Blackmagic Design Fusion Studio 16 Full Key, Thiết kế và xây dựng hiệu ứng như phim Hollywood
phanmemvn
1 nămBình luận: 1
Tiên tiến nhất thế giới hiệu ứng hình ảnh, 3D, VR và giải pháp đồ họa chuyển động !
Fusion là phần mềm tổng hợp tiên tiến nhất thế giới dành cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, nhà thiết kế đồ họa phát sóng và chuyển động, và các nhà làm phim hoạt hình 3D. Trong 30 năm qua, Fusion đã được sử dụng trên hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình bom tấn Hollywood. Fusion có giao diện dựa trên nút mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các hiệu ứng tinh vi bằng cách kết nối các loại công cụ xử lý hình ảnh khác nhau lại với nhau! Bạn nhận được một loạt các công cụ, hỗ trợ VR và 3D đáng kinh ngạc, hiệu năng tăng tốc GPU, kết xuất mạng không giới hạn và hơn thế nữa! Fusion cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo đồ họa phát sóng thú vị , tiêu đề ấn tượng và thậm chí là hiệu ứng hình ảnh phim truyện lớn!
Có gì mới trong Fusion 16.


Download Blackmagic Design Fusion Studio 16 Full Key, Thiết kế và xây dựng hiệu ứng như phim Hollywood .
Fusion Studio 16 là một bản nâng cấp lớn mang tất cả các cải tiến được tạo ra cho Fusion bên trong DaVinci Resolve thành phiên bản độc lập của Fusion. Bạn nhận được một giao diện người dùng cập nhật và hiện đại hơn , cùng với hiệu suất nhanh hơn đáng kể. Tất cả các hoạt động 3D đều được tăng tốc GPU, giúp Fusion phản ứng và tương tác nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, có hàng tá công cụ tăng tốc GPU như hiệu ứng thời gian, hòa tan, công cụ âm thanh nổi, chuyển động vector, ghim góc, công cụ màu sắc và nhiều hơn nữa! Các hoạt động của mặt nạ B-spline và bitmap được tăng tốc, cũng như các máy theo dõi phẳng và máy ảnh. Quản lý bộ nhớ được cải thiện làm cho các tác phẩm lớn với số lượng công cụ cao đáng tin cậy hơn, giúp Fusion 16 nhanh hơn và ổn định hơn bao giờ hết!

1 Số tính năng mới mạnh mẽ :


Thực tế ảo.
Hỗ trợ cho tất cả các tai nghe VR chính, xem thời gian thực đáng kinh ngạc để tương tác với các cảnh VR, hỗ trợ cho VR lập thể và hơn thế nữa.

Camera theo dõi.
Phân tích chuyển động của camera trong các cảnh quay hành động trực tiếp và sẽ tái tạo lại chuyển động của camera 3D, tiêu cự của ống kính và tạo ra đám mây điểm 3D của cảnh. Vì vậy, thêm CG và các yếu tố vào một cảnh quay di chuyển là dễ dàng.

Theo dõi phẳng.
Theo dõi các khu vực của hình ảnh, tự động tìm chi tiết theo dõi và sau đó tính toán các mặt phẳng chuyển động có thể được sử dụng để ghim góc và ổn định hình ảnh.

Delta Keyer và đĩa sạch.
Nhận các phím cực kỳ sạch từ bất kỳ màu nền nào bằng cách sử dụng các điều khiển mờ tiên tiến của delta key được thiết kế để giữ các chi tiết tốt như tóc.

Chụp ảnh phẳng.
Áp dụng dữ liệu theo dõi phẳng cho các yếu tố rotoscoped để chúng di chuyển chính xác và theo dõi chuyển động và phối cảnh của các đối tượng khác trong ảnh.

Máy nghe nhạc Studio.
Công cụ phát lại mới và dòng thời gian nhiều cảnh quay với sự hỗ trợ cho danh sách phát tùy chỉnh, bảng phân cảnh, theo dõi phiên bản, ghi chú chú thích và hơn thế nữa.

Định dạng mới.
Hỗ trợ EXR, ProRes, DNxHR và MXF để chuyển ảnh liền mạch giữa DaVinci Resolve, Fusion và các ứng dụng khác.

Tăng tốc GPU.
Fusion 16 có hiệu suất được cải thiện đáng kể với khả năng tăng tốc GPU bổ sung và hỗ trợ nhiều Metal, CUDA và OpenCL hơn bao giờ hết!

Những bộ phim bom tấn lớn nhất Hollywood .
Hàng ngàn bộ phim bom tấn lớn nhất của Hollywood và các chương trình truyền hình ăn khách sử dụng Fusion để tạo hiệu ứng hình ảnh đột phá. Fusion đã được sử dụng trên các bộ phim truyện như The Hunger Games, Dr Strange và Guardians of the Galaxy, cũng như các chương trình truyền hình ăn khách như Empire, NCIS và American Horror Story . Fusion cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển điện ảnh cho các trò chơi video lớn như Dawn of War III, Halo 5 và hơn thế nữa!
Các nút rất dễ sử dụng, đặc biệt là khi các cảnh trở nên phức tạp hơn. Các nút của Fusion là các biểu tượng nhỏ đại diện cho các hiệu ứng, bộ lọc và các hoạt động xử lý hình ảnh khác. Các nút có thể dễ dàng kết nối với nhau để xây dựng các hiệu ứng hình ảnh lớn hơn và phức tạp hơn. Các công cụ, hình ảnh và đối tượng có thể được kết hợp theo bất kỳ thứ tự nào để tạo hiệu ứng hình ảnh không giới hạn. Chỉ cần nhấp vào một nút để nhanh chóng điều chỉnh bất kỳ phần nào trong dự án của bạn. Điều đó nhanh hơn nhiều so với một công cụ dựa trên dòng thời gian bởi vì bạn không cần phải tìm kiếm các ngăn xếp của các lớp và bộ lọc khó hiểu!

Nhận phần mềm VFX mạnh mẽ nhất hiện có!
Cho dù bạn cần kéo chìa khóa, theo dõi đối tượng, chỉnh sửa hình ảnh, tiêu đề hoạt hình hay tạo hiệu ứng hạt đáng kinh ngạc, Fusion có một bộ công cụ khổng lồ cho phép bạn giải quyết các công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Bạn có được một không gian làm việc 3D thực sự cùng với các công cụ để tổng hợp, gõ phím, vẽ tranh, hoạt hình, thực tế ảo, 3D lập thể và hơn thế nữa. Fusion kết hợp các hiệu ứng và đồ họa chuyển động, cùng với mô hình 3D và kết xuất thành một bộ công cụ duy nhất. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhập và kết xuất các mô hình và cảnh 3D với phần còn lại của tổng hợp trong Fusion. Bạn không phải kết xuất trước tài sản hoặc chuyển giữa nhiều ứng dụng!
Kết hợp 3D thực sự.
Kết hợp hành động trực tiếp với các mô hình 3D, máy ảnh, ánh sáng và nhiều thứ khác trong không gian làm việc 3D thực sự để tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời , phát quang và đồ họa chuyển động.

Theo dõi chuyển động nhanh.
Di chuyển khớp, ổn định máy ảnh và theo dõi các điểm rotoscope hoặc nét vẽ để các đối tượng và hiệu ứng hòa trộn hoàn hảo và đồng bộ hoàn hảo.

Khóa mạnh mẽ.
Khóa bất kỳ yếu tố nào bằng cách sử dụng khóa Delta mới, Ultra, Chroma, Luma và khóa vi sai để tạo ra hỗn hợp tốt nhất có thể.


Link GoogleDrive :


Link sao lưu khi bị lỗi :
Update thêm 100 phần mềm xem và biên tập phim : https://www.keybanquyen.vn/2020/04/tong-hop-phan-mem-xu-ly-va-bien-tap-am-thanh-video-hay-nhat.html
Tổng hợp 100 phần mềm xử lý và biên tập Audio - Video - Film chuyên nghiệp nhất.
keybanquyen.vn
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019