Bkav lộ thiết kế với camera ẩn dưới màn hình trên thế hệ Bphone tiếp theo
2 thángBình luận: 20
Bkav lộ thiết kế với camera ẩn dưới màn hình trên thế hệ Bphone tiếp theo

Một bản vẽ thiết kế Bphone với camera trước kiểu mới đang được chia sẻ trên mạng. Đại diện Bkav xác nhận đó là một trong những bản vẽ được công ty đăng ký sở hữu trí tuệ.

Bphone thế hệ mới được dự đoán có camera ẩn dưới màn hình, nhưng cơ chế hoạt động khác với các hãng khác trên thị trường.

Giải pháp của Bkav là trang bị cho điện thoại ống kính tiềm vọng, sử dụng nguyên lý quang học để thu và phản chiếu ánh sáng, giúp chất lượng camera không bị giảm đi dù bị che bởi lớp màn hình mỏng. Tuy nhiên, theo Bkav, hãng vẫn đang thử nghiệm chất lượng và có thể chưa phải phương án cuối cùng cho camera trước trên Bphone thế hệ mới.

Màn hình tràn viền là mục tiêu của các nhà sản xuất smartphone nhiều năm qua. Tuy nhiên, họ vẫn phải áp dụng giải pháp, như thiết kế "giọt nước", "đục lỗ", "tai thỏ" hoặc dùng cơ chế "thò thụt" để đặt camera trước. Bkav khẳng định điện thoại mới của hãng không sử dụng cơ chế "thò thụt" vẫn đảm bảo khả năng chống nước và không làm giảm chất lượng bất kỳ điểm ảnh nào, nhưng không tiết lộ chi tiết về giải pháp.

Chúng ta cùng chờ đợi xem Bkav sẽ có giải pháp như thế nào về vấn đề này.

#Bkav, #Bphone, #Smartphone, #Androi #Hoidap
image.jpg
ntvu1982
TÍCH CỰC
2 tháng
Report thôi
Screenshot_20210113-063702_Chrome.jpg
@ntvu1982 Lại xuất hiện cả Trung tâm này nữa ah bác?
ntvu1982
TÍCH CỰC
2 tháng
@AppleNguyen.official Có địa chỉ trang web luôn mà
ra đi rồi nổ => bị chửi tiếp => ế
@davichuynh123 Ko biết lần này Bkav sẽ có giải pháp như thế nào?
@davichuynh123 Ra mới có kịch xem chứ như B40, B60, máy thở thì lại buồn 😁
@AppleNguyen.official giải pháp nổ chứ có gì đâu :v cái bài xài 5 năm rồi mà
@Ngô Thanh Đông chắc ra thôi mà chỉ có điều ra sẽ nổ gì để giới công nghệ cười vào mặt thôi 😆) suốt ngày rêu rao định nghĩa lại smartphone mà chẳng ra gì 😃)))
Micron C
TÍCH CỰC
2 tháng
Nghe có vẻ hay, có điều chỉ cần cái điện thoại trong quá trình sử dụng rồi tác động bên ngoài các kiểu dẫn đến camera hoặc ống kính trên lệch 0.01mm thôi là ăn mứt! Để xem BK cố định nó kiểu gì!
@Micron C Ko biết đến khi ra mắt nó sẽ thế nào
ratahien
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Dựa vào bản vẽ, tôi thấy giải pháp này của Samsung chưa khả thi. Với thiết kế này, khoảng cách từ Camera trước với màn hình tương đối lớn, dẫn đến góc nhìn của Camera trước sẽ rất hẹp, không thể sử dụng được. Không khác nào loại bỏ camera trước.( thay chữ samsung thành bk và thay chữ tương đối lơn thành cực kỳ lớn luôn ạ)
@ratahien Đây là của Bkav b ơi. Của samsung là có bản vẽ họ làm theo kiểu màn hình 2 lớp. Phần khuyết ở phía trên, phía dưới có 1 lớp màn hình nữa. Khi sử dụng camera thì phần màn hình phía dưới sẽ dịch chuyển, khi ko dùng cam thì phần màn hình dưới sẽ lấp vào chỗ trống của camera. Điều này giúp cho khi chụp ảnh ko bị mờ, khi sử dụng màn hình ko bị khuyết. Ko biết thực tế sẽ thế nào.
ratahien
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@AppleNguyen.official vâng. ý là chê người ta làm vậy cam sẽ xa màng làm góc cam nhỏ. mà nhà bkav chơi còn lớn hơn ... khoảng cách đến màng hình còn xa hơn. làm cam tele thì đc
@ratahien Thấy bác Quảng tự tin lắm, ko biết thế nào?
@AppleNguyen.official Lúc nào Q chăng tự tin, từ cái hồi mới ra bệnh phone đã thế rồi, nào là siêu phẩm hàng đầu thế giới, xong rút cục laj tự thú nhận tôi choét nặng kkk, Q chỉ dc cái bốc phét là gỉoir nhẩt thôi.
nefertem
TÍCH CỰC
2 tháng
đợi mấy anh hàng xóm nghiên cứu xong rồi vác vai về , nhớ test cẩn thận
Cười vô mặt
t cứ nói thẳng 1 điều, cái màn hay cái vỏ chỉ là 1 trong các thành tố cấu thành cái đt.
Cái đt cơ bản đầu tiên ta cần nó là NGHE GỌI, thớt xem clip B86 lác điên quẹt nửa ngày ko nghe được chưa ? thế cải tiến màn với vỏ để làm củ cải gì ?
Tiếp đến dt giờ toàn cài app ngân hàng, mà app ngân hàng cần GPP, ko có thì còn ko bằng 1 cái dt 600k.
Cuối cùng nói tiếp về tất cả những tính năng Q muốn đắp lên con Uồi phone thường là những tính năng ko ai thèm làm, vì nó quá ngớ ngẩn. phím, nút, i bê bờ lớt là cái mie gì dzạy ?
Còn chưa thèm nói thuật toán do các cháu sv bóc lột sức lao động chúng nó mà ra, bê nguồn chỗ này 1 tí chỗ kia 1 tí thì cái ảnh nó ra thì chỉ là cái nồi cám heo, chưa kể cảm biến của nhà Bê nó lắp vào chuyên là cảm biến rẻ mạt các hãng khác chỉ cho dùng trên máy rẻ tiền.
Kết: Q tấu hài cho vui thôi chứ lại ế sấp ml ra ấy mà, ảnh lại mọc rêu 2 tầng nữa thôi.
U ô i uôi Bờ uôi buôi huyền B phone nhé.
Ế sml còn bày đặt tiềm mới chả vọng.
hồi thì chê lên chê xuống cái cam ẩn, bây giờ làm
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019