BlackBerry Priv sẽ không được cập nhật lên Android 7, KeyOne sẽ có Android 8
zyzy1908
3 nămBình luận: 198
tminhdn
TÍCH CỰC
3 năm
Máy đã cùi, còn chảnh ko chịu cập nhật =.= RIP Dâu đen.
e củng fan BB mà con PRiv này nhiều phàn mềm rác quá.... chỉ mê BBOS
mandem
ĐẠI BÀNG
3 năm
dùng 2 tháng k chịu nổi, cạn lời với BB
MonsterXI
ĐẠI BÀNG
3 năm
Ko được up lên 7 cũng buồn vì vòng đời máy mình sử dụng ngắn quá, từ bản 5 lên 6, qua vài lần cập nhật tháng mình thấy vs những nhu cầu cơ bản, nghe gọi, mail, lướt web, youtube, v.v của bản thân thì thấy priv đáp ứng ok, pin ko tệ, máy bớt nóng rất nhiều rồi. Ngoại hình của nó vẫn kích thích, nói tóm lại là vẫn khoái. Vẫn cặp đôi 9700 vs priv :v
vòng đời chưa tới 2 năm đã không hỗ trợ sp nữa rồi sao? doanh số bán hàng tệ mà hỗ trợ cũng tệ nốt thì fan cứng đến mấy cũng bỏ thôi bb ơi 😔
bài viết quá cho em nó...!!!
buichuoi
ĐẠI BÀNG
3 năm
Chờ ngày lên 8.0 thôi. Hi vọng lên 8.0 sửa lại vài lỗi lặt vặt ví dụ như khoá máy bằng shortcut thì vẫn dùng vân tay mở được, chứ hiện tại thì khi khoá máy keyone bằng nút nguồn thì dùng vân tay mở được. Nhưng nếu khoá máy bằng phím thì dùng vân tay mở ra không được mà phải dùng PIN/pattern nói chung là rất khó chịu.

Cái bàn phím cảm ứng roll lên xuống trái phải khi dùng với trình duyệt thì bị lag, nhất là khi đọc vnepress mà có quảng cáo ở giữa bài viết thì kéo bằng bàn phím hoặc là lag, đơ hoặc là chạy tuột đi
Đã từng yêu BlackBerry một cách mù quáng, còn tính mua KEYone, nhưng thấy tình hình con priv đang sd mà k được update os bản mới thì thất vọng k còn muốn mua thêm 1 sản phẩm nào mang thương hiệu BlackBerry nữa... Cảm giác bị bỏ rơi
@phamthienthuong Ình nghĩ là blackberry muốm hỗ trợ nhưng google không cho phép nên không lên được chứ ban đầu blackberry cũng cam kết là Priv chắc chắn sẽ được lên android 7, cấu hình của priv cũng thừa sức lên android 7 mà, chắc có gì đấy trong hệ thống bảo mật của android 7 không cho phép peiv lên được.
@phamthienthuong Bạn thật can đảm. Mình thì cũng yêu BBRY nên thi thoảng quay lại cái máng Q10 hoặc PP. Nhưng chứ bao giờ dám xuống tiền cho Priv vì những lỗi vặt mà em nó gặp phải cả.
@alakazam1994 Sao mình là người dùng mà phải quan tâm nhiều vậy bạn 😔 Đáng lẽ BBRY phải là người làm việc chặt với GG để khách hàng đã tin tưởng BBRY không gặp tình trạng như vậy chứ.

Khách bỏ tiền ra mua máy của BBRY chứ đâu phải chi tiền cho GG để mua máy.
hoanggia
ĐẠI BÀNG
3 năm
* Vì nhiều bạn quote mà ko đọc kỹ bài hay tự nghĩ ra luận điểm " buồn cười " rồi gán cho mình để " tăng sức nặng " cho bài quote của các bạn, nên mình viết thêm dòng trên cùng cho đỡ hiểu lầm :

Điện thoại BB ngoại trừ bàn phím cứng và 1 phần về bảo mật doanh nghiệp, thì KHÔNG còn gì ngon so với các điện thoại khác. Nếu các bạn mua thiết bị BB và đòi hỏi hơn thế thì bạn đã chọn nhầm rồi. Điện thoại BB chưa bao giờ dành cho đại chúng, cũng chưa bao giờ được thiết kế cho multi media ( mặc dù có 1 số cố gắng nhưng toàn thất bại ) Điện thoại BB là 1 tool cho business hơn là 1 điện thoại đa nhiệm có khả năng giải trí.


_ Toàn dân ko dùng hoặc ít dùng BB rồi nhảy vào chửi hội đồng, rảnh rỗi sinh nông nổi suốt ngày ngồi lướt TT ?

_ Như bao nhiêu đời BB từ trước tới nay, BB luôn chỉ hỗ trợ công việc là chính, họ bán máy cho nhà mạng là nhiều chứ ko nhiều máy lẻ các thứ vì thế việc update còn phụ thuộc nhà mạng.

_ Và vì máy toàn cho công việc nên ko quan trọng việc update hdh mới nhất, lý do ? ai dùng thiết bị cho doanh nghiệp nhiều sẽ hiểu là có những phần mềm chuyên dùng để làm việc và chuyên phục vụ cho những cty nhất định, thậm chí phần mềm thửa riêng cho từng tập đoàn chỉ dùng 1 số phiên bản hdh nhất định, update lên là hỏng hoặc tốn kinh phí, nhân lực để update theo hdh mới nhất, thà update bảo mật cao nhất chứ ko ưu tiên hdh. Đó là lý do bây giờ còn hàng đống hệ thống máy tính, điện thoại chạy các hệ cũ rích, các hệ nhiều tỉ đô bảo mật khủng khiếp nhưng chạy win xp ...

_ Nếu thích máy update hdh liên tục, nhiều đồ chơi, nhiều hàng họ, case, mod đủ thứ trên đời, thì đừng bao giờ mó tới BB. ĐT của BB chỉ có cái bàn phím và phần nào khả năng bảo mật, hết. Toàn các đồng chí chẳng hiểu gì về BB, mua về rồi thất vọng.

_ Mình cũng chả phải fan BB nhưng mình cũng đang dùng PPSE, chạy Uber, Grab, FB, Skype, Zalo đủ hết nhé ( những thứ hay dùng như các bạn Android và iOS ) ko chịu tìm hiểu chỉ biết lên phàn nàn thì chả bao giờ giải quyết dc vấn đề cả.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019