Bên trong kho camera của Sony ở Thế vận hội Mùa đông - Winter Olympics 2022
Rất hay và hữu ích!/5 người
Nhà Của Cáo
10 thángBình luận: 43
Bên trong kho camera của Sony ở Thế vận hội Mùa đông - Winter Olympics 2022
Thế vận hội Mùa đông 2022 dự kiến sẽ khai mạc trong ít ngày nữa (từ ngày 04 đến ngày 20/02/2022) tại Trung Quốc. Sony đã chia sẻ khá nhiều hình ảnh chi tiết về kho camera của họ tại Thế vận hội để hỗ trợ cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại đây.

A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_10.jpeg
A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_1.jpeg
Trong Thế vận hội Mùa hè năm 2020 (2020 Summer Olympics thực chất được diễn ra vào năm 2021 do đại dịch coronavirus) chúng ta đã được xem các hình ảnh kho camera của CanonNikon khá chi tiết và hoành tráng, còn nhà Sony thì khá lép vế với các hình ảnh không rõ ràng, một số hình ảnh lại là của năm trước.

A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_9.jpeg
A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_2.jpeg
Nhiếp ảnh gia Nick Didlick đã có mặt sớm tại Thế vận hội và ghi nhận nhiều hình ảnh chất lượng cao thể hiện đúng quy mô của hoạt động hỗ trợ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Thế vận hội ở Bắc Kinh.

Quảng cáoA-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_3.jpeg
Ở Thế vận hội Tokyo năm ngoái Sony đã gây ấn tượng khá sâu sắc vì đó là lần đầu tiên họ tham gia hỗ trợ các nhiếp ảnh gia tại Thế vận hội.

A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_8.jpeg
A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_4.jpeg
Didlick cho biết: “Tại Thế vận hội Mùa hè năm 2021 ở Tokyo, Sony lần đầu tiên tham gia cùng Canon và Nikon với tư cách nhà cung cấp dịch vụ tại Main Press Center vì máy ảnh MRL của họ đã trở nên phổ biến với các phóng viên ảnh và nhiếp ảnh gia thể thao hơn.”

A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_5.jpeg
Trong năm nay, Sony đã khá toả sáng ở Thế vận hội chí ít là ngang tầm với những gì mà Canon và Nikon đang cung cấp trong những năm qua.

A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_6.jpeg
“Một trong các dịch vụ đáng mong chờ nhất tại Thế vận hội là Trung tâm Dịch vụ Ảnh (Photo Service Center) nơi mà bạn có thể vệ sinh máy ảnh, sửa chửa các lỗi nhỏ và được mượn những chiếc máy ảnh và ống kính cấu hình khủng và mới nhất tại chỗ. Tại quầy Sony ở Bắc Kinh, bạn không chỉ có thể vệ sinh máy ảnh và sửa chữa ngay mà còn có thể nhìn thấy phía sau quầy dịch vụ một loạt các máy ảnh và ống kính khủng sẵn sàng cho bạn mượn. Sony đã chuẩn bị cho các nhiếp ảnh gia và phóng viên hơn 250 máy ảnh đa phần là A1 và 600 ống kính” - Didlick cho biết.

A-Look-Inside-Sonys-Camera-Center-at-the-2022-Winter-Olympics_7.jpeg
“Tổng kho của Sony có 41 nhân viên địa phương làm việc theo ca và tuân thủ các nguyên tắc COVID-19 của BOCOG và sự hỗ trợ của 30 nhân viên khác làm việc trực tuyến trên toàn thế giới sẵn sàng trợ giúp các nhiếp ảnh gia làm việc theo tất cả các múi giờ trên toàn thế giới. Các lúc đỉnh điểm Thế vận hội sẽ có khoảng 700 nhiếp ảnh gia có tiếng tăm, Thế vận hội Mùa hè năm ngoái thì có hơn 2000 nhiếp ảnh gia. Có thể thấy dịch vụ về hình ảnh là thứ cực kì được mong đợi tại Olympics.”

Quảng cáo

43 bình luận
iommvo
ĐẠI BÀNG
10 tháng
Mấy cái ống kính màu trắng đục nhìn rẻ tiền nhỉ
@iommvo Ờ =))
@iommvo Có nhiều thứ nhìn vậy nhưng không phải vậy.
@iommvo Phải là mấy con GM rẻ tiền logo chữ G màu trắng nền cam mới đúng
Em chỉ nhìn thấy cả một gia tài 😁
Sony mrl thêm pin cũng to không kém dòng 1dx nhỉ
Các ông chơi Canon và Nikon cứ kháy đểu là đã chụp thể thao thì phải dùng Canon & Nikon thì giờ Sony đã tiến đánh vào lãnh địa cuối cùng của Canon & Nikon rồi
@gauto988 toàn Fan khịa kháy đểu chứ ai? Vậy chắc người dùng Sony ko kháy đểu, ko thượng đẳng ? Hay ý bạn nói là do kháy trước nên h người dùng Sony kháy lại là đúng ? Cũng là kháy thôi =]] !!! Chứ 3 thằng hãng nó có kháy đâu ?
@fr3nzjpl4nt Trước đây người dùng ML Sony ít khi kháy mấy ông Canon, Nikon lắm bạn vì mảng máy ảnh từ dòng Alpha DSLR cho đến dòng Mirroless đều chưa bao giờ ăn được Canon & Nilkon chính vì thế toàn bị fan hai ông Canon, Nikon khịa đểu chứ làm gì có cơ hội cho fan Sony kháy ngược? Nhưng đó là trước đây thôi, giờ thì fan Sony bắt đầu nở mày nở mặt rồi 😆
@gauto988 Thì nói tóm lại là FAN chửi nhau thui đúng không ? Thì bây giờ cái gì mà không vậy ? Điện thoại, Xe máy vv.v.v. !!! Hãng nào cũng có Fan và Anti Fan !!! Bình thường mà 😁 !! Hồi xưa thằng Sony yếu thì sao dám gáy ? Còn bây giờ mấy ông CANON NIKON hồi xưa đó được mấy ông tham gia mạng xã hội mà kháy làm gì, mấy ổng có nghe thấy đâu ? Bây h toàn thế hệ mới rồi, bình đẳng như nhau 😃) !!! Fan Sony kháy thế thì chiến tranh hoài thôi 😃) !!
Lens mà người ta đặt nằm trên mấy kệ thế kia thì chả có gì ngoài tiền.
@ptp49 Len đó giá chưa xi nhê gì với đống body A1 kia bác . Ở vn A9 còn hiếm chứ A1 thật tình chưa có nhiếp nào sở hữu luôn
nhìn mấy cái lens chỉ biết nghẹn ngào!
K thấy lap sony xuất hiện trên bàn nữa 😔
@llllyllllr bán vaio rồi
Nhìn hình làm nhớ Tết mua bộ vệ sinh lens sensor mà chưa thử vì cũng chưa lần nào tự vệ sinh sensor cả 😂
phuan
TÍCH CỰC
10 tháng
Chúc mừng sony
Mấy cái lens đó chắc phải trên $2000.
@Chau Duc Dung Trên $2000 và dưới $20,000 nữa bạn : )))
Hy vọng năm nay Sony sẽ tỏa sáng
Toàn hàng cao cấp! Nhìn mà muốn mượn ko muốn trả
Cái này là để bán, thuê hay mượn vậy?…………….Còn cái ống kích lắp trên camera ở sân bóng đá lúc truyền hình trực tiếp có ở đây ko?
1920x1080
ĐẠI BÀNG
10 tháng
@dlv.thickgame Cái này đơn giản mà bạn. Đây là máy và ống kinh cho mượn để nhiếp ảnh gia sử dụng với mục đích lôi kéo thêm người dùng chuyên nghiệp trải nghiệm và quảng bá cho họ. Còn máy quay ghi hình trực tiếp thì là do bên media của ban tổ chức họ thiết lập, k có liên quan gì tới mấy đội này
I ❤️ Sony
nhìn sony a1 mà chất đầy kệ, đã thật .... 😁
hadryan
TÍCH CỰC
10 tháng
Sony ngon vậy mà mấy ông già quê mùa cầm canon cứ chê 😆
Fan cuồg canon chụp vừa xấu vừa blend màu lỗi thời
@hadryan Đánh đồng vậy bạn ? Nói cho chính xác thì mấy ông già quê đó là từ thời xưa, mà thời xưa thì CANON mạnh hơn nên họ dùng CANON. Đơn giản vậy thôi chứ CANON liên quan gì đâu bạn !!! Còn thời nay thì Canon hay Nikon hay Sony thì cũng đều là thế hệ sau này hết rồi !!!!
Nawm sau sony bán mình cho tàu là cái chắc, pháp sư dại gì không copy 😬
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019