Bitcoin vượt 12k - giới thiệu platform mua coin Coinhako
mickey6969
1 nămBình luận: 0
Chào anh em.

Anh em nào trade coin nhiều chắc cũng hiểu về việc cần phải mua Coin từ các sàn Fiat trước khi đẩy lên các sàn chuyên Trade, lựa chọn quen thuộc nhất của đại đa số anh em chắc hẳn là Remitano, Aliniex. Các sàn này là c2c, tức là lệnh khớp giữa người bán và người mua, sàn thu phí trung gian.

Hiện tại thì mình muốn giới thiệu anh em sàn Coinhako (www.coinhako.com). Coinhako hiện đang là sàn Fiat top 1 ở Singapore, đã có mặt tại Indo, Malaysia và Việt Nam, vậy nên về độ uy tín và an toàn anh em có thể phần nào an tâm.

Coinhako vận hành mua bán theo mô hình b2c, tức là tất cả giao dịch diễn ra giữa user với sàn, bạn mua 0.1 Bit thì sàn bán cho bạn. Bạn cần bán 10 ETH thì cũng sẽ là sàn mua của bạn. Điều này giúp giảm thiểu 1 phiền toái ở các sàn c2c là bạn không cần phải mua quá nhiều lần nếu bạn cần mua 1 lượng lớn (1 order ở Remi và các sàn khác thường số lượng coin không lớn, giá tốt còn hay bị tranh mua), giúp tiết kiệm thời gian và đỡ mất công canh giá. Tóm lại, bạn chỉ cần 1 lệnh ở Coinhako để mua/bán đủ số bạn cần mua!


Về giá, Coinhako có phương pháp riêng để đảm bảo thanh khoản không bao giờ hụt nhu cầu users, nên anh em không cần lo về mặt thanh khoản. Sau khi click hoàn thành ord thì coin sẽ vào ví Coinhako của bạn ngay lập tức. Bên cạnh đó, giá ở Coinhako đa phần các thời gian sẽ thấp hơn mặt bằng chung (nhờ lợi thế users và phụ thuộc chênh tỉ giá SGD/VND). Đỉnh điểm có lúc giá 1 BitcoinCoinhako rẻ hơn mặt chung các sàn tại Việt Nam khoảng 13 triệu. Thi thoảng vẫn sẽ có những lúc giá đắt hơn. Anh em cứ xem xét 1 vòng giữa Coinhako và các sàn khác trước khi mua là được, lời giá thì mua thôi.

Hiện anh em có thể mua/bán hơn 30 loại Coin khác nhau tại Coinhako, một số Coin top đều đã được lên như BTC, ETH, USDT, BNB, XRP, XLM, ZIL... Ngoài mua bán anh em có thể swap giữa các coin trực tiếp, ví dụ ngay lập tức từ XLM -> BNB.

Cách mua cũng khá đơn giản, anh em nạp vào VND, họ sẽ chuyển VND sẽ chuyển thành VNDT (VND Token) ngay lập tức. Phí giao dịch là 1%, nạp rút tiền không mất phí, rút coin thì sẽ mất phí cho miners.

Nói tóm lại, hy vọng bài viết sẽ đưa ra thêm 1 lựa chọn đáng thử khi anh em cần mua/bán crypto tại Việt Nam.

Chúc anh em đầu tư hiệu quả và lời bẫm túi. Có câu hỏi gì thêm thì cứ comment nhé.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019