Sony Xperia 1

Sony Xperia 1


Bị lừa hack toàn bộ tài khoản bank vì cuộc gọi mạo danh Thuế và chuyển qua điện thoại Android

zyzy1908
25/6/2024 10:27Phản hồi: 479
Bị lừa hack toàn bộ tài khoản bank vì cuộc gọi mạo danh Thuế và chuyển qua điện thoại Android
Chú của mình (em ruột của ba mình) vừa bị dính một cú lừa như vậy, mà hậu quả không chỉ dừng lại ở việc mất tiền. Mình muốn chia sẻ lại và cảnh báo mọi người một lần nữa rằng không có nhà nước nào gọi điện thoại làm việc như vậy và đừng mất cảnh giác dù chỉ một phút với tụi nó. Bản thân mình cũng nhận không ít cuộc gọi mạo danh VNEID, nhân viên nhà nước,..nhưng mình luôn xác định là bản thân không làm gì vi phạm pháp luật và không có nhà nước nào đi gọi cho dân cái kiểu đó. Nhiều người trẻ cũng sẽ có cảnh giác cao độ như vậy nhưng những người lớn tuổi thì rất dễ bị tâm lý.

Chú mình nhận cuộc gọi từ số điện thoại 0914760148 (tất nhiên giờ không gọi được nữa), nó nói là hướng dẫn làm thủ tục liên quan đến Thuế. Ban đầu chú cảnh giác nói chắc là lừa đảo. Nhưng sai lầm ở chỗ là lại cho zalo và nói chuyện thử zalo với một tài khoản xưng là cán bộ thuế tên Hà. Kiểu đang nửa tin nửa không nên cứ thử, vì thật sự tụi này lúc gọi nó nói chuyện như đúng rồi. Bản thân mình cũng từng nhận cuộc gọi kiểu vậy, nó đọc được cả họ và tên, nói chính xác bạn ở phường nào, xưng là cán bộ phường. Chiêu của tụi nó bây giờ là không lừa trực tiếp, mà đóng vai người có ý hỗ trợ kết nối thôi.

Sai lầm bắt đầu từ đây, khi chọn thử. Nên hãy cảnh báo người lớn tuổi trong nhà, gặp tụi nó lạ là cứ tắt máy. Vì nó nói chuyện một hồi là thao túng tâm lý luôn. Chú từ nghi ngờ mà nói một hồi với con nhỏ đóng vai cán bộ thuế, lại tin hẳn và nó kêu sao làm vậy. Phần vì đang kinh doanh nhỏ và cũng thường nộp thuế các kiểu.

Bắt đầu, nó hỏi chú xài điện thoại gì. Sau khi biết là xài iphone, chị cán bộ tên Hà liền nói rằng “iphone hệ thống đang tắc nghẽn, anh lấy sim lắp qua điện thoại Android/ Samsung để em hướng dẫn tiếp”. Chú liền lấy điện thoại của một bé trong nhà (quen gọi bé nhưng 26-27t). Bé cứ tưởng chú nộp thuế từ thông tin thuế như bình thường hay đi đóng nên cứ thế mà đưa máy dù bình thường vẫn cảnh giác. Trên máy lúc này 2 sim, sim chú và sim chính của bé này dùng nhận OTP bank.

Sau đó, chị Hà không hề gửi link mà kêu lên thẳng CHPlay tải ứng dụng Chính Phủ Thuế về và cài theo hướng dẫn. Mình lên CHPlay gõ thử thì ta nói nó ra một nùi, người bình thường nhìn qua thật khó phân định app thật giả. Sau khi cài xong, chạy app, nó hiện noti báo kích hoạt và báo yêu cầu liên kết tài khoản ngân hàng. Rồi màn hình loading chương trình gì đó mà chị Hà kêu để nguyên cho chạy xong đừng thoát màn hình.


Sau đó nó bảo chuyển khoảng 12k tiền phí Cho 1 tài khoản nọ. Và chú mình cùng bé đã vào thẳng app bank trên điện thoại để chuyển khoản. Vào Techcombank bằng mã pin 6 số trước, gõ stk nó nhảy ra tên SO GIAO DICH KHO BAC NHA NUOC (có sms OTP). Càng tin! Bấm chuyển, không được, VĂNG APP!

Vậy là chị Hà có lí do kêu thử thêm app ngân hàng khác. Bé lại vào app VietinBank (app này dùng soft OTP kiểu xác nhận thôi). Đăng nhập vân tay. Và bấm chuyển, chuyển được và lại văng App. Vào lại thì nó báo đã đăng nhập trên thiết bị khác, tk báo trừ 12k. Hình mình dùng trên cover là ông chú thử chuyển bằng MBBank khi Techcom không được . Sau đó, coi như chuyển khoản thành công phí và thôi. Khúc này mình hơi thắc mắc đoạn Vietin dùng vân tay thì lấy mk kiểu gì để hack nhưng hỏi lại thì bé này có dùng note ghi chú lại mật khẩu và có mở ra trong lúc thao tác. (Vì mình đang đoán cái app hack là record thao tác trên màn hình từ xa nên check thử)

Tối đó, bé thử vào lại tài khoản lần nữa thì vẫn báo tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị khác. Hỏi lại mới biết, chị Hà này không phải nhân viên từ chỗ Thuế mà chú hay làm việc mà thông qua một thằng gọi điện thoại. Tới khúc này là biết bị dính rồi. Sáng ra Bank check và khoá gấp tài khoản thì 7tr trong tài khoản Techcom đã được chuyển hết qua một tài khoản khác tên Nguyễn Văn Trung, trong khi đó tài khoản VietinBank thì không sao hết. Lúc ở Techconbank, nhân viên bên bank nói chú mới mất 7tr chứ nãy có ông kia mới mất cả trăm triệu. Còn nhân viên VietinBank sau khi xem cũng xác nhận dù hiện tên nghe kiểu Kho bac nha nuoc nhưng là tk cá nhân và lừa đảo. Nhưng VietinBank bảo mật nên khi phát hiện đăng nhập thiết bị lạ bất thường đã tự động khoá tài khoản nên bé không mất tiền. (vietin có 5tr trong tk).

Vietinbank cấp lại mật khẩu sau khi xác nhân đã xoá app hack. Sau đó, bé lại đăng nhập tài khoản bank lên và nó vẫn báo đăng nhập trên thiết bi khác. Thử đi rút tiền cũng không được nhưng check thì 5tr mấy trên Vietin còn nguyên. Mình cũng không hiểu rõ điểm này khi đã ra tận ngân hàng. Mình nghĩ là khả năng vẫn đang xem 1 thiết bị nào đó khác là thiết bị gốc, nên máy của bé này khi đăng nhâp mới hiện thông báo như vậy. Cũng không rõ, anh em có thể phân tích thêm và cách xử lý giúp với chiếc điện thoại hiện tại.

NHƯNG, không chi dừng lại ở 7tr. Mọi thứ với chú mình nghĩ chưa kết thúc. Vì thật ra trong lúc nói chuyện qua Zalo, nó đã kêu gửi cả cccd hai mặt và hình chụp chân dung cá nhân. Mình đang nghi ngờ là nó dùng vay tín dụng đen và nhiều cái bất cập, tạm thời chỉ có thể bảo chú Đổi số điện thoại đề phòng nếu nó đi vay tín dụng đen sẽ bị khủng bố.

Chuyện hơi dài nhưng ly kỳ. Anh em đọc hết thì cảnh báo người nhà và cho mình xin cách xử lý trong tình huống này. Chú cũng chỉ kinh doanh nhỏ lẻ bỗng dưng mất 7tr và giờ cả vụ lộ cccd. (Trừ từ tk bé kia nhưng chú tất nhiên trả lại).
Thủ đoạn lừa đảo và miệng lưỡi tụi nó bây giờ tinh vi với thông tin mua được khá chuẩn xác khi đánh tâm lý người nghe. Rất dễ bị cuốn theo, mn nên cảnh báo người thân và lên án kẻ lừa đảo, hơn là nhắm vào nạn nhân. Ở ngân hàng, mà chính họ còn bảo vừa có mấy vụ xong là hiểu.
479 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

typhu1901
ĐẠI BÀNG
22 ngày
Chốt : Iphone cho lành, Android toàn lừa đảo mất tiền.
Giá mà xung quanh chú của bạn toàn xài iphone thì đã ko có chuyện đi mượn máy rồi bị lừa.hihi. Cả thế giới xài Iphone mấy cái trò lừa đảo này tự biến mất.
typhu1901
ĐẠI BÀNG
21 ngày
@Lộc Đồn Tránh sao được bạn ơi, nhưng là " lần đầu" phát hiện, còn Android là lần thứ n++++++++++++... thấy rồi haha
@typhu1901 cmt ở trên thì bạn nói là "Cả thế giới xài Iphone mấy cái trò lừa đảo này tự biến mất", và cmt này thì nói việc lừa đảo xảy ra trên iP là "lần đầu"..., kiểu gì bạn cũng nói được

bạn nên tìm hiểu thêm rồi hãy chốt vấn đề, giờ search Google cái gì cũng có

https://cafef.vn/nguoi-dung-iphone-can-luu-y-dieu-nay-de-tranh-bi-lua-dao-18824050810251087.chn

Người dùng iPhone cần lưu ý điều này để tránh bị lừa đảo

Ngoài các thủ đoạn giả mạo ngân hàng, công ty tài chính, Home Credit cũng cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới là "vay tiền bằng iCloud", nhắm để những người xài iPhone và các thiết bị của Apple
cafef.vn


https://laodong.vn/phap-luat/canh-giac-4-chieu-tro-lua-dao-truc-tuyen-moi-tuan-qua-1327187.ldo
Cảnh giác 4 chiêu trò lừa đảo trực tuyến mới tuần qua
laodong.vn


https://www.shb.com.vn/canh-bao-thu-doan-lua-dao-chiem-doat-tai-san-10/

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Ngân hàng SHB

Thời gian gần đây, các phương thức lừa đảo đã nâng lên một mức độ mới khi đối tượng lừa đảo chiếm quyền điều khiển điện thoại của khách hàng thông qua tấn công bằng mã độc (các mã độc tấn công cả người dùng hệ điều hành iOS và Android), các hình...
shb.com.vn
typhu1901
ĐẠI BÀNG
21 ngày
@cloud5trike bạn cố tình ngu hay không hiểu nhỉ, trên bài viết rõ ràng là cùng 1 người dùng ( ở đây là ông chú của Vy) và 2 cái điện thoại, ông chú dùng Iphone nó bảo “iphone hệ thống đang tắc nghẽn, anh lấy sim lắp qua điện thoại Android/ Samsung để em hướng dẫn tiếp”. Và sang Samsung thì bị lừa. Tại sao nó không lừa trên điện thoại IP? bạn trả lời đi, vậy do cái gì... người dùng hay điện thoại ?
@typhu1901 Iphone nó gửi tin nhắn imess anh em nào không update bảo mật thường xuyên cũng dính mà không biết luôn nha 😆)
Ko tin bố con thằng nào hết, cơ quan chúc năng không gọi đt riêng mà nhắc nhở từng người
@cu dé Gọi là gọi ra trụ sở làm chứ còn lâu mới có vụ hướng dẫn tận tình này nọ
@vit_conGMC Có nha, nhưng cách gọi và nói chuyện khác. Mình k tiện nêu ra trên này. Quan điểm là mình hẹn lên cục thuế gặp hoặc quán cà phê vì thông cảm giúp là mình sợ lừa đảo
@killer_timem mấy thể loại gọi như thế này mình ko sợ, căn bản ko có tiền, mà có thì tiền sạch
@vit_conGMC còn mình thì sợ lắm nên trang bị 2 điện thoại đổi số cho nhau (sim dt này sẽ sử dụng cho app điện thoại kia), 1 cái công việc, 1 cái linh tinh
Hôm nay nghe tin ng trong nhà bay hơn 900tr, gì mà ấn vào link rồi đơ đt. Ko rõ tn, nhưng nhiều tiền mà gà wá. Tôi chờ có số gọi quấy rầy mà chả ma nào gọi, chỉ có đầu 028 888xxxxx nhá máy ăn block thôi LOL.
@pro744 Ko lớn đâu, như việc nhà t làm 1 gd bt công nợ mỗi tháng chi ra tầm 300-500tr cho 1 nơi, mà nhiều nơi và cũng ko phải cố định ngày, nhiều khi trễ nãi nửa nên phải để ko dưới 1 tỷ trong tk. Tiết kiệm ko thuê kế toán riêng, tự 2 vc làm hết, nv lo việc nv thôi
———
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@Lục Gia thế mà còn ko lớn, bác phải tầm top thu nhập VN rồi
@cosmos47 Chẳng rảnh mà trả lời bọn lừa này, h đây thật giả lẫn lộn khó mà biết bị ai lừa, khờ khạo thì bị lừa thôi. Nhận cuộc gọi này nếu rảnh bạn nhớ phải thao túng luôn tâm lý tụi nó để nó cấp tiền cho mình xài nha. Vì người ta nói đó là dễ bị thao túng qua cuộc gọi mà. Kiếm tiền không khó.
@pro744 Nhỏ lắm bạn. Cỡ vốn nhiêu đó mà gì cũng thuê là còn “da bọc xương”
Đợt trước người nhà mình cũng bị 1 thằng gọi điện nói có đơn hàng của người nhà mình gửi đi Sing mà trong đó có ma toé, giờ CA đang giữ để điều tra. Cái nó bảo để nó kết nối với cán bộ CA ngoài Đà Nẵng gọi zalo nói chuyện. Mình bảo: đợi tao ra qua CA Phường rồi mài gọi nói chuyện với tao với CAKV luôn. Xong nó biến luôn.
@blacksun2511 ☀️ Người lớn tuổi hay mất cảnh giác.
Thấy thì chỉ thấy tội. Dù có phải ng nhà hay ko. Bọn lừa giờ đông như kiến đủ thủ thuật.

Nhìu má chưa gì vô kêu ng khác ngu này nọ. Mình 31t - chú mình thì phải già ntn. Ng lớn tuổi bị lừa đâu có gì tới cái mức để toõic

Mình tâm niệm k thích phản kháng. Mà gặp mấy cái mỏ hỗn với cả ng lớn. Thật k hỉu.
Tank_Tiger
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@zyzy1908 Để tâm làm gì mấy thanh niên đấy. Quả báo ko đến bằng cách này thì đến bằng cách khác với thanh niên kia. May ko mất nhiều. Bài học cho chú của Mod và cho nhiều người
Sauron
TÍCH CỰC
22 ngày
@blacksun2511 ☀️ Mình nhận đt như thế suốt. Toàn bảo ôi sợ quá, mày kêu CA đến nhà gặp tao làm việc nhé … thế là nó cúp
Winddragon
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@zyzy1908 Mình cứ tưởng tưởng 30 năm sau công nghệ nó phát triển như thế nào. Lúc đó đảm bảo phải nhờ con cháu mình hỗ trợ mấy cái này, chứ không cũng bị lừa như các cô các bác lớn tuổi hiện nay.
@zyzy1908 Nói ngu thì đúng là cái mỏ hỗn thật. Nhưng mà, nói nạn nhân thiếu kiến thức cũng là đúng vì giờ cũng nhiều báo đài nói về cái này rồi. Nên là mình cũng hay kể mấy cái này cho người lớn tuổi trong nhà mình.
maicasio
TÍCH CỰC
22 ngày
Bạn Vy nên bình tĩnh lại và viết dễ hiểu hơn được không? Có ảnh chụp màn hình càng tốt.
@maicasio Ng thân bị xong sợ quá reset máy rồi mà b. Đã bị lừa mang tâm lý tin nó thì chụp được mấy đâu. Còn đâu nó gọi đt nói ko mà. Xin được bao nhiu hình thì mình bỏ được bấy nhiu đó
Mộc9
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@zyzy1908 Vy cố gắng lấy info cái app đó, nó lọt lên CHplay rất nguy hiểm. Để mọi người phòng tránh và report
@Mộc9 Mình có hỏi mà chưa thấy bé rep.
Tại vì chiều lúc mới hay tin. Gọi hỏi cũng nhìu. Như mấy vụ app bank mình check mấy lần để thông tin chuẩn.
Để có gì update
@zyzy1908 App CHPlay là app chuẩn, chính chủ. Nó sẽ gạ mình thao tác trên app chính chủ thuế. Tạo niềm tin cực mạnh. Rồi đến mục add stk ngân hàng vào. Thì nó kêu phải tải addon về từ web. Dính khúc này
@maicasio Nó như cái hình như này nè.
Screenshot 2024-06-11 151713.png
drizzles
TÍCH CỰC
22 ngày
Mình bây giờ nếu nhân được những cuộc gọi quảng cáo, lừa đảo...là mình dập luôn, hoặc mình bấm mute mic để cho chúng nó tự nói tự nghe.
Lâu lâu nghe mấy vụ bị mất tiên trong tài khoản Hoài cũng thấy sợ quá. Tích góp được bao nhiêu cũng cất trong tài khoản
M30
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@BaoCanh Đa phần bị lừa là do văn hoá "hóng chuyện" của người Việt. Nghe dt mà thấy chuyện ko liên quan hoặc người ko liên quan-người lạ thì cứ tắt-block-ko tương tác. Hết chuyện.
Mộc9
ĐẠI BÀNG
22 ngày
Mình xin thông tin app đó để phòng tránh
@kixx Vì muốn quẹt phải thông qua google nên có đỗ trễ
@kixx Bác hỏi câu này là chứng tỏ bác chưa hiểu về nhiệm vụ của an ninh mạng lẫn của gg. Việc duyệt app là việc của google, tuân theo các quy định mà nó đề ra. An ninh mạng không có quyền với việc này
@kixx An ninh mạng nào được quét mấy cái app này?
@JustTom mình sài từ chung thôi ,vì ko rành mô hình tổ chưc của họ
chiện trên ko gian số ,gây hại cho xã hội ,con người thì an ninh mạng lo 😁
giao cho 1 tổ\người nào đó là đc
Cán bộ đến gặp trực tiếp có giấy tờ mộc đỏ tôi còn không tin chứ đừng nói tới mấy cán bộ online này.
vung_levan
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@zyzy1908 Đơn giản nhất để lấy data đó là các trang thương mại điện tử. Nó mở shop ảo, sản phẩm ảo, giá ảo đét,...ai tham nhấn vào mua hàng là nó có thông tin địa chỉ và sđt rồi. Sẵn bọn lừa đảo cao tay nó mua cả data nhà mạng, data ngân hàng. Thì kết hợp lại thông tin là quá chuẩn
@zyzy1908 nhà mạng là dễ bán data nhất, rồi đến tụi cho vay trả góp rồi mấy cái điện máy này nọ, bank thì hơi khó chứ phải là ko thể
@vung_levan Shop online thì chỉ có những tt cơ bản như trên cccd thôi, tt này không bảo mật và cũng không khó để có nên chỉ nói những tt này thì người nghe sẽ không tin. Nhưng những tt khác như: số dư tài khoản, số tiền thuế....thì chỉ người trong bank hoặc trong thuế mới có mà chúng cũng có được thì mới đáng nói.
@thanhtran2311 Điện máy thì k bán nhưng tụi tín dụng thì nó bán nhé 😆
Cũng tốt, bay 7tr để không bị bay cả tỉ những lần sau.
haico1992
ĐẠI BÀNG
22 ngày
Chính ra chính phủ nên làm việc với Google để khóa tất cả các app muốn giả dạng phần mềm của chính phủ. Chứ Google biết thế quái nào được cái nào là thật, cái nào là giả.
@haico1992 Thêm vụ app chính phủ hay lag hay kia nọ nên bị rate sao đôi ki còn thấp hơn app tụi lừa kìa
@haico1992 bên iOS lại ko có nhiều app kiểu đó. Tính ra cái cách apple duyệt app lên store tốt hơn tụi gg nhiều.
haico1992
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@ahihidongocahiahi App của Google đa dạng hơn App store hàng chục lần. Lý do app lừa đảo chỉ có trên Android vì chi phí đẩy app lên playstore rẻ và đơn giản hơn appstore. Không có nghĩa là dùng Appstore sẽ an toàn, mà là tự hạn chế bản thân để đỡ tiếp xúc thôi.
Winddragon
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@zyzy1908 Cứ thấy App chính phủ mà bị rate thấp, bị chửi thì là hàng Real nha. Thế nó mới hài 😆)
@haico1992 Sống trong khu văn mình thì cũng an toàn hơn sống trong môi trường nhiều trộm cướp chứ bác.
m nghĩ khó mà lừa được ae tinhte
Hun cái nè
LYSM
TÍCH CỰC
22 ngày
Cứ iPhone mà dùng, mình không phải doanh nhân hay người dùng thông minh nên dùng cái điện thoại ngu tí cũng được 😆
LYSM
TÍCH CỰC
22 ngày
@haico1992 Ờ, người dùng Android thông minh mà, mình nói ở cmt đầu đó 😃
lovellll
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@LYSM Nói chúng mình nghĩ bạn nói đúng. Có đủ kiến thức kinh nghiệm và trải nghiệm mới nên dùng Android. Không đủ kiến thức thì dùng iPhone cho nó ăn toàn 😀
Song Sanh
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@LYSM Bạn trả lời hay quá, nhưng nhiều bạn cố ý ko hiểu hoặc thực sự ko đủ tư duy hiểu, nên làm mất công trả lời ha.
Cám ơn chia sẻ của bạn nhiều.
LYSM
TÍCH CỰC
22 ngày
@Song Sanh Cám ơn bạn, mình cũng chia sẻ theo quan điểm của mình, ai hiểu sao thì hiểu thôi.
Toni Teo
TÍCH CỰC
22 ngày
Lớn tuổi cứ iPhone cho lành 😆))
huydatvns
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@Toni Teo Cũng như giờ toàn smart tv, chỉ người lớn bấm để vào coi thôi cũng điên cả người. Chỉ rồi lại quên, bấm loạn xạ cả lên 😃)))
@huydatvns Bác có thể dùng dịch vụ tv box của nhà mạng mà, bật box rồi chuyển kênh thôi. Đơn giản hơn cái smart TV.
@huydatvns ui dùng điều khiển bằng giọng nói cho nhanh, tôi hướng dẫn mẹ tôi dùng 1 xíu là rành rồi 😃)
Điện thoại Android mà bị cài rootkit vào rồi thì xoá app cũng chẳng có tác dụng gì nữa, chi có factory reset lại. Mà có loại rootkit hay thì nó fake luôn cả quá trình reset, cứ tưởng reset rồi nhưng vẫn bị cài
@zyzy1908 Khôi phục gốc là như máy mới rồi.
hoaithy92
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@zyzy1908 Factory reset mà sợ thì chỉ có tắt máy, tự vào Factory bằng nút cứng (sau khi tắt máy). Vào đó mà reset factory.
Chuyên nghiệp nữa thì dùng odin cài lại máy thôi (nếu sài Samsung)
@hoaithy92 Bé xài samsung đó b. Kiểu tâm lý mà. Với ko biết được mức độ can thiệp của phần mềm kia ở đâu nên sợ á. Nên mình mới nói factory reset xong mà còn sợ thì cứ nhận otp bên một con cục gạch nào đó đi
@hoaithy92 Chạy lại phần mềm là sạch sẽ nhất á Bác, reset factory trong recovery cũng không sạch nổi nếu App kia đã được cấp quyền quản trị cao nhất.
Mình bị nó gọi xong đọc tên, ngày sinh, nơi đk thường trú luôn, mà đúng giọng quê mình luôn này, cũng hoang mang xíu là tin rồi, xong mình phải gọi ngược về cho công an xã check mới tá hoả xí bị lừa!
@Anh Van@gmail Thông tin cá nhân ở VN rất rẻ rúm!
duydoan227
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@Anh Van@gmail Thằng lừa đảo nó còn bảo với mình nó là Trung công an xã, check xã có Trung thật. Nó bảo mình làm định danh cấp 3, mình bảo tao căn cước còn chưa làm thì làm định danh cấp 3 cái gì, tịt luôn
Cười vô mặt
@duydoan227 Cách đây mấy tháng mình cũng bị gọi lên phường định danh. Nói chuyện lấc cấc xong mình lấc cấc lại rồi chửi đm 😆) tầm 2-3h mình nhá máy tới 7h sáng, cu cậu đổi sđt luôn 😃)))
duydoan227
ĐẠI BÀNG
17 ngày
@thinhnguyen1004
Cười vô mặt

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019