Bộ phụ kiện nhỏ gọn cho anh em thích chụp ảnh
Bộ phụ kiện nhỏ gọn cho anh em thích chụp ảnh hay quay video. - Điện thoại có camera, máy nào cũng được, mình đang vọc vạch Bphone B86 nên chụp luôn minh hoạ. - Tripod mini Manfrotto loại này chất lượng tốt, mình dùng hơn 5-6 năm gì đó mà không chịu hỏng, lên núi, xuống biển dùng khoẻ, có thể kéo dài ra thêm xíu, lợi thế khi gắn điện thoại hay máy ảnh lên tripod là cầm chắc tay, cũng giúp giảm rung hơn... - Kẹp điện thoại có nhiều loại xịn nhưng ít bán ở VN, mình thì dùng cái kẹp của Benro cũng dùng hàng ấy năm không hỏng, ưu điểm kẹp này như anh em thấy trên hình là có thể gấp gọn. Mấy loại đang bán đầy bên ngoại có mấy chục ngàn, khung kim loại và ở giữ có miếng cao su lót, loại đó dùng nhanh rơi miếng lót ra và không cứng cáp có thể rơi máy hay làm trầy máy, nên anh em lựa chọn nên lưu ý. Viết mấy dòng chia sẻ anh em, có dịp viết chi tiết hơn cũng như kèm video để anh em hình dung rõ hơn.
Bộ phụ kiện nhỏ gọn cho anh em thích chụp ảnh hay quay video.
- Điện thoại có camera, máy nào cũng được, mình đang vọc vạch Bphone B86 nên chụp luôn minh hoạ.
- Tripod mini Manfrotto loại này chất lượng tốt, mình dùng hơn 5-6 năm gì đó mà không chịu hỏng, lên núi, xuống biển dùng khoẻ, có thể kéo dài ra thêm xíu, lợi thế khi gắn điện thoại hay máy ảnh lên tripod là cầm chắc tay, cũng giúp giảm rung hơn...
- Kẹp điện thoại có nhiều loại xịn nhưng ít bán ở VN, mình thì dùng cái kẹp của Benro cũng dùng hàng ấy năm không hỏng, ưu điểm kẹp này như anh em thấy trên hình là có thể gấp gọn. Mấy loại đang bán đầy bên ngoại có mấy chục ngàn, khung kim loại và ở giữ có miếng cao su lót, loại đó dùng nhanh rơi miếng lót ra và không cứng cáp có thể rơi máy hay làm trầy máy, nên anh em lựa chọn nên lưu ý.

Viết mấy dòng chia sẻ anh em, có dịp viết chi tiết hơn cũng như kèm video để anh em hình dung rõ hơn.
Mấy món này hơi thừa. Thật ra, công nghệ chống rung do Bkav phát triển trên Bphone khá tốt. Không cần lắm những phụ kiện này vẫn cho ra những tấm ảnh nét và chất. Trên BFC đăng nhiều tấm ảnh cực nét đc chụp trong điều kiện như vậy. Ảnh xấu đa số do người dùng sử dụng sai chế độ hay chưa nắm hết các thao tác cơ bản. Cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân anti thuê để cố tình phá.
@huynhpv Oppo tàu khựa thì nói làm gì.
huynhpv
CAO CẤP
1 năm
@Lạc Việt 2020 thế mới chán chứ =)). Ăn được được mỹ, hàn mà éo ăn được tàu khựa. bùn thiệt chớ
@Lạc Việt 2020 Nghĩa là mặc định bò fone nó ghẻ hơn đúng ko? 😃
LuanKim
TÍCH CỰC
1 năm
@Lạc Việt 2020 vì m có đâu mà khoe, đi làm cắm mặt lương chưa đủ mà sao mua hàng tào lao dc đúng ko e =)
Hóng giá
Ngon rồi
trước giờ toàn chụp chay ko
Nv bê vào khen bê ah 🤣🤣🤣
Screenshot_20200524-002251_Chrome.jpg
Ý, "Mình IQ không cao với đàn ông" sẽ có 2 hướng xảy ra như sau :
+ Nếu IQ nữ cao hơn nam thì IQ bạn chắc cỡ ... đám chạy lông bông đầy dưới quê tui 🤣🤣🤣
+ Nếu IQ nam cao hơn nữ thì bạn ko phải đàn ông nhưng vẫn giới tính Nam (thích hợp việc liếm bi mút trụ trong động bêkave) 😏😏😏
Xin hỏi bạn là trường hợp nào vậy 🤣🤣🤣
20200525_153652.jpg
nhìn ngộ quá
kiendzz
TÍCH CỰC
1 năm
lại cho bom vào. k sợ nổ à?
Đầu tư hẳn con tripod mini này là bền luôn