Bên Trong "PlayStation Portal" Có Gì?⁉️

✨Màn hình 8 inch độ phân giải 1.080p

✨Bộ điều khiển DualSense tích hợp đầy đủ, nhưng nó chỉ có thể truyền phát trò chơi từ PlayStation 5 được ghép nối. Không thấy ốc vít từ bên ngoài và dải nhựa màu đen ở mặt trước phải được tháo ra trước khi có thể tháo mặt sau.

✨Analog stick có thể được thay mới bằng cách nới lỏng một vài ốc vít. Tuy nhiên, tất cả các công việc sửa chữa khác đều vô cùng khó khăn - ngay cả việc thay thế pin 16,6 Wh đơn giản cũng yêu cầu phải tháo màn hình được dán vào vỏ, đồng thời bản thân pin cũng được dán lại.

✨Pin chiếm phần lớn dung lượng trống: Bo mạch chính của thiết bị cầm tay chơi game tương đối nhỏ.

✨Sony sử dụng Qualcomm Snapdragon 662, chip
tầm trung 11 nm từ năm 2019, có bốn lỗi hiệu suất ARM Cortex-A73 với tốc độ xung nhịp lên tới 2.0 GHz, bốn lõi hiệu suất Cortex-A53 ở mức 1.8 GHz và chip đồ họa Adreno 610.

✨Điều này có nghĩa là PlayStation Portal hầu như không đạt được hiệu suất của một điện thoại thông minh tầm trung giá rẻ, điều này có thể giải thích tại sao thiết bị này chi giới hạn ở khả năng phát trực tuyến trò chơi.

🌟Nguồn Bài Viết: https://www.notebookcheck.net/Sony-PlayStation-Portal-Teardown-reveals-outdated-Snapdragon-and-unnecessarily-cumbersome-case.770870.0.html

Sony PlayStation Portal: Teardown reveals outdated Snapdragon and unnecessarily cumbersome case

The PlayStation Portal is a somewhat peculiar gaming handheld that only works in conjunction with a PlayStation 5. A teardown now makes clear that the device hardly has enough power for games other than streaming. The case without screws looks...
notebookcheck.net

🌟Nguồn Hình Ảnh:

~~~~~
#ThanhLongShop #Nintendo #NintendoSwitch #Sony #PlayStationPortal #ps5 #PlayStation5
  1. +1
4
3
mở ở nhà ra ngoài quán ngồi chơi được không bác
1
bomduc1
TÍCH CỰC
Ai rồi cũng cầm tay
1
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019