Tiki 20201126 Masthead Hero


Bộ sưu tập nhạc Lossless chất lượng cao [WAV & FLAC]
e-money
2 nămBình luận: 127

▶️ Tools hỗ trợ xem phim (K-Lite Mega Codec Pack) mới nhất: https://link.up4vn.com/0Pj7R8

Download K-Lite Codec Pack Mega v15.8.0

Although most modern players will use their private collection of codecs, I never experienced any issues or conflicts between K-Lite Codec Pack and these famous
link.up4vn.com

▶️ Hỗ trợ giải nén với WinRAR FULL mới nhất : https://link.up4vn.com/aBioGB

Download WinRAR - Professional File Decompression

WinRAR is a powerful compression tool with many integrated additional functions to help you organize your compressed archives..
link.up4vn.com

▶️ Nghe nhạc Lossless với AIMP mới nhất : https://link.up4vn.com/AQUm2R

Download AIMP Portable - Free Music Player

AIMP is a freeware audio player for Windows and Android, originally developed by Russian developer..
link.up4vn.com

▶️ Password giải nén (nếu có): up4vn.com hoặc bosa2019

01. Album Lossless Bằng KiềuBằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội, là một ca sĩ Việt Nam. Bằng Kiều từng tham gia các ban nhạc Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau đó tách ra hát solo riêng. Năm 2002 anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Do những phát ngôn gây tranh cãi, cuối năm 2004, anh bị tước quyền công dân Việt Nam. Năm 2008, Bằng Kiều đã có chuyến quay trở về Việt Nam đầu tiên. Hiện nay Bằng Kiều là ca sĩ độc quyền của trung tâm Thúy Nga. Giọng ca của Bằng Kiều được xếp vào giọng nam cao (tenor), được đánh giá là trong và giàu tình cảm.
https://link.up4vn.com/qUueBY

Download Album Lossless Bằng Kiều

Giọng ca của Bằng Kiều được xếp vào giọng nam cao (tenor), được đánh giá là trong và giàu tình cảm..
link.up4vn.com


ĐANG CẬP NHẬT TIẾP... CÁC BẠN ỦNG HỘ MÌNH NHA!!
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
02. Album Lossless Đàm Vĩnh HưngĐàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng (sinh ngày 2 tháng 10 năm 1971), còn có biệt danh Mr. Đàm, là một ca sĩ Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam, nhưng anh cũng được biết là một ca sĩ dính líu đến nhiều vụ bê bối, hay phát ngôn và gây ra nhiều bàn tán trên báo chí.

https://link.up4vn.com/xxP1sO

Download Album Lossless Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt - Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam..
link.up4vn.com
@e-money Download về mà không có Pass giải nén thì cũng là vô nghĩa.
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
03. Album Lossless Quang DũngQuang Dũng, tên thật là Thái Văn Dũng (sinh ngày 8 tháng 8 năm 1975 tại Quy Nhơn, Bình Định) là một ca sĩ Việt Nam dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến và nhạc Trịnh Công Sơn.
Quang Dũng phù hợp với những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng và cũng là một trong số rất ít nam ca sĩ thành công với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
https://link.up4vn.com/fr1pJq

Download Album Lossless Quang Dũng

Quang Dũng phù hợp với những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng và cũng là một trong số rất ít nam ca sĩ thành công với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
04. Album Lossless Quang LêQuang Lê (sinh năm 1979) tên thật là Lê Hữu Nghị, là một ca sĩ hải ngoại, cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ Paris By Night 66: Người Tình và Quê Hương, nhưng hiện tại hoạt động chủ yếu ở Việt Nam.
https://link.up4vn.com/Bn2lYP

Download Album Lossless Quang Lê

Quang Lê sinh ra tại Huế, trong gia đình gồm 6 anh em và một người chị nuôi, Quang Lê là con thứ 3 trong gia đình..
link.up4vn.com
@e-money sao ko thấy link vậy ah!
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
05. Album Lossless Lệ Quyên


Vũ Lệ Quyên (sinh ngày 2 tháng 4 năm 1981) là nữ ca sĩ người Việt Nam. Sinh ra tại thủ đô Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, ba là văn công và mẹ là nghệ sĩ hát chèo, Lệ Quyên sớm bộc lộ năng khiếu bẩm sinh về âm nhạc ngay từ khi còn ở độ tuổi nhi đồng.
https://link.up4vn.com/WCZncQ06. Album Lossless Như QuỳnhLê Lâm Quỳnh Như (sinh ngày 9 tháng 9 năm 1970), thường được biết đến với nghệ danh Như Quỳnh, là một ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt.
https://link.up4vn.com/MIZNAG
@e-money cái này có cần pass giải nén không ad ? nếu cần thì em lấy ở đâu ạ
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
07. Album Lossless Như Quỳnh Phần 2 (14 CD)


Cô có hai người em trai là Lê Lâm Tường Duy, tốt nghiệp kỹ sư điện toán vào khoảng giữa năm 2000, và Lê Lâm Tường Khuê là một người rất đam mê về ngành thiết kế y phục, từng may nhiều kiểu áo dài cho Như Quỳnh mặc khi biểu diễn (sau này Tường Khuê cũng có đi hát như chị mình)
https://link.up4vn.com/UCUsi8

Download Album Lossless Như Quỳnh Phần 2 (14 CD)

Như Quỳnh có tên khai sinh là Lê Lâm Quỳnh Như, sinh ngày 9 tháng 9 năm 1970 tại Quảng Trị, Việt Nam..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
08. Hàng hiếm DTS 5.1 - The Best of Đức Huy


Đức Huy (sinh năm 1947) là một nhạc sĩ người Việt Nam. Ông có nhiều ca khúc được khán giả Việt yêu thích, được xem là một trong nhạc sĩ tiêu biểu của dòng nhạc hải ngoại.
https://link.up4vn.com/Ef1af4

Download Hàng hiếm DTS 5.1 - The Best of Đức Huy

Tài năng âm nhạc của ông được người anh họ Nguyễn Tuấn Khanh (Nguyễn Vũ) phát hiện và đào tạo khi mới 15 tuổi. Khi đó gia đình ông vẫn còn cư trú tại Đà Lạt. Bấ
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
09. Album Lossless nhạc sĩ Phú Quang


Nhạc sĩ Phú Quang sinh năm 1949 tại Phú Thọ, quê gốc ở Hà Nội, có nhà ở phố Khâm Thiên. Phú Quang không biết chính xác ngày sinh của mình bởi sau khi sinh ông được khoảng 3 tháng, mẹ ông mới đi làm "Giấy khai sinh" cho ông và lấy ngày 13/10/1949 là ngày sinh. Về sau này, Phú quang đã sáng tác bài "Sinh nhật đen" để nói về ngày sinh nhật của chính mình.
https://link.up4vn.com/kMQHkq

Download Album Lossless Nhạc Sĩ Phú Quang

Nhạc sĩ Phú Quang sinh năm 1949 tại Phú Thọ, quê gốc ở Hà Nội, có nhà ở phố Khâm Thiên..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
10. Album Lossless Tuyển CDs ASIA (Mạnh Quỳnh, Trường Vũ, Chế Linh,..)


Được nhạc sĩ Anh Bằng thành lập vào năm 1981. Bước đầu trung tâm Asia có tên trung tâm Lê Minh Bằng. Đến năm 1983 đổi tên thành trung tâm băng nhạc Dạ Lan, sản xuất hàng loạt các băng cassette và đến năm 1988 đổi tên thành trung tâm Asia. Khởi đầu trung tâm Asia chỉ phát hành CD và đến năm 1990 trung tâm mới thu hình ngoại cảnh các cuốn video.
https://link.up4vn.com/fUSVoN

Download Album Lossless Tuyển CDs ASIA (Mạnh Quỳnh, Trường Vũ, Chế Lin

Được nhạc sĩ Anh Bằng thành lập vào năm 1981. Bước đầu trung tâm Asia có tên trung tâm Lê Minh Bằng..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
11. Album Lossless nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9


Ông sinh ngày 1 tháng 1 năm 1940 tại tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam (cũng có nguồn viết ông sinh năm 1939), là út trong một gia đình khá giả có ba người con. Gia đình Nguyễn Đình Ánh chuyển đến Nha Trang và năm ông 11 tuổi thì vào Sài Gòn.
https://link.up4vn.com/jtNvef

Download Album Lossless Nhạc Sĩ Nguyễn Ánh 9

Ông sinh ngày 1 tháng 1 năm 1940 tại tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam (cũng có nguồn viết ông sinh năm 1939), là út trong một gia đình khá giả có ba người con..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
12. Album Lossless nhạc sĩ Phú Quang Phần 2 ~ 20 CDs


Nhạc sĩ Phú Quang sinh năm 1949 tại Phú Thọ, quê gốc ở Hà Nội, có nhà ở phố Khâm Thiên. Phú Quang không biết chính xác ngày sinh của mình bởi sau khi sinh ông được khoảng 3 tháng, mẹ ông mới đi làm "Giấy khai sinh" cho ông và lấy ngày 13/10/1949 là ngày sinh. Về sau này, Phú quang đã sáng tác bài "Sinh nhật đen" để nói về ngày sinh nhật của chính mình.
https://link.up4vn.com/jvgSLb

Download Album Lossless nhạc sĩ Phú Quang Phần 2 ~ 20 CDs

Phú Quang (sinh ngày 13 tháng 10 năm 1949, tại Phú Thọ), tên đầy đủ là Nguyễn Phú Quang là một nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
13. Album Lossless Nghệ Sĩ Nhân Dân Thu Hiền


Bà tên thật Nguyễn Thị Thanh Hiền. Bà sinh ra tại Đông Hưng, Thái Bình, nhưng nguyên quán ở Đào Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ. Trong thời gian hoạt động tại chiến trường bà còn có bí danh Thanh Hồng. Hiện bà là Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.
https://link.up4vn.com/bEELHc

Download Album Lossless Nghệ Sĩ Nhân Dân Thu Hiền

Bà tên thật Nguyễn Thị Thanh Hiền. Bà sinh ra tại Đông Hưng, Thái Bình, nhưng nguyên quán ở Đào Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
14. Album Lossless 15 đĩa nhạc vàng trước 1975


Album tổng hợp các bản nhạc đã được thu âm vào đĩa nhựa trước năm 1975 chủ yếu là loại 33, 45 và 78 vòng. Các loại đĩa này đa số là do hãng Sóng Nhạc thực hiện. Cùng thưởng thức và chia sẻ cùng bạn bè nhé!
https://link.up4vn.com/YoXDNx

Download Album Lossless 15 đĩa nhạc vàng trước 1975

Album tổng hợp các bản nhạc đã được thu âm vào đĩa nhựa trước năm 1975 chủ yếu là loại 33, 45 và 78 vòng..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
15. Album Lossless The Best of Trường Vũ


Trường Vũ tên thật là Huỳnh Văn Ngoảnh, sinh ngày 25 tháng 2 năm 1963 tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu (nay là thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). Anh là con thứ năm trong gia đình có sáu người con gốc Triều Châu đã sang lập nghiệp tại Việt Nam từ nhiều đời trước.
https://link.up4vn.com/ErKiDN

Download Album Lossless The Best of Trường Vũ

Năm 1983, anh vượt biên và ở trại tị nạn Pulao Bidong, Malaysia hơn một năm, sau đó định cư tại Los Angeles..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
16. Album Lossless Lưu Bích, Tô Chấn Phong - Mối Tình Đầu 1994


Album Mối Tình Đầu phát hành 1994 thể hiện bởi 2 giọng ca Lưu Bích và Tô Chấn Phong, album bao gồm 10 ca khúc trữ tình, ngoài những ca khúc đã quen thuộc với thính giả yêu âm nhạc như Chuyện Tình Không Suy Tư (Tâm Anh), Rồi Mai Tôi Đưa Em (Nguyên Sa), Yêu Em Lầm Lỡ (Phạm Duy) và Phù Du (Phan Kiên) còn lại là những ca khúc nhạc ngoại lời việt Khúc Lan.
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
17. Album Lossless 8 đĩa nhạc Vàng Trung tâm ASIA


Trong gần 40 năm qua, trung tâm Asia là một trung tâm dẫn đầu trong nền âm nhạc Việt Nam. Đây chính là nơi gìn giữ văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, và là nơi cho ra đời những ngôi sao trong nền âm nhạc. Trung tâm Asia chuyên sản xuất và thu hình những đại nhạc hội khắp nơi; từ rạp hát Long Beach Performing Arts Center, cho đến các sòng bài tại Las Vegas, và ngay cả tại rạp Dolby Theater tại Hollywood. Trung tâm Asia là cái tên quen thuộc, được mọi gia đình Việt Nam trên khắp thế giới yêu chuộng.
https://link.up4vn.com/6EzKNU

Download Album Lossless 8 đĩa nhạc Vàng Trung tâm ASIA

Trong gần 40 năm qua, trung tâm Asia là một trung tâm dẫn đầu trong nền âm nhạc Việt Nam..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
18. Album Lossless Trần Thu Hà


Trần Thu Hà (sinh năm 1977 tại Hà Nội), còn có nghệ danh Hà Trần, là một ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam, cô là nghệ sĩ đã giành được 9 đề cử, xuất hiện trong danh sách những người được đề cử nhiều nhất và chiến thắng ở 4 hạng mục tại giải Cống hiến. Cô cũng được biết đến là một nghệ sĩ có trường phái nghệ thuật đa dạng và nhiều màu sắc, luôn tìm tòi, sáng tạo và thử nghiệm những phong cách mới trong âm nhạc. Trần Thu Hà được công nhận là một trong bốn diva Việt Nam bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh.
https://link.up4vn.com/mfR9h4

Download Album Lossless Trần Thu Hà

Trần Thu Hà (sinh năm 1977 tại Hà Nội), còn có nghệ danh Hà Trần, là một ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
19. Album Lossless Chế Linh


Chế Linh (sinh ngày 3 tháng 4 năm 1942) là ca sĩ người Chăm hay còn gọi là Chàm nổi tiếng, đồng thời là nhạc sĩ với bút hiệu Tú Nhi và Lưu Trần Lê. Ông nổi danh từ thập niên 60 và được xem như là 1 trong 4 giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu ("tứ trụ nhạc vàng") với 4 phong cách khác nhau, 3 người còn lại là: Duy Khánh, Nhật Trường, Hùng Cường.
Chế Linh tên thật là Jamlen (Trà-len), tên Việt là Lưu Văn Liên, sinh tại Paley Hamu Tanran, gần Phan Rang (nay thuộc Làng Hữu Đức, xã Phước Hữu (Ninh Phước - Ninh Thuận).
https://link.up4vn.com/ZLCpUc

Download Album Lossless Chế Linh

Chế Linh (sinh ngày 3 tháng 4 năm 1942) là ca sĩ người Chăm hay còn gọi là Chàm nổi tiếng, đồng thời là nhạc sĩ với bút hiệu Tú Nhi và Lưu Trần Lê..
link.up4vn.com
e-money
ĐẠI BÀNG
2 năm
20. Album Lossless Ánh Minh - Love (2016)


Lê Đoàn Ánh Minh (sinh ngày 16 tháng 5 năm 1985) là một ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ gốc Việt. Cô bắt đầu sự nghiệp năm 2003 trên sân khấu của Asia và sau một thời gian là thành viên của nhóm nhạc Puriti, Ánh Minh bắt đầu sự nghiệp solo và nhanh chóng trở thành ngôi sao trong làng nhạc hải ngoại với phong cách ấn tượng, gợi cảm.
https://link.up4vn.com/HvSU9e

Download Album Lossless Ánh Minh - Love (2016)

Lê Đoàn Ánh Minh (sinh ngày 16 tháng 5 năm 1985) là một ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ gốc Việt..
link.up4vn.com
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019