Benchmark Huawei Kirin 9010: Tiêu thụ điện ngang ngửa, nhưng yếu hơn Snapdragon 8 Plus Gen 1 30%

P.W
19/4/2024 9:14Phản hồi: 134
134 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

"Và đó có thể cũng chính là lý do vì sao Pura 70 được trang bị pin với công suất lên tới 4090 mAh" có nhầm ko chứ, pin 4000 thì làm ăn đc gì giờ này nữa. Kể cả pin 5000 thì vẫn là yếu nếu chạy trên chip kirin này. Đang dùng pin 6500, thấy 6000 mới là chuẩn pin trung bình mà các hãng phải hướng tới, 5000 giờ ko còn trâu nữa.
Kinh vãi
Quá ghê, tự sản xuất mà chỉ kém công nghệ của thế giới 2 năm. Nó giống như là Việt Nam có thể tự sản xuất xe hơi chỉ trong vòng vài năm vậy.

oh wait.... =)))
tui chỉ hy vọng VN làm đc con chip bằng nửa huawei thôi, chứ cứ làm giàu bằng bất động sản thì kinh tế chán lắm
Dùng huawei chủ yếu vì yêu thích thiết kế camera .tối ưu tốt lên mượt mà
giá vẫn ngang samsung iphone, dân tàu vẫn mua cháy hàng. Từ bao lâu nay mình mua điện thoại không cần quan tâm cấu hình nữa rồi, flagship thì con nào cũng ngon.
Bỏ qua vấn đề chính trị, chỉ nói thuần về công nghệ, việc một nước không liên quan đến phương Tây mà tự sản xuất được chip đã là quá giỏi rồi. Các bạn chê chỉ gần ngang Snapdragon 8 Gen 1. Nhưng vài năm trước con Snapdragon 8 Gen 1 cũng rất mạnh mà, thực tế bây giờ nó cũng rất mạnh. Mình dùng Snapdragon 855 mà còn chạy vù vù, không giật lag nữa. Khích lệ các nước châu Á sản xuất chip, để mảng này không còn thế độc quyền của phương Tây nữa.
Một nỗ lực đáng ghi nhận cho HUAWEI
Bem Taiwan là làm chủ được công nghệ chip ngay 😁
Đậu xanh a nhà báo chém gió nhé, hw máy mát mạnh pin trâu từ bao đời mà
vậy là rất thành công rồi khi bị đè đầu đủ đường + sự tối ưu của huawei nữa thì 8gen3 không có tuổi
@vinhhoang244 Đúng là ko đủ tuổi thiệt. Sợ thiệt
Trừ khi 0 đọc tinh này thôi.
Chứ ai mà mua con máy flagship mà chip tệ hơn 2 năm trước
Nếu xưa Huawei ngoan ngoãn chiều theo Mỹ thì đâu bị cấm vận như bây giờ. Cái gì cũng muốn đi trước, đứng đầu thì người ta ghét và cấm vận ngốc đầu lên ko được. Nhưng Mỹ ko ngờ TQ lại tự sản xuất chip dựa trên tiến trình cũ, dù gì vào đường cùng mới bộc phát được khả năng, vậy cũng tốt cho TQ. Mình e rằng 1 ngày nào đó Mỹ có cớ cấm vận toàn bộ TQ ,lúc đó Trung bị cô lập 1 mình trên Thế Giới thì mọi cố gắng của TQ đều sụp đổ trở về thời phong kiến.
@An Thành Võ Đáng tiếc, Mỹ không còn sở hữu sức mạnh kinh tế đủ lớn để thuyết phục các nước khác cô lập Trung Quốc về mặt kinh tế, để đổi lấy những lời hứa tiếp cận thị trường Mỹ. Nếu bị ép buộc phải chọn phe, có lẽ phần lớn các nước trên thế giới này, nhất là thế giới Nam Bán Cầu, sẽ ưu tiên chọn hợp tác với Trung Quốc hơn là Mỹ.
@An Thành Võ Đi trước đứng đầu gì! Zte huawei sân sau của Trung Quốc thằng TQ muốn hợp tác với Iran nên dùng 2 thằng này! Trong khi Mỹ dg cấm vận Iran vấn đề gạt nhân lớ ngớ với nó, nó đấm cho vỡ mõm chứ đi đầu
quan trọng gì. tối ưu tốt app, phần cứng là ổn. hiệu năng cũng xêm xêm đc 8+gen1 cũng tàm tạm rồi. đang dùng con mate 30pro vẫn ăn đứt mấy con iphone 13,14 😁
Ai cũng ngỡ Fan Apple, Samsung rất hăng chiến. Nhưng ko. Trước là fan Sony, giờ là Huawei. Sợ thiệt á chớ. Sợ fan Huawei thiệt luôn. Công nghệ tụt hậu so với thế giới 3 4 năm mà vẫn tung hô tận mây xanh rồi là cùng với tối ưu của Huawei mạnh hơn gen 3 đồ. Sợ thiệt á chớ.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019