Bị trừ tiền itunes vô lý khi không mua gì cả!!!

Nhynee
19/6/2018 16:4Phản hồi: 51
Bị trừ tiền itunes vô lý khi không mua gì cả!!!
Hôm nay em bị itunes báo về trừ trong tài khoản của em 1.139.000 (~$50) mà trong khi những ngày gần đây em không hề mua gì cả.
Xin các cao nhân đi qua đi lại cho em chút cao kiến. Bây giờ em phải email lên đâu ạ? Guiẻ email cho apple.com hay là support.apple.com hay là sao ạ?
Em thân nữ nhi con gái dặm trường không rành lắm những chuyện này.
Mà đây ko phải lần đầu em bị trừ vô lý vầy. Hồi tết cũng có mà ngay mùng 1 em ko biết làm sao rồi em cũng quên bẵng mất. Đến nay mới nhớ ra
Em cám ơn mọi người ahhhh
51 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Hi thớt. Xem có cài app Dotball ko. Thằng này rất khốn nạn. Game tưởng miễn phí nhưng thật ra rất dễ thao tác nhầm sang trial 3day. Sau 3 day là 50$. Chiều mình mém bị. Nếu bạn ko huỷ thì là 50$ mỗi tuần đấy.
@Đức Khánh Em ko có mua Dotball đó ah. Em vào em mong là em bấm nhầm mua để tìm được lý do nhanh. Ai dè e ko có mua. Giờ vẫn hoang mang
@Lynch Pencil Purchase history của em ko có mua gì hết ah. E mới vào check. Check https://reportaproblem.apple.com/ cũng giống vậy luôn. Vậy em có thể report ở đâu vậy a? Cách report như thế nào ah? Em tính email cho apple mà ko biết đchi email nào. e gà mờ lắm
Sign In - Apple
idmsa.apple.com
@Nhynee Lên web apple chọn theo hướng dẫn là được. Xong chat với nó. Mình hay support tầm 11h đêm (ở vn) trở đi
thailevi
TÍCH CỰC
6 năm
Có khi nào có ai đó sài tài khoản bạn mua app gì không?
Hoặc đứa nào táy máy lấy điện thoại vào mua cái gì đó để nâng cấp "in app purchase" ấy.
@thailangtu26 Hic. Xui cái là tk của mình ko ai dùng chung cả. Hic. Bạn có cao kiến nào nữa ko. Giờ vẫn còn hoang mang quá. Tự nhiên bị trừ oan
titichu24
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bạn có thể đã download app nào đó cho dùng thử free vài ngày và auto tính tiền sau đó. Có thể làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra: vào cài đặt => tên điện thoại => itunes & apple store => id apple => xem id apple => đăng ký => những app nào trong mục hoạt động là có tự động tính phí định kỳ, kiểm tra và tắt đi.
sword fish
ĐẠI BÀNG
6 năm
Xem có cái subcribe nào trừ tiền ko
Bạn kiên hệ với Apple Support để được hoàn tiền nhe
@Duy Luân Liên hệ thế nào á bạn ơi. Hic. Email cho dchi nào á? Bạn biếtchir mònh với nha
Quý kkk
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Duy Luân Chỉ mình cách liên hệ với apple bạn. Bị trừ oan 299k
F171F542-E083-4705-8ED9-431F41AFBBB4.png
ngoclamman
ĐẠI BÀNG
6 năm
bạn check subcribe chưa? vào iTunes & App Store --> ID Apple --> View ID Apple --> subcribe và bỏ cái gia hạn auto đi
@ngoclamman 0F0EC071-53EB-4663-A75F-BBF040D9CCFD.png Làm đến bước View ID Apple rồi. Làm sao tiếp vậy bạn. Hc
A17D94A0-CBAE-4A1B-83B5-FCA3CC7AE79F.png
BlackŠuη
ĐẠI BÀNG
6 năm
Trước mình cũng bị và liên hệ apple sau 11 đến 15 ngày sẽ được hoàn lại tiền vào thẻ nhé
@sangbg Bạn liên hệ như thế nào á bạn? Email hay report ở đâu vậy ? Mình ko biết làm sao hết. Soạn sẵn cái email mà ko biết gửi ai. Bạn chỉ giúp với nhe
@Nhynee Vào trang https://getsupport.apple.com/ rồi chọn các mục mà bác cần giải quyết là được.
Chọn hồi nó có cái mục đặt lịch gọi ấy, chọn rồi điền thông tin lát là có người gọi. Nhớ chọn country là Việt Nam thì sẽ là múi giờ Việt Nam, ngôn ngữ Việt Nam luôn thì sẽ là người nói tiếng Việt.
Apple nó như đĩa vậy. Hút máu ghê quá!
buianhtuan77
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bác làm theo cách này thử
http://support.tvplayer.com/knowledgebase/articles/744897-in-app-subscription-cancellation-and-refund-ios


Phần lý do bác cứ ghi đại "I made an accidental purchase myself".
tienlm
TÍCH CỰC
6 năm
Em cũng bị thằng con mua iap ngay truơc mắt mình luôn trên apple tv. Hết hơn 200 usd. Cứ nghĩ là mình mất tiền rồi chả đòi nhưng ngày hôm sau thử claim hú hoạ qua email guỉ cho apple. Kết quả là sau 1 tuần hoàn tiền 100%
@tienlm Bạn nói lý do như thế nào mà apple hoàn trả vậy bạn, chỉ mình cách nói với, mình ngại nói đúng sự thật là do thằng con nó mua thì không được hoàn tiền, thanks bạn.
tienlm
TÍCH CỰC
5 năm
@Linhnguyenct Không gì bằng sự thật bạn ạ. Cứ nói thẳng là tôi ko định mua, và để pw là 0000 thằng con vô tình bấm trúng. Sau khi hoàn tiền. Apple còn gửi thư xl đàng hoàng, ( mặc dù là lỗi của mình). Sau đó gửi mình một hướng dẫn chức năng family sharing để một cần mua app thì cả nhà dùng..
@tienlm Nó hoàn lại tiền vào thẻ tín dụng hả bạn?
Hix mình cũng đang bị auto trừ tiền đây, vừa report xong, không biết có thành công k 😔
tienlm
TÍCH CỰC
5 năm
@Leo Cây Đúng vậy bạn ạ
Gọi tổng đài 18001127 APPLE VN để được hỗ trợ nhé, complain mạnh vào
Sison
TÍCH CỰC
6 năm
Báo lên ngân hàng quản lý thẻ cũng được, mình đã từng bị trừ tiền, sau sao kê lại thấy nó trừ âm thầm gần 5 củ chia làm chục lần. Complain xong, 45 ngày sau được hoàn tiền. Như bị ăn trộm tiền xong bị phát hiện lại im lặng trả lại.
Quý kkk
ĐẠI BÀNG
5 năm
Tự nhiên bị trừ 299k các bác giúp e giải quyết với. Ko mua cái gì
24B08AAA-457E-43B3-BF3D-74349BA33A09.png
nhomt
TÍCH CỰC
5 năm
Thẻ bị hack ròi bạn, bạn nên hủy thẻ làm thẻ mới. Nên xem lại mấy cái PC bạn hay dùng, có thể bị dính keylogger rồi nhé, clean nó đi.
Đầu tiên bạn nên gọi điện báo ngân hàng khóa cái thẻ vísa đó lại.
Tiếp theo bạn ra ngân hàng làm thủ tục để yêu cầu ngân hàng đòi lại tiền cho bạn (mình tư vấn cho mấy người đều thành công với phương án này).
Hoặc bạn vào https://www.apple.com/feedback/itunesapp.html đăng nhập tải khoản của bạn vào, xem lịch sử giao dịch nó mua gì, nhấn vào cái nó mua đó rồi chọn là: tôi ko thục hiện giao dịch này. Rồi đòi tiền là nó trả tiền thôi.
Feedback - iTunes - Apple
apple.com
bạn có xài ứng dụng documents của readle ko? Mình thấy giá tiền bằng với giá của phần mềm đó. Các bạn khác xài nói free. Mà mình cài thử thì cho xài 7 ngày sau đó là tính phí.
Chat với apple sup đòi hoàn tiền đi, thẻ bạn bi mât thôbg tin nên kẻ gian dùng mua đấy
namthang
ĐẠI BÀNG
4 năm
Thật ra bạn vô tình không biết khi mua/subcribe/hay tệ hơn là bạn bị hack thôi. Chứ Apple nó không bao giờ ăn gian trừ tiền không không của users đâu.

Và nó cũng rất lịch sự đàng hoàng khi mình claim nó rằng Tao không biết, tao vô tình, tao bị hack ... thì đa số các trường hợp nó đều hoàn tiền lại cho mình. Mặc dù theo đúng lý là nó hoàn toàn có thể không refund lại cho mình vì mình phải chịu trách nhiệm với mọi hoạt động của điện thoại mình, cho dù mình có bị hack đi chăng nữa thì về lý thì mình cũng phải tự chịu trách nhiệm mà thôi.

Chúc bạn claim lại được số tiền đã mất
Các bạn ơi cho mình hỏi, mình tải App Documents về sử dụng được vài ngày thì bị báo trừ tiền hết 1.159.000đ cách đây vài hôm, nhưng App không gửi cho mình thông báo nào có muốn nâng cấp bản lên hay không mà tự động trừ tiền ạ! Mình gọi lên Tổng đài Apple bảo là lỡ trừ rồi. Mình Report lên Apple luôn thì bảo là không đủ điều kiện hoàn tiền. Giờ mình phải làm sao ạ? Xin các cao nhân chỉ dùm!
Zinniie
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Daotranphuongvy Mail hẳn cho Apple ấy bác đừng dùng mấy nút chức năng trên trang support của nó, trình bày lí do ví dụ "chị gái t sử dụng có gắn thẻ bloh blah để lỡ thanh toán nhầm, làm ơn hoàn tiền" bloh blah

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019