BlackBerry Q10 bán chính thức ở VN giá 16,5 triệu
cuhiep
8 nămBình luận: 833
9700cuver
ĐẠI BÀNG
8 năm
Ai mua con này chắc ăn đủ chửi của ae trong pages
tmpl
Trứng
8 năm
Ôi cái giá
NgaAnh
ĐẠI BÀNG
8 năm
100 ông thì có đến 60 ông dùng 1280 hay 1208 gì đấy rồi. Trong số đấy thì cũng có người từng dùng qua "sờ mát phôn", nhưng chắc cũng vài triệu trở lại, cũng có người được "trên tay" các loại vì bạn bè dùng nên lúc gặp nhau thì "cho tao nghịch tí", cũng có người cả đời cũng mới chỉ "màn hình màu âm thanh nổi, them ti nhạc chuông mp3" là cùng... Thế mà cái 60 ấy, với sự hiểu biết sâu rộng cũng như khối lượng kiến thức uyên thâm..nửa mùa đã tiếp thu được trên các diễn đàn và các web công nghệ, cộng thêm một chút kĩ năng của một thế hệ "anh hùng" mới (dân trong nghề gọi là anh hùng bàn phím) đã làm mưa làm gió trong này. Khi vào đây có cảm giác như trời đang mưa rất to, ếch nhái đua nhau kêu ỏm tỏi, nếu chịu khó đi bắt chác được nồi lẩu ếch to cho cả nhà nhậu.. Đọc những gì các ông nói thấy ngớ ngẩn và nực cười kinh khủng. Nó chả chứng tỏ được điều gì là các ông hiểu biết về công nghệ chung và điện thoại riêng cả. Hay là cứ phải nói gì đó để mọi người biết mình đang sống và đang hoạt động tích cực trên tinhte này. Suytttt. Đôi khi im lặng là điều tốt nhất các ông có thể làm.
@NgaAnh Cuồng quá nên Comment NGU thật
Xin lỗi chứ ông bạn đang xài đt gì mà nói người khác như thế ? Chắc ông cũng đang xài cái 1280 phải không ?haha...😃
Minhduc_217
ĐẠI BÀNG
8 năm
@NgaAnh Thấy bác này nói đúng này. =)) ko đến độ 60 nhưng có rất nhiều thành phần như v trong tinhte. Còn lỡ đụng đến các bác đã đi làm và có khả năng kinh tế thì thôi. Các bác bỏ qua. Đang nói đối tượng cần nhắm chứ ko phải toàn bộ tinhte ;)
@angle_squall ý bác ấy là đầu bác toàn vitamin đậu phụ đấy, hiểu chưa tào phớ
@hoai88vn để em bảo bác ấy thêm cả trường hợp của bác là những người dùng qua các đời xi mat phon vào trong đám ếch nhái đấy nữa nhé
motsachhanoi
ĐẠI BÀNG
8 năm
9900 giới thiệu tại VN hồi tháng 11/2011 có giá 15,7 củ, tính đến giờ, sau 18 tháng hàng chính hãng khoảng 9 củ
Không biết Q10 sau 18 tháng nữa giá dưới 10 củ không nhỉ? Nếu được thì tới lúc đó mới múc!
Cấu hình tốt , giá dốt , ai mua
congtubuon
TÍCH CỰC
8 năm
Ôi chuyện, Iphone thời đầu còn 2 xịch củ mấy người ta còn không có hàng mà bán....
Đã thích thì tiền nong quan trọng gì. còn không thích thì có bằng 1/3 giá tiền người ta cũng không mua.
Tóm lại máy đẹp
giá gì kinh khủng vậy , chỉ bán cho Fan à !
giảm xuống 2/3 thì may ra bán được nhỉ
vanthaoftu
ĐẠI BÀNG
8 năm
Vãi cái giá. Có gì mà giá chat thế? chắc chỉ hướng đến số lượng người dùng doanh nhân.
yahiba
ĐẠI BÀNG
8 năm
Ủa, mới hôm qua mà.
unnamed2606
ĐẠI BÀNG
8 năm
Kết nhưng mà giá này ở VIỆT NAM khó bán lắm 😔(, đợi giảm giá vậy :((Sent from my BlackBerry 9360 using Tapatalk
hahaha...BB vẫn còn sức nóng ghê gớm. Chỉ vì cái giá của em nó mà đã sôi sình sịch thế này rồi.
Nếu10 củ thì còn quan tâm. Cắt cổ ngư vậy thì thất bại rồi BB ạ.
fuwaquang
ĐẠI BÀNG
8 năm
hàng rất chất nhưng giá lại chát, chỉ phù hợp với doanh nhân đề cao các nhu cầu thực tế truyền thông của bb, còn thanh niên bây giờ thì chỉ chơi về giải trí thì dùng táo hoặc roi là tốt hơn
Cái thích lớn nhất là blackberry là ở việt nam còn rất nhiều tín đồ yêu blackberry còn giá thì không thích chút nào
Sent from my GT-P1000 using Tinhte.vn
Ôi RIM rực rỡ quá đi , cái giá thật là rực rỡ. Sao giá RIM ở VN luôn ngất ngưởng và có chút điên rồ thế nhỉ. Bảo sao đồ thị của bạn ấy chỉ là đi xuống 😔
Brisingr.PK
ĐẠI BÀNG
8 năm
@chienbinhTECA Bạn nên nhớ rằng con này được sản xuất ở Mehico, chứ ko phải là taiwan hay là china nhé. Và để vận chuyển được qua nửa vòng trái đất đến với VN thì giá nó cũng không thể thấp bằng giá ở Mỹ được.

Thêm nữa, hãy nhìn nhận thực tế rằng, Q10 là dòng đt smartphone cao cấp, vì thế, đừng hạ thấp giá trị của nó xuống 😁.
@Brisingr.PK Theo như bạn nói hẳn IP5 phải rất là rẻ, vì nó đc SX ở ko quá xa VN. Chắc vì nó quá smart nên đắt :D
Hy vọng một ngày đẹp trời các tín đồ theo dõi topic thường xuyên như chúng ta sẽ đón nhận được tin vui từ trái dâu đen khuyến mại cho những ai Quan tâm đến topic này và nó không phải là ngày cá tháng tư😁
Sent from my GT-P1000 using Tinhte.vn
Nói chung là những thằng chém gió chê đắt này nọ ở cái topic này thì chắc gồm những thành phần sau:
80% là fan IP, ADNROID, antifan...chưa bao giờ được sờ vào cái 1 cái BB hoặc có sờ vào thì cũng không biết dùng do đầu óc có hạn 😆
10% đã nhận thấy 16.5t có thể mua được 1 cái tivi màn hình "to" hơn màn hình Q10 😃)
10% còn lại là mấy thằng anh hùng bàn phím chuyên lượn lờ thấy chỗ nào có war là vào ném đá...Nói cách khác là những thằng đầu óc rỗng tuếch chả biết gì nhưng vẫn cố tát nước theo mưa =))
1ost_mo0n
ĐẠI BÀNG
8 năm
@blavkatokute Thời đại nào rồi còn tôn BB lên thần thế bạn, IP thì luôn ổn định còn Android đã có những bước tiến lớn sơ với trước kia. Không biết bạn đã trải nghiệm được hết các dòng điện thoại chưa mà phán không dùng BB là đầu óc có hạn o_O .
BB ngày xưa có lợi thế lớn vì hệ điều hành, bàn phím tốt, chạy ổn định - phục vụ tốt cho các nhu cầu nghe, gọi và email. Tuy nhiên theo xu thế thời đại, smart còn phải đáp ứng được nhiều hơn thế. Đó là nhu cầu lướt web, giải trí, game, chụp ảnh, fb, yh ...
Trước đây khi gói cước BIS BES chưa hạ thì người dùng tốn kha khá cho việc trải nghiệm đầy đủ BB. Nếu không cài BIS, BES thì đến việc push mail, gửi tin MMS, truy cập YH hay FB cũng khó khăn (mấy vụ này thực sự rất khó chịu) - chưa nói đến việc vào web khá chậm và phức tạp.
Mình đã sử dụng qua cả 8800, 8820, 9630, 9700 và 9900 thì phải công nhận 8800, 8820 và 9700 thực sự là những điện thoại vượt trội tại thời điểm đó. 9900 dùng được một thời gian rồi đẩy đi vì sợ lỗi nguồn, mặc dù thiết kế của em nó rất đẹp.
Hiện tại vẫn đang dùng 9700 (BIS) để nghe, gọi, nhắn tin và push mail - đáp ứng tốt nhu cầu công việc. Mình sẽ không bỏ ra 16t5 để mua Q10 vì thấy thực sự không đáng giá như thế - tầm giá đấy mua IP5 hoặc XZ tính năng kiểu dáng và ứng dụng đều hơn.
@1ost_mo0n Mình chả tôn cái gì lên làm thần hết...Tự bạn nghĩ ra đó à 😆
Cái việc bạn sẵn sàng bỏ 16.5t ra để mua Q10 hay không thì mình không quan tâm vì đơn giản mỗi người 1 sở thích và 1 quan điểm riêng. Có thể bạn thấy IP5 đẹp hơn và ứng dụng nhiều hơn. Nhưng như mình thì lại thấy Q10 có thiết kế đẹp hơn và với OS 10 thì những ứng dụng mình cần đã tạm đủ và chỉ 1 thời gian nữa là chả thiếu gì. Đẹp và phù hợp với bạn không có nghĩa điều đó cũng đúng với người khác (Gần 1 triệu ứng dụng của IP bạn dùng được hết bao nhiêu cái và biết như thế nào là đủ khi mà nhu cầu của mỗi người là khác nhau?)
P/S: Xin lỗi bạn chứ IOS, android thì mình đều dùng qua cả rồi nhé. Vọc vạch thì mình cũng chả thiếu cái gì đâu ạ nhưng cuối cùng cũng bán tất để quay về dùng BB + 1 chiếc PB. Và mình thấy như thế là quá đủ và cực kì hợp lý cho nhu cầu của mình 😁 (Tất nhiên nếu có 16.5 thì mình sẽ dùng 13.5t để mua 1 con Q10 hàng xách tay cho nó khoẻ =)) )

Cuối cùng bây giờ bạn thử vất 1 chiếc BB cho 1 người dùng Iphone hay SS 4 xem họ có thể sử dụng luôn được không? Và ngược lại vất 1 chiếc IP hay SS 4 cho 1 người đang dùng BB xem thế nào =))
1ost_mo0n
ĐẠI BÀNG
8 năm
@blavkatokute "80% là fan IP, ADNROID, antifan...chưa bao giờ được sờ vào cái 1 cái BB hoặc có sờ vào thì cũng không biết dùng do đầu óc có hạn 😃)". và "Cuối cùng bây giờ bạn thử vất 1 chiếc BB cho 1 người dùng Iphone hay SS 4 xem họ có thể sử dụng luôn được không? Và ngược lại vất 1 chiếc IP hay SS 4 cho 1 người đang dùng BB xem thế nào =))".
Cái này mà không tôn BB lên thần thì cũng hơi lạ.
Đẹp và phù hợp với bạn không có nghĩa điều đó cũng đúng với người khác, tuy nhiên thị trường luôn đánh giá rất đúng nhà cung cấp - nhìn tỉ lệ dùng BB bây giờ so với trước đây thì không cần trả lời nữa. Hãy là người tiêu dùng thông minh.
Bạn đã trải nghiệm tất cả rồi lại quay về với BB và PB thì bạn quả là người đam mê BB - khi nào sở hữu Q10 thì review cho anh em xem nhé. Còn không cũng chỉ là thằng chém gió, đầu óc có hạn hoặc rỗng tuếch thôi như chính lời bạn nói thôi.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019