TTBC23

TTBC23


Belkin giới thiệu miếng dán màn hình Ultra Glass 2 dành cho iPhone 15

Hoàng Lâm Khoa
23/9/2023 4:41Phản hồi: 0
Belkin giới thiệu miếng dán màn hình Ultra Glass 2 dành cho iPhone 15
Sau khi Apple ra mắt iPhone 15, Belkin – third party lâu đời nhất của Apple đã giới thiệu miếng dàn màn hình cứng nhất của họ dành cho iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Miếng dàn màn hình Belkin Ultra Glass 2 cứng gấp 2,7 lần so với miếng dán cường lực thông thường.

Phần màn hình của iPhone luôn là nơi tiếp xúc nhiều nhất bởi các hoạt động, nhìn, vuốt, chạm cảm ứng, miếng dán Ultra Glass 2 dày chỉ 0.29mm cho trải nghiệm vuốt như trên màn hình tự nhiên.
Từ lâu miếng dán màn hình Belkin đã nổi tiếng khắp thế giới do được bán trong Apple Store. Từ các đời iPhone gần nhất, Belkin cũng đã cho ra mắt miếng dán tương thích cùng khay dán hoặc khung dán đi kèm, người dùng iPhone có thể tự tay dán tại nhà vô cùng đơn giản.

Độ cứng 9H


Miếng dán với độ cứng 9H là độ cứng tốt nhất hiện tại trong các phân khúc cường lực, tránh được các trầy xước hay va đập trong cuộc sống hàng ngày.

[​IMG]

Siêu mỏng như tờ giấy


Độ dày chỉ 0.29mm của miếng dán Belkin giúp bạn có trải nghiệm vuốt và cảm ứng như trên màn hình tự nhiên. Tấm kính được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản Asahi, mang đến hình ảnh trên iPhone thông qua tấm kính rõ ràng, sắc nét như chưa từng dán.
[​IMG]

Kháng khuẩn và hạn chế bám vân tay


Trên miếng dán cường lực Belkin được trải một lớp nano kháng khuẩn, giúp chống lại các vi khuẩn tránh các ảnh hưởng xấu đến da mặt bạn hoặc tai của bạn lúc áp điện thoại vào mặt để nghe.
[​IMG]
Nếu các bạn đã sử dụng hoặc có nhận xét gì về miếng dán này của Belkin thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019