BOE sẽ cung cấp màn hình cho mẫu iPhone 14 cơ bản
_vphlinh_
một thángBình luận: 30
BOE sẽ cung cấp màn hình cho mẫu iPhone 14 cơ bản
Thông tin từ chuỗi cung ứng cho biết cùng với Samsung và LG Display thì BOE sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp màn hình điện thoại cho series iPhone 14, sau khi Apple và BOE ổn thỏa các thỏa thuận. Theo đó, BOE chỉ cung cấp tấm nền màn hình LTPS OLED 6.1 inch cho mẫu iPhone 14 cơ bản.

Nếu Apple vẫn giữ nguyên số lượng 90 triệu chiếc iPhone xuất xưởng trong đợt đầu tiên, Samsung sẽ cung cấp 60 triệu tấm nền màn hình cho series iPhone 14, LG Display sẽ cung cấp 25 triệu tấm nền màn hình và BOE sẽ cung cấp phần còn lại. Khoảng cuối tháng này, BOE sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt màn hình cho iPhone 14.

Theo Gsmarena
30 bình luận
Ai cũng mong muốn 1 chiếc iPorn như thế kia, tiếc là ko thể thành hiện thực =))
@dualshoсk Chữ i sẽ thô hơn nhiều và cam phía sau sẽ lồi sml
Cười vô mặt
@lehieuds Riêng T lại ko thích thế tí nào. Ai cũng muốn là vài ba người phải ko? Bằng chứng là doanh số iPhone liên tục tăng qua các năm. Hay doanh số đó hòn toàn là do IOS? Kakakka
@lehieuds Tiếc gì khi nó vẫn là iPhone, đâu cần phải nhìn ngó sang chỗ khác mà trông mong
@dualshoсk Vấn đề là chỗ cam chữ i kia nó to đùng chứ ko nhỏ xinh như ảnh
Biết rồi, khổ lắm, nói mãi !!!
Số lẻ nhưng là đơn hàng lớn...
sao k mua của ss cho yên tâm nhỉ? ông trùm Oled mà
@Bơm Lốp Tàu Hỏa Phân bổ nhiều nhà cung cấp để tránh lệ thuộc và ép giá đó, chưa kể nuôi mấy anh nhỏ lên để cạnh tranh với mấy anh lớn
@Bơm Lốp Tàu Hỏa Gần như chắc chắn là BOE chào giá thấp hơn Samsung. Do đó Apple dùng của BOE cho mẫu cấp thấp và Samsung cho mẫu cao cấp. Cuối năm báo cáo tài chính lại đẹp như mơ.
@trongvongbankinh Tư bản nó muốn ép giá để lấy lợi nhuận đó chứ không phải lệ thuộc. Mấy năm trước lùm xùm Intel, Apple và Qualcomm đó bác; ăn trộm luôn sáng chế của Qualcomm để tuồn cho Intel làm cho rẻ, xong sản phẩm có chất lượng kém hơn nên bóp iphone sử dụng module Qualcomm để chất lượng ... đồng đều. Hi vọng năm nay không như thế.
@Bơm Lốp Tàu Hỏa nếu có 10 quả trứng liệu bạn có mang bỏ hết vào 1 rổ, hay chia ra 4-5 rổ? lỡ mất rổ này còn rổ kia. Đầu tư đâu thể chơi kiểu all in được.
Màn hình cho máy cơ bản thì chắc là vẫn tai thỏ thôi, làm gì được cái màn hình sang chảnh như hình trên cơ chứ 😁
@cuhiep Tai thỏ vẫn là đẹp nhất. Đục lỗ thì khác gì cái màn khiếm khuyết, bị hỏng, bị lỗi đâu. Tàu thỏ dù sao nó cũng giống con thỏ, một con vật cũng rất cute.
Thằng táo này ko biết sợ vía mấy thằng trung + hay sao mà vẫn chơi với thằng tàu này nhỉ? Riêng T mà mua 1 cân thịt bò bán cho T một cân thịt lợn bảo đó là thịt bò thì trước tiên là đền ốm sau đó là lần sau nghỉ chơi đi.
@dlv.thickgame Tuồn công nghệ màn hình cho Tàu làm để mà tăng lợi nhuận mỗi máy bán ra thôi mà.
Thà làm liền nhau cả viên thuốc cho rồi. Cố tình làm chữ i nữa trời.
@ZeroXHunter86 để ko giống android 🤣
nhận dạng thương hiệu
BOE may thoát hạn 😁
Màn BOE chính ra có khi bền hơn sam sung ý chứ. Nhà mấy con máy tàu dùng amoled của hãng này 3-4 năm rồi chưa có con nào sọc hay bị lưu ảnh. Chắc do số lượng ít lên vậy
@namsla Cách đây 4 năm thì sam chiếm đến 90% thị phần Amoled, còn lại là LG. Nên cách đây 4 năm thì hãng Tq cũng phải mua amoled từ Samsung thôi.
Sắp tới lỗi màn chắc nhiều
@hongphuc1992 man ip13 cũng do boe làm đó...
ngon, dùng chip cũ siêu mạnh, màn tuyển chọn BOE dự kiến giá VẪN THẾ
Chắc BOE giảm giá tiếp
Thế bỏ nhỉ, chứ màn hỉnh có vấn đề khỏi dùng 😁
Xin hãy trả lại tai thỏ cho iFans 😆
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019