TTBC23

TTBC23


BlackBerry PlayBook và smartphone chạy các ứng dụng Android?

tungnt1108
27/1/2011 5:42Phản hồi: 1
BlackBerry PlayBook và smartphone chạy các ứng dụng Android?
Đây là một ý tưởng độc đáo, theo nhiều nguồn tin, RIM đang nghiêm túc xem xét khả năng thiết lập tính năng cho phép các thiết bị BlackBerry chạy các ứng dụng Android.

RIM có thể sẽ áp dụng Java Virtual Machine (JVM) chạy trên BlackBerry PlayBook, họ đang nghiên cứu các máy ảo Dalvik, đây có lẽ sẽ là sự lựa chọn. Dalvik cũng là JVM mà Google đang sử dụng cho hệ điều hành Android. Đồng nghĩa với việc BlackBerry PlayBook của RIM và các thiết bị QNX có thể chạy tất cả các ứng dụng được thiết kế cho nền tảng Android.

Có thể xảy ra những trường hợp sau, RIM sẽ sử dụng mã nguồn mở Dalvik Virtual Machine và không liên quan đến các ứng dụng của Google. Hoặc RIM - Google phải đạt được những thỏa thuận về thiết bị, công nghệ, để có thể chính thức cung cấp và hỗ trợ các ứng dụng Android trên hệ điều hành QNX, với các tính năng Android Market, Google’s Gmail, Maps...

Những động thái gần đây của RIM như thâu tóm đội ngũ thiết kế giao diện người dùng từ The Astonishing, tiếp theo là khả năng chạy tất cả các ứng dụng Android. Có nghĩa là chúng ta sắp chào đón "super phones", đây sẽ là sản phẩm tạo ra cơn sốt chưa từng có trên thị trường thiết bị di động.

Dâu Đen - Nguồn Internet
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cái này hay nhỉ, ước j 97 của mình dc như thế...

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019