BIANCHI CHIỀU LÒNG NGƯỜI CHƠI XE VỚI DỊCH VỤ TỰ CHỌN VÀ PHỐI MÀU SẮC RIÊNG CHO DÒNG XE OLTRE XR4
xeom23h
4 nămBình luận: 0
Chương trình OLTRE XR4 TAVOLOZZA được tích hợp tự động trên website chính thức của hãng, cung cấp cho khách hàng hơn 2000 tùy chọn kết hợp màu sắc cho khung sườn Xr4,kẻ viền và logo.


Tạo màu sắc cho XR4 của riêng bạn và làm cho nó độc đáo với các chương trình tự động thực hiện tiên tiến của Bianchi


OLTRE XR4 TAVOLOZZABảng màu sắc, phối màu trực tuyến độc quyền đã áp dụng cho mẫu xe đua cao cấp Specialissma, bây giờ đã được áp dụng cho mẫu xe được rất nhiều tay đua và người chơi xe ưa chuộng Oltre Xr4. Với khung sườn được thiết kế aero kết hợp với công nghệ giảm rung động .Công nghệ cân bằng mới Countervail® Vibration Cancelling Composite Technology ( từ viết tắt “ CV “ trong tên sản phẩm ) đang là công nghệ hiện đại và ưu việt nhất của hãng Bianchi. Công nghệ này cũng đang được áp dụng trên dòng sản phẩm khác của hãng đó là Bianchi Infinito, Specialisma, và Aquila. Bianchi tuyên bố với công nghệ vật liệu carbone mới này sẽ giảm đến 80% sự rung động khi đạp so với một chiếc khung carbọn tiêu chuẩn. Đây là kết quả nghiên cứu và hợp tác giữa Bianchi và tập đoàn hàng không vũ trụ NASA.Một màu sắc tự chọn cho mẫu Xr4 của Bianchi


Chương trình OLTRE XR4 TAVOLOZZA được tích hợp tự động trên website chính thức của hãng, cung cấp cho khách hàng hơn 2000 tùy chọn kết hợp màu sắc cho khung sườn Xr4,kẻ viền và logo. Tất cả các mẫu khung sườn Xr4 đều được thiết kế và sản suất tại Italy, thiết kế đồ họa và logo cũng được sơn và trang trí tại Italy bởi bàn tay của các thợ thủ công lành nghề, kết hợp với nghệ thuật truyền thống của Bianchi trong các sản phẩm với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhấtMột chương trình trùy chọn đơn giản nhưng rất đặc biệt

Www.bianchi.com/tavolozza/oltrexr4 trên trang, bạn có thể tạo ra các dự án của riêng bạn với một vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra , với XR4 của Bianchi sẽ cung cấp cho bạn thêm các tùy chọn khác cho chiếc xe của bạn như :

- Màu cơ bản cho khung và càng (15 tùy chọn)

- Đường kẻ viền (14 tùy chọn)

- Logo (6 tùy chọn)

- Sơn mờ và sơn bóngNhanh chóng và cùng chia sẻ trên mạng xã hội


Sau khi tự thiết kế phối màu cho chiếc Oltre Xr4 với phong cách riêng của mình, bnaj có thể tải về bản phối màu của chiếc Xr4 ( được xác định bởi một mã số nhận dạng duy nhất) và thông qua các đại lý ủy quyền chính thức của Bianchi gần nhất để đặt hàng chiếc xe đạp của bạn.

Các chương trình Palette tailor-made cũng cung cấp tiện ích để xuất bản ngay dự án vào hồ sơ Facebook của mình để chia sẻ nó với bạn bè và những người đam mê khác.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019