Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Blackberry 7290 những điều chưa rõ
0904804320
13 nămBình luận: 36
hakuna_kt
TÍCH CỰC
13 năm
ậy, mấy cao thủ chỉ hơi trách các gà ko chịu search trước khi hỏi, các bác có công nhận là khi tự mình làm dc 1 cái gì đó trên em BB thân iu thì cảm thấy tuyệt với lắm ko ?! (nói nhỏ thui: hoặc các bác ấy bị vợ mắng vì iu em BB quá đó ^.^)
ngu quá trời luôn,lười như hủi
gsm là chỉ công nghệ mạng bạn đang dùng như mobi, viettel ,vina còn gprs là sim đã được kết nối gprs nhưng tốn phí đó bác
hic cai APN, user, pass tùy theo mạng chứ làm j cái mạng nào cũng vậy
JimmyDo
ĐẠI BÀNG
13 năm
Ko có gì đâu bác àhh v cũng chẳn ảnh hưởng gì đến máy gay pin cả, chỉ là khi bác dùng để chat v lướt web thì hao pin nhiều tí thôi.
Cứ để GPRS thỉnh thoảng đi xe hay đâu đó chat chít v xem tin tức cho sướng bác àhh.
quangbobo
ĐẠI BÀNG
12 năm
chào gia đình tinh tế:
em có cái 7290 nhưng khi thực hiện cuộc gọi thì lại hiện lên +10,em nêu vấn đề này để nhờ gia đình giúp đỡ em với,em đang khổ vì nó đây,mong gia đình tận tình giúp đở.cám ơn gia đình mình nhiều
asukaa
ĐẠI BÀNG
12 năm
Đấy là cái smart dailing pác
để sửa thì vào phone>option> general option>smart dialing (có thể là phone>option>smart dialing ko nhớ rõ vì bb của e vừa die :d)

Chuyển số +10 thành +84(dòng đầu tiên) ,chuyển dòng thứ 3(number...) thành 8
bác có thể search trên diễn đàn để rõ hơn
GSM (Global System for Mobile Communications) là chuẩn phổ biến nhất cho điện thoại di động (ĐTDĐ) trên thế giới. Khả năng phát sóng rộng khắp nơi của chuẩn GSM làm cho nó trở nên phổ biến trên thế giới, cho phép người sử dụng có thể sử dụng ĐTDĐ của họ ở nhiều vùng trên thế giới. GSM khác với các chuẩn tiền thân của nó về cả tín hiệu và tốc độ, chất lượng cuộc gọi. Nó được xem như là một hệ thống ĐTDĐ thế hệ thứ hai (second generation, 2G). GSM là một chuẩn mở, hiện tại nó được phát triển bởi 3rd Generation Partnership Project (3GPP) Đứng về phía quan điểm khách hàng, lợi thế chính của GSM là chất lượng cuộc gọi tốt hơn, giá thành thấp và dịch vụ tin nhắn. Thuận lợi đối với nhà điều hành mạng là khả năng triển khai thiết bị từ nhiều người cung ứng. GSM cho phép nhà điều hành mạng có thể sẵn sàng dịch vụ ở khắp nơi, vì thế người sử dụng có thể sử dụng điện thoại của họ ở khắp nơi trên thế giới.
1. GPRS là gì? 2. Tác dụng của nó?
(http://tudiencongnghe.com/GPRS)
GPRS (General Packet Radio Service) là dịch vụ vô tuyến gói tổng hợp được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin di động toàn cầu (GSM) sử dụng đa truy nhập phân chia theo thời gian (TDMA). Công nghệ GPRS hay còn biết đến với mạng di động thế hệ 2.5G, áp dụng nguyên lý gói vô tuyến để truyền số liệu của người sử dụng một cách có hiệu quả giữa máy điện thoại di động tới các mạng truyền số liệu.
Tham khảo thêm ở đây nhé
http://tinhte.com/forum/showthread.php?p=237767
may'' bac'' oi.... em da~ cai` GPRS mu` van ko vao` nmang dc la` sa0 a.......... hay la` may'' em cv0a'' van'' de``....
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019