 3 Wireless được trang bị công nghệ chống ồn Pure ANC (Pure Adaptive Noise Canceling) cùng kết nối bluetooth 4.0 tương thích codec AAC / SBC tuy nhiên không được trang bị codec aptX. Tai nghe cũng được chứng nhận với tiêu chuẩn Bluetooth Class-1 cho khoảng cách truyền tải xa hơn đồng thời cũng giảm nhiễu hiệu quả hơn so với các phiên bản cũ. Tuy nhiên điểm ăn khách của Beats Studio 3 Wireless chính là công nghệ mới pure ANC với khả năng theo dõi và ngăn chặn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài một cách thông minh tùy theo từng trường hợp sử dụng


Ở các môi trường khác nhau, mức tiếng ồn cũng rất đa dạng nên đôi khi có thể gây ảnh hưởng nào đó đến trải nghiệm âm nhạc của người dùng. Cứ so sánh thử mức tiếng ồn trên máy bay hoặc trong 1 đám đông, ta có thể thấy chúng hoàn toàn khác biệt và nếu chỉ sử dụng 1 mức chống ồn nhất định thì đôi khi sẽ làm âm thanh quá yên lặng hoặc trong trường hợp khác lại không đủ để chống ồn. Beats Studio 3 Wireless được tích hợp 1 microphone phản hồi để đo đạc mức tiếng ồn có trong earpad nhằm thay đổi 1 cách phù hợp nhất ngay cả với những kiểu đeo khác nhau (có người thích đeo bình thường, có người thích đeo hơi lỏng hoặc hơi chếch qua phí trước / sau đầu...) Nhờ kiểu làm việc trên, tiếng ồn từ môi trường lúc nào cũng được gia giảm phù hợp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Pure ANC cũng không đơn giản chỉ là chống ồn mà chính xác hơn là giúp cân bằng giữa tiếng ồn và chất lượng âm thanh. Tính năng này dĩ nhiên vẫn có thể được tắt / mở tùy theo nhu cầu sử dụng trong các trường hợp đặc biệt. Tính năng chống ồn được giới thiệu với hiệu năng tính toán khoảng 50.000 lần mỗi giây cho độ chính xác gần như hoàn hảo. Ngay cả với hoạt động nặng nề như vậy, lượng pin của tai nghe vẫn đáp ứng được thời lượng trên 22 giờ, hoặc 40 giờ khi tắt Pure ANC. Đây là con số rất ấn tượng cho 1 chiếc tai nghe không dây.

Monospace-Beats-Studio-3-Wireless-2.jpg

Đạt được hiệu năng ấn tượng như trên không thể không kể đến công lao của chip Apple W1 mới. Chip Apple W1 quản lý hiệu năng kết nối bluetooth, tính năng chống ồn, DSP và cả khả năng tiết kiệm pin.

Beats Studio 3 Wireless sẽ được lên kệ vào tháng 10/2017 với 6 màu đen matte, trắng, xanh dương, đỏ, porcelain rose và xám tro. Mẫu màu xám tro sẽ được bán trước tại các cửa hàng Apple Online Store, Apple Store, Bic Camera, Yodobashi Camera. Mẫu màu porcelain rose sẽ chỉ có giới hạn ở cửa hàng Apple Online Store và Apple Store. Sản phẩm có mức giá hiện tại là 34.800 JPY (7.200.000 VND).

Nguồn phileweb
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019