Bloomberg: Apple Watch bản siêu bền sẽ có màn hình lớn hơn
Didu
một thángBình luận: 33
Bloomberg: Apple Watch bản siêu bền sẽ có màn hình lớn hơn
Bloomberg hôm nay là nguồn tin mới nhất và cũng là uy tín cho biết Watch Series 8 bản siêu bền dành cho những bộ môn thể thao mạo hiểm sẽ có khung kim loại cứng và màn hình to hơn. Hiện chưa rõ Apple có thay thế bản 45mm bằng bản mới với màn hình to hơn hay chỉ dành riêng màn hình to này cho bản siêu bền.

Theo nguồn tin thì màn hình lớn hơn sẽ là đặc điểm nổi bật nhất trên Watch bản siêu bền, màn hình sẽ có độ phân giải 410 x 502 điểm ảnh để hiển thị nhiều thông tin hơn. Thay vì nhôm, đồng hồ bản này sẽ sử dụng khung kim loại cứng hơn để đảm bảo nó không bị hỏng trong những hoạt động mạo hiểm. Ngoài ra, phiên bản này cũng có pin lớn hơn và giá bán có thể cao hơn Watch bản thép.

Nguồn: 9to5 Mac
33 bình luận
Nghe vô lý thế nhỉ? Màn hình luôn là điểm yếu nhất của chiếc đồng hồ cũng như thiết bị điện tử nói chung. Vậy mà bản siêu bền lại có màn hình lớn hơn bản thường? Có gì đó sai sai
@zer0_7 Có thể màn hình lớn hơn để máy dày hơn, lúc đó tỷ lệ sẽ đảm bảo cân đối hơn là bé mà dày
@zer0_7 có thế do cục pin lớn hơn
Ai rồi cũng phải lớn thôi
@hongphuc1992 kaka
Mới đứt con apple watch Se mới cóng vì nghe lời apple đem đi bơi😩😩giờ nghĩ vẫn cay
@Nguyenvinh1992 Chả nhẽ mình đen thế😫😫 hôm mang đi sửa la liệt apw chết vì vào nước luôn. Ông thợ bảo nhiều người tin cái chống nước của apple nên đem đi bơi và chết lắm😓
@kh0c Vậy là bạn quá xui 😥
@Nguyenvinh1992 Moá nhọ nhem. Mang ra chỗ sửa la liệt apw vào nước. Ông đó bảo chết nhiều lắm. Tất nhiên ko phải con nào đi bơi cũng chết nhưng tỉ lệ vào nước là rất nhiều. Toàn đời cao luôn
windhn
ĐẠI BÀNG
một tháng
@kh0c Nó có tính năng tính calo lúc bơi lội là có lý do đó bạn. Chắc bản SE lởm rồi. Bản của mình đợt chưa update thì bật tính năng chống nước (manual) lên ( hình giọt nước) rồi bơi là yên tâm. Còn sau khi update cứ xuống bể bơi nó tự on lên.
Phải mà Apple làm Apple Band nhỏ gọn pin trâu như bọn Miband thì ngon, vẫn thích đeo đh cơ và 1 vòng band theo dõi sk hơn.
@mashumaro Thế bạn mua luôn Miband chứ sao phải chờ hàng Apple?
@lucky10000 mình đang dùng cả apple watch và miband , cái watch để đó ko đeo luôn bạn, xài miband và đho cơ, thích apple vì cảm biến nó chính xác hơn.
doki
ĐẠI BÀNG
một tháng
@mashumaro Nếu vậy để chế độ dự trữ năng lượng cho tiết kiệm pin 😊
@mashumaro Tiếc là ít người có sở thích như bạn. nên Apple chưa làm. Mình thì ưng size 40mm chỉ to hơn vòng tay 1 chút. Nhưng pin thì vẫn yếu. Pin mà trâu thì thay cho vòng đeo tay được.
Tompk
ĐẠI BÀNG
một tháng
@mashumaro Đúng rồi bác, cảm biến còn ngon hơn Gà luôn ấy chứ mà pin yếu sl là điểm yếu lớn nhất
Mình vẫn đeo xoay Aw, Gà và Charge 4 mà Aw trải nghiệm vẫn thỏa mãn nhất
Giờ ra con nào pin tầm 5 ngày là quá ngon. Fenix của Gà màn đâu có đẹp mà đeo vẫn ok thôi
5x thì ngon, pin sẽ trâu hơn, đáng mua hơn
@tancantn sợ là màn to hơn, pin sẽ hẻo hơn ấy 😆
Ô, thằng apple biết chơi nhể.
Điểm yếu nhất của Apple Watch ko phản màn lớn hay nhỏ mà là PIN. Tăng thời lượng pin lên giúp em. Pls
Lại tăng giá cho mà xem 😁
Sau 1 trải nghiệm k mấy vui vẻ với Huawei Watch GT 2, 1 con Samsung R870 vẫn còn đang còn nguyên seal thì mình thắc mắc k biết có nên mua AW S7 GPS k đây.
mình đeo bản 45 thấy to vừa rồi mà nhiều người cổ tay rất to mang vô thấy nhỏ xíu, có thêm bản to cũng thêm đc một số đối tượng khách hàng! hiện tại vẫn giữ bản sr 5 Ceramic và sr 7 HM, sắp tới ra seri 8 là lại lỗi thời và giá tụt thê thảm
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019