Bobo VR Z6 2019 chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 05 năm 2019
VRTECH
2 nămBình luận: 3
Theo thông tin nhận được từ Xiaozhai VR (bobovr.com), flagship kính thực tế ảo bobo vr z6 2019 sẽ được chính thức phân phối tại Việt Nam vào ngày 01 tháng 05 tới đây. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Thấu kính sử dụng công nghệ Hyperboloid Lens D52mm
Điểm đặc biệt đáng giá của Bobo VR Z6 2019 chính là thấu kính được sản xuất theo công nghệ Hyperboloid Lens. Đây là công nghệ chế tạo thấu kính được Xiaozhai VR Technology nghiên cứu độc quyền phát triển trên thế giới. Nguyên lý công nghệ dựa trên việc tối ưu hóa các thông số trong phương trình cơ bản và đổi biến của thấu kính phi cầu. Chính nhờ việc tối ưu hóa các thông số, hiện tượng quang sai thấu kính đã được khắc phục triệt để, chất lượng hình ảnh của Bobo VR Z6 là rất rõ nét. Bên cạnh đó, thấu kính thiết kế tràn khoang kính với đường kính siêu lớn lên tới 52mm, lớn hơn bất kỳ loại kính thực tế ảo nào (Mojing S1 D=48mm; Zeiss VR One Plus D=48mm) khiến cho trải nghiệm không gian vô cùng rộng lớn, hiện tượng viền đen không còn là vấn đề đáng quan tâm trên Bobo VR Z6 2019.Headphone sử dụng công nghệ PRIVIATE IMAX THEATER 360 SOULD FIELD

Công nghệ PRIVIATE IMAX THEATER 360 SOULD FIELD cũng được trang bị trên tai nghe kèm theo Bobo VR Z6. Công nghệ này giúp giả lập hiệu ứng âm thanh rạp IMAX, nghĩa là các bạn có có hiệu ứng âm thanh từ 4 phía, xa gần giúp tăng trải nghiệm chân thực khi sử dụng. Mình đã sử dụng tai nghe của Bobo VR Z6 so với Marshall Monitor thì không thua kèm nhiều. Còn với mấy con Sennheiser giá rẻ như Sennheiser HD 202 thì không có tuổi so với tai nghe của Bobo VR Z6.


Thiết kế thân thiện
Tuy có tai nghe tích hợp nhưng thiết kế của Bobo VR Z6 2019 lại vô cùng gọn nhẹ. Phần tai nghe các bạn có thể gấp gọn, sau đó chỉ việc xách Balo lên và đi thôi. Chất liệu nhựa của Bobo VR Z6 cũng được chuyển từ nhựa ABS thành nhựa siêu nhẹ khiến cho trọng lượng giảm rất nhiều so với các phiên bản trước, Z5 đã nhẹ nay Z6 2019 còn nhẹ hơn.


Bobo VR Z6 2019 hỗ trợ điện thoại màn hình lên tới 6,5 inch, có lẽ đây là điều rất nhiều bạn đang sử dụng các dòng điện thoại lớn như Samsung Note 8, Samsung Note 9 quan tâm. Trên kính cũng có tích hợp sẵn các nút điều hướng khiến cho trải nghiệm game vr và phim vô cùng thuận tiện.

Theo VRTECH
3 bình luận
Bác nào thử chưa cho xin cái đánh giá coi sao ?
@phongtnm Nhấc mông lên kiếm chỗ nào có hàng Demo đi ông ơi. Ngồi đó mà nghe review thì 1 là nâng bi 2 là dìm hàng thôi. Cái này 01/5 nó mới ra thì kiếm đâu ra review cho ông, ko đọc phía trên à.

Còn ko ra lễ tôi rảnh háng tôi ngồi tôi viết cho rồi quyết định thay ông luôn nhá. Lấy vợ có cần review cũng ới tôi 1 tiếng.
VRTECH
ĐẠI BÀNG
2 năm
@phongtnm Bạn chờ sản phẩm ra mắt sẽ có đánh giá chi tiết nha. Mình mới có SP demo thôi nên ko rõ bản thương mại có gì khác không. Khả năng là không nhưng cứ chờ cho chắc.  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019