Bkav mời các bạn "anti-fan" tham quan nhà máy vào Thứ 6 tuần này
HuongNTb_Bkav
2 năm trướcBình luận: 83Lượt xem: 7.101
Chào các bạn,

Như các bạn đã biết trên Tinh Tế đang có chương trình Bạn có phải là anti-fan của BKAV không? Họ sẽ mời bạn đến tham quan nhà máy vào thứ 6 tuần này.

Trong quá trình trao đổi trên Tinh Tế, bọn mình nhận thấy có một số bạn có nhiều băn khoăn, thắc mắc nhất về Bkav, muốn được giải đáp và muốn tham quan nhà máy. Ngoài những bạn đã đăng ký trong topic trên, Bkav mời thêm các bạn dưới đây tham gia nếu các bạn chưa đăng ký nhé.

Bkav mời các bạn: @justbenice, @xấu-là-cái-tội, @valkyrie-vt, @anjinsan, @quangvu75, @pccc114, @minhtuantg, @thanh binh1, @BachGL, @tuyen_kientruc2013, @dylerb, @herovn2002, @KHACDINH326, @FatherofQuangNo, @HưngGiaLand, @SmallElephant, @Thomas Trường, @ipodvn, @kentawangvn, @Steve Quảng, @louis81, @lamdatz1989, @vtvsoftvnn, @lethihongchi, @Melox, @Hoangvinic... tham quan nhà máy vào Thứ 6, ngày 01/12.

Ngoài ra Bkav cũng muốn gắn kết với cộng đồng Tinh Tế, xoá bỏ những điểm chưa hiểu nhau, do đó các bạn là thành viên của Tinh Tế, các bạn có thể giới thiệu thêm các bạn đại diện khác có nhiều băn khoăn, thắc mắc nhất về Bkav tham gia sự kiện này.

Bkav sẽ tài trợ chi phí đi lại, khách sạn... cho các bạn đến tham quan nhà máy Bphone.

Cảm ơn các bạn,
Bớt nổ đi sẽ được quí mến hơn.
Cám ơn nhưng cho đến khi đấy thì mới có...gắn kết được .
Có thể ở Bphone3 (nếu may mắn còn đủ can đảm sản xuất tiếp), bkav mở cửa mời mọi người tới thăm, hoặc đơn giản là show dây chuyền lắp ráp ngay từ lúc giới thiệu sản phẩm thì sẽ có nhiều người tới "xem". Chứ mất vài tháng dựng fim trường rồi mới mời thì chắc khó ai chịu bỏ thời gian đi thăm quan lắm.
Mình chỉ ứ hiểu tại sao lúc đầu thì dấu như mèo dấu ..ấy ấy. Giờ mấy tháng trôi qua lại ...mời đi xem. ahihihi. Mà mời thì mời thẳng đến nơi BKAV lắp ráp máy ấy nhá, đừng có mời tới nhà máy người ta chụp hình linh tinh như kiểu mr Quảng đi "thị sát" meiko, buồn cười lắm.
@justbenice Ahihi. Vẫn chỉ có kiểu thậm thụt thế thôi chứ chẳng công khai được cái gì để "hiểu nhau hơn" . Đi off kiểu "Samsung làm phần mềm kém, Apple phần cứng kém, BKAV mới là nhất, bphone phần cứng kém nhưng đắt vì ...định giá cao cấp" thì mình xin kiếu, mình vẫn còn chút não để né mấy chỗ thuyết trình hàng đa cấp. Chúc các bạn có một buổi "thuyết trình" tốt đẹp.
@justbenice thôi thì cứ đi xem nó làm được gì :p, xem tận mắt, rờ tận nơi, bác xem trực tiếp còn lo gì thậm thụt, nó mời thế, bác cứ đi đi, sợ gì ;)
@justbenice Ngoài đi tham quan nhà máy sản xuất, các bạn sẽ cùng Bkav trao đổi, thảo luận, chia sẻ, Bkav sẽ giải đáp trực tiếp các vấn đề mà các bạn đang thắc mắc bạn justbenice nhé 😃. Vì vậy nếu bạn có thắc mắc (như trên), bạn và các bạn khác có thể đăng ký tới trực tiếp sự kiện để hiểu rõ hơn.
@justbenice bác nào có đăng ký tham gia như em, nhớ chụp trước 1 tấm nude toàn thân trước khi lên đường nhé :v
Đặc biệt là vùng ass, cẩn thận bị thông tập thể =))
Bạn justbenice là bạn có nhiều băn khoăn, thắc mắc nhất, hy vọng bạn và các bạn khác đến tham quan nhà máy để có thể giải đáp các vấn đề, bạn nhé 😃
@HuongNTb_Bkav băn khoăn nhất là sao các bạn nổ kinh thế thôi. Mọi thứ cứ nên thẳng thắn và công khai thì sẽ kô ai băn khoăn gì cả, cũng chẳng cần phải mời ai đi "thị sát", "thăm quan" đâu mà mọi người vẫn sẽ tin tưởng thôi.
@justbenice công khai nói đúng về sản phẩm thì lại không bán được 10 tr
hay quá có tên mình trong danh sách mời kìa ...mình là anti em út thôi mà xin kiếu cám ơn ..không dám không dám
@thanh binh1 Bkav mời bạn thanh binh1 đến tham quan nhà máy vào Thứ 6, ngày 01/12 bạn nhé 😃. Hy vọng bạn bố trí thời gian tới, Bkav sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn 😃.
Hy vọng bạn justbenice đăng ký, Bkav sẽ giải đáp vấn đề đó thẳng thắn. Mình cũng nghĩ đây là dịp để 2 bên hiểu nhau hơn đó bạn 😃.
@HuongNTb_Bkav Ôi. Các bạn đang có thái độ giống trò mèo quá. Thẳng thắn hay kô thì cũng kô cần phải gặp riêng ai cả, hãy show lên cho cả nhà cùng xem những điều lâu nay mọi người băn khoăn ý. Sao phải dấu diếm lén lút rủ rê vài người đến "xem" và tìm cách "hiểu" nhau hơn thế? Kiểu cách đây chục năm bạn Quảng mời một loạt admin các diễn đàn tin học tới nói chuyện "hiểu nhau hơn" và kết quả BKAV thành công ty bị gét nhất VN thì mình nghĩ kô hiệu quả đâu. Chỉ cần bớt nổ đi, công khai thẳng thắn mọi vấn đề, đắt thì nhận đắt, yếu thì nhận yếu, giam đám seẻder lại và điều những anh em kĩ thuật có hiểu biết thật sự tham gia giao lưu với mọi người để cùng tìm hiểu Bphone hay dở thế nào. Đó mới là điều quan trọng bạn ạ.
Bác justbenice không cần quá căng thẳng như vậy 😁. việc gặp này để giải đáp những vấn đề của các bác nói trong nhiều topic , và gặp mặt trực tiếp là hình thức hay nhất để giải tỏa thắc mắc đó
nhiều bác vẫn thắc mắc về nhà máy đó, nếu đàng hoàng thì đến xem, có thêm thông tin chém gió biết đâu chừng
nhiều bác nói nhà máy ở đâu, giờ họ mời tới thăm nhà máy
công khai mời vậy, khéo họ live stream cũng nên
@dngocdinh3ab Hehe. Mình chỉ kô muốn các bạn bkav vẫn có tư tưởng chăn dắt mọi người thôi, lấy cái lặt vặt để làm quên đi cái chính. Lắp ráp 1 cái đt kô khó, một cậu kĩ thuật viên sửa đt bình thường thì vẫn lắp ráp tốt hoàn thiện 1 cái iphobe. Băn khoăn của cả tập thể tinhte và nhiều nơi khác lâu nay là sự nổ của bkav thôi. Chúng tôi (người Việt Nam) chả mong ước gì có một công ty lắp một cái điện thoại cấu hình tầm thấp nhưng bán vào đầu dân Việt với giá gấp 2 lần những đt cấu hình cao cả, và để lập lờ cho chuyện dội giá vào người tiêu dùng bằng nhưng quảng cáo nổ vô bổ như DAC rời 32bit cao cấp, bản mạch mạ vàng.v.v.v.. Một công ty như vậy chả đem lợi ích gì cho đất nước này và người tiêu dùng cả. Muốn chứng tỏ mình thì hãy bán ngay tức khắc con Bphone2017 ở mức giá 6triệu. Đó mới là "love water" 😃 !
Vì bạn justbenice có nhiều băn khoăn, thắc mắc như trên nên Bkav mong muốn mời bạn cũng như các bạn khác tới tham quan nhà máy sản xuất Bphone trực tiếp để hiểu rõ hơn về Bkav, cũng như điện thoại Bphone được sản xuất như thế nào 😃.

Tất cả các thắc mắc như trên của bạn và nhiều bạn khác sẽ được giải đáp trực tiếp, các bạn có thể thoải mái trao đổi các vấn đề đó và các bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho các vấn đề này, bạn nhé.
Chưa thấy các bạn khác comment nhỉ? Bkav mời các bạn tới tham quan nhà máy và giải đáp các thắc mắc của các bạn. 😃

@xấu-là-cái-tội, @valkyrie-vt, @anjinsan, @quangvu75, @pccc114, @BachGL, @tuyen_kientruc2013, @dylerb, @herovn2002, @KHACDINH326, @FatherofQuangNo, @HưngGiaLand, @SmallElephant, @Thomas Trường, @ipodvn, @kentawangvn, @Steve Quảng, @louis81, @lamdatz1989, @vtvsoftvnn, @lethihongchi, @Melox, @Hoangvinic...
@HuongNTb_Bkav công ty bảo mật mà bạn đến nỗi bảo mật cái nguồn gốc linh kiện nó từ đâu ra phải dùng mặt nạ che mắt người dùng cơ đấy, người dùng cũng không đủ trình độ để hiểu được cái văn hóa ngang tầm sam sung hoặc cao hơn nhĩ. làm mỗi mặt nạ thôi mà, sao quảng ko đeo mặt nạ nói chuyện cho ae khỏi ném đá nhầm.
@joung Mình thấy bạn joung có băn khoăn như trên bạn đã chia sẻ, để giải đáp các vấn đề này trực tiếp, bạn và các bạn khác đăng ký tham gia sự kiện này. Bkav sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn và các bạn khác 😃.
@HuongNTb_Bkav Uhm cám ơn đã mời mình nhé. Nhưng nói thật lòng nếu thằng bạn nào ở HN mời ra nhậu mình sẵn lòng làm chuyến khứ hồi VNA ra tiếp bạn. Bỏ công việc thêm vé máy bay đi nghe Q nó tuyên truyền đa cấp thì xin lỗi mình ko rảnh. P/s Nhắn Q bữa nào mình ra đó họp sẽ gọi Q ra tiếp nhé.
@herovn2002 Bkav sẽ tài trợ chi phí đi lại, khách sạn cho các bạn ra Hà Nội tham quan nhà máy bạn nhé 😃 Bạn đăng ký nhé.
ông @BachGL hay share nhà máy nhất, đi đi ông :d
@HuongNTb_Bkav Bán vé vào thăm quan đi. Rảnh lên HN ghé qua chiêm ngưỡng cái phim trường
@BachGL Bkav mời bạn BachGL và các bạn khác đến tham quan nhà máy Bphone bạn nhé 😃 Bạn đăng ký nhé.
@HuongNTb_Bkav Khộ thân mời gãy lưỡi chả ai thèm đi là sao zậy ta???
@BachGL Vậy bạn BachGL đại diện đi bạn nhỉ?
Dạo này đang rất lu bu công việc nên dù bkav hoặc công ty nào mời thì cũng không đi được. Ngoài ra, thị phần smartphone VN của bkav chưa chắc bằng mobiistar nên bkav cũng nên cẩn thận xem lại ý định đu theo smartphone nếu không muốn phá sản nhé, smartphone của sony htc đang hấp hối và microsoft thì ngủm rồi, mong bkav đừng đổ tội cho anti là được 😁
@xấu-là-cái-tội Mình thấy bạn còn nhiều thắc mắc, bạn cứ đăng ký rồi sắp xếp công việc tham gia đi bạn 😃. Bkav mong muốn được trao đổi và giải đáp băn khoăn, thắc mắc của bạn và các bạn khác.
Antifan được đi xem nhà máy thì ,phải đi xem để về có cái mà anti tiếp chứ 😆
Các bạn đăng ký tham quan nhà máy nhé. Kết quả sẽ được công bố vào tối hôm nay, thứ 4 ngày 29/11.
Bớt up bài câu view đi bạn Hương.
Một cái điện thoại cấu hình tầm tiệm cận thấp, giá cắt cổ, của 1 công ty nổi tiếng nổ. Bạn nghĩ sẽ có nhiều người bỏ thời gian ra cho nó sao ?
@justbenice Bạn là 1 trong các bạn có nhiều thắc mắc, câu hỏi nhất trong các topic về Bkav, Bphone. Đây là cơ hội để bạn và các bạn khác có câu trả lời rõ ràng cho những băn khoăn, thắc mắc của mình 😃.
@xấu-là-cái-tội Xin lỗi bạn, muộn rồi, mình đã có chồng 😔
Mình cũng rất chi là anti BKAV nhá. Các bạn có mời mình ko?! Mình chỉ cần tài chợ chi phí đi lại 😃
@dac Bạn vui lòng đăng ký tại topic: https://tinhte.vn/threads/ban-co-phai-la-anti-fan-cua-bkav-khong-ho-se-moi-ban-den-tham-quan-nha-may-vao-thu-6-tuan-nay.2748449/

Cảm ơn bạn.
@HuongNTb_Bkav Ui lại sang cái topic đăng ký rồi chọn 10 à? Haizzz thế topic này là câu view, spam cho topic kia à? Mod ko xoá cái topic spam này đi??!!
@dac Chào bạn @dac. Ngoài những bạn đã đăng ký trong topic phía trên, Bkav mời thêm các bạn trong topic này tham gia nếu các bạn chưa đăng ký nhé 😃. Các bạn có thể đăng ký tại đây hoặc sang topic này đăng ký đều được bạn ạ 😃
@HuongNTb_Bkav Trò mèo quá. “Bkav mời thêm các bạn trong topic này tham gia” sao lại bảo tui qua topic kia đăng ký?
@dac Mời ở đây là mời qua kia chờ may rủi đó bác, chứ không phải mời bác đi kkk 😁
Hay đó 😁
tôi không phải là antifan gì cả, tôi là người tiêu dùng, bkav làm được bphone hoàn chỉnh như trả tiền bảng quyền android, có số Imei, và phải có chứng nhận đã kiểm tra chất lượng sản phẩm khi bán cho người tiêu dùng. Phải dạy lại cái đám seeder còn thiếu kiến thức.

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019