Bitono là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và kiếm thu nhập thụ động lên đến 1000$/1 tháng

tmmcoltd
14/1/2022 9:38Phản hồi: 0
Bitono là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và kiếm thu nhập thụ động lên đến 1000$/1 tháng
Trước sự thành công vượt ngoài sự mong đợi của sàn wefinex, chỉ trong vỏn vẹn một thời gian ngắn, việc trở thành những doanh nhân thời đại 4.0 chỉ sau 1 đêm đã không còn là một giấc mơ.

Trong mấy ngày vừa qua, từ các diễn đàn tìa chính đến các nhóm cũng như các leader của group MMO đang rất xôn xao bàn tán, rỉ tai nhau về thông tin chủ sàn wefinex trong thời gian tiếp theo sẽ cho ra mắt 1 sàn trade BO mới, hứa hẹn là sẽ tạo ra môi trường hưởng thụ cuộc sống sang chảnh chỉ với một cú click, mang lại nguồn thu nhập thụ động 1000$/1 tháng.

Vậy sàn Bitono là gì, cách thức hoạt động ra sao cũng như vì sao mà sàn lại nhận được sự ưu ái của các dân tình như vậy. Để hiểu rõ hơn về sàn bitono, mời các bạn đọc qua bài viết sau, những thông tin về sàn đã được cập nhật cụ thể và chi tiết nhất đến người xem.

Bitono là gì?

Bitono hay còn được gọi là sàn giao dịch nhị phân – Binary Option (BO) hay còn gọi quyền chọn nhị phân, và nhiều người hay gọi tắt là Trade Bo. Mang nhiều ưu điểm vượt trội đã được cản tiến, nâng cấp từ phiên bản sàn wefinex.


Về cách thức chơi và giao diện được thiết kế tương tự giống như sàn wefinex.

Sàn cho phép người dùng thực hiện các cuộc giao dịch đơn giản và dễ dàng nhất với lựa chọn là TĂNG hoặc GIẢM . Trong vòng 30s chờ kết quả, nếu như kết quả dự đoán chính xác mọi người nhận được 95% so với giá trị tài sản đặt cược.

Cách kiếm tiền với sàn Bitono

Giao dịch trực tiếp

Cách kiếm tiền với sàn Bitono như thế nào, chẳng hạn việc của bạn chính là dựa trên biểu đồ giá thị trường và phân tích. Từ đó, bạn đưa ra các dự đoán sẽ diễn ra trong phiên tiếp theo ( trung bình khoảng 60 giây), biểu đồ sàn sẽ thay đổi tăng hay giảm ( hướng biểu đồ hình nến sẽ đi lên hay đi xuống). Nêu như bạn đoán đúng, thì 95% số tiền mà bạn đặt lệnh sẽ được nhận như một phần thường


san-bitono-3.jpg
Một ví dụ cụ thể sau đây: Bạn đặt 100USD cho 1 phiên giao dịch và các dự đoán biểu đồ GIẢM, bạn đoán đúng sẽ nhận được 95% của 100USD tức là 95USD

Kiếm tiền thông qua nhận tiền hoa hồng đại lý


Khi đã trở thành viên trong 7 tầng của bạn nâng cấp lên cấp đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với từng cấp độ:
+ Cấp 1 sau khi nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được ngay 50USD
+ Cấp 2 sau khi nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được 25% tiền hoa hồng đại lý là 25USD.
+ Cấp 3 sau khi nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được 12,5% tiền là 12,5USD. …

Và cứ tiếp tục như vậy phần hoa hồng mà bạn có thể sẽ nhận được đến khi hệ thống của bạn nâng đại lý cho đến cấp 7. Với cơ chế hệ thống đạt 7 tầng thì số lượng thành viên của bạn có thể tới hàng nghìn thành viên.

Quảng cáoNhư vậy khi hệ thống của bạn khi nâng đại lý thì số tiền bạn nhận được rất lớn.

Hoa hồng trên tổng khối lượng giao dịch

Khi trong bất kỳ các thành viên nào trong hệ thống của bạn giao dịch thì bạn sẽ nhận được phần hoa hồng giao dịch với từng cấp độ.


+ Cấp 1 của bạn giao dịch bạn sẽ nhận được ngay chỉ 1% số tiền giao dịch của thành viên đó. Ví dụ nếu F1 đặt lệnh 100usd 1 giao dịch bất kỳ thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được ngay 1USD.
+ Cấp 2 bạn giao dịch bạn sẽ nhận được ngay 0,5% số tiền giao dịch của thành viên đó. Ví dụ F2 đặt lệnh 100usd cho 1 giao dịch bất kỳ thì bạn sẽ nhận được 0,5USD….. cứ như vậy cho đến cấp 7.
san-bitono-1.jpg
Số tiền hoa hồng giao dịch trên hệ thống sẽ giảm dần theo từng cấp độ. Leader nào xây dựng hệ thống lớn hàng trăm, hàng nghìn người giao dịch trong 1 ngày thì số tiền hoa hồng nhận được rất lớn.
Cách trade hiệu quả sàn Raidenbo

Cách đăng ký tài khoản sàn Bitono

Để bắt đầu kiếm tiền và trade trên sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để giao dịch. Tìm hiểu thêm các thức đăng ký miễn phí tại trang https://toptradingforex.com/
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019